Những cung hoàng đạo hết sức đề phòng tai bay vạ gió, tiền mất tật mang trong tuần mới

Bình luận0

Dù đã cẩn thận kĩ càng nhưng bạn vẫn không tránh được thị phi, chịu nhiều vất vả, tiền bạc thất thoát trong tuần mới.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những cung hoàng đạo hết sức đề phòng tai bay vạ gió, tiền mất tật mang trong tuần mới-1

Kim ngưu có một tuần tương đối mệt mỏi do công việc dồn lên đầu quá nhiều. Bạn đã dốc hết sức nhưng dường như thành quả không như mong đợi. Câp trên bị kẻ khác xúi bẩy khiến bạn bị ảnh hưởng nhiều, niềm tin cũng hao hút. Cố gắng chấn chỉnh lại năng lực làm việc của mình và cố gắng tránh xa những kẻ ngọt ngoài trong "đắng" để không bị "ném đá giấu tay" nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần mới chịu nhiều ấm ức trong công việc nhưng lại không được giải tỏa. Vấn đề do bạn quá đặt niềm tin vào bạn bè và bị lợi dụng, cũng bị thất thoát tiền bạc. Có người vay tiền đến khi bạn cần và hỏi đến cũng không trả cho bạn. Lúc này đã có cái nhìn chân thật về bạn bè rồi chứ Xử Nữ, đừng thấy ai vui vẻ cũng kết thân nha.

Những cung hoàng đạo hết sức đề phòng tai bay vạ gió, tiền mất tật mang trong tuần mới-2

Tinh thần sa sút do suy nghĩ quá nhiều về áp lực công việc. Cần phải có chú ý giữ gìn bản thân, chịu khó ăn uống ngủ nghỉ thường xuyên nếu không bệnh nhẹ thành nặng lại khó chữa. 

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình đen đủi về chuyện tìnhcảm khiến bạn thực sự mệt mỏi chán nản. Vì điều này mà bạn sa sút tinh thần, không còn muốn hăng say làm việc như trước. Hiệu quả công việc cũng giảm đi đáng kể. Nếu bạn cứ tiếp tục như vậy chỉ sợ rằng tình cảm của bạn và người kia cũng sẽ rạn nứt.

Những cung hoàng đạo hết sức đề phòng tai bay vạ gió, tiền mất tật mang trong tuần mới-3

Công việc kinh doanh tự nhiên thua lỗ cho nhận về lô hàng sai, kém chất lượng, khách hàng phản ánh. Đúng là 1 tuần đại hạn đối với bạn rồi. Đừng để những chuyện này làm bạn nhụt chí nhé, phải cố gắng hết sức vực lại mình, kêu gọi bạn bè người thân giúp đỡ, rồi kết quả sẽ lại như ý.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Tú (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Thiên Bình Xử Nữ 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất