Những đám cưới buồn trên màn ảnh Hàn

Bình luận0

(2Sao) - Kết hôn là sự kiện trọng đại của đời người, nhưng những cô dâu trong các bộ phim dưới đây lại không hề hạnh phúc.

1. Scandal: A Shocking and Wrongful Incident

Nhân vật Woo Ah Mi (Jo Yoon Hee) trong  Scandal: A Shocking and Wrongful Incident từng phải khóc hết nước mắt trong hôn lễ. Diện váy cưới đẹp rạng ngời, Ah Mi hạnh phúc chờ đợi chú rể đến dắt tay cô vào lễ đường. Thế nhưng, Ah Mi càng đợi càng không thấy chồng chưa cưới đâu.Vì không thấy chú rể xuất hiện, các khách mời của đám cưới đều ra về hết. Ah Mi thì được cảnh sát thông báo là chồng chưa cưới của cô đã mất. Đây quả là cú sốc quá lớn đối với Ah Mi.

2. Bridal Mask

Bridal Mask mang đến cho khán giả câu chuyện tình cảm động giữa người anh hùng hiệp nghĩa Kang To (Joo Won) với người đẹp Mok Dan (Jin Se Yeon). Vượt qua nhiều hiểu lầm lúc ban đầu, chàng và nàng yêu nhau tha thiết. Hai người đã cùng vượt qua nhiều khó khăn, nguy hiểm trong thời điểm đầy hỗn loạn của đất nước.

Kang To và Mok Dan quyết định sẽ kết duyên vợ chồng. Thế nhưng, chính trong ngày trọng đại đó, bi kịch lại ập đến. Có kẻ tới giết Kang To và Mok Dan đã lấy thân mình ra đỡ đạn cho anh. Thế rồi, cô ra đi mãi mãi, để lại nỗi đau không gì có thể bù đắp trong lòng Kang To.

3. Smile, You

Seo Jung In (Lee Min Jung) là con thứ ba trong một gia đình giàu có. Cô nàng đã rất hạnh phúc khi kết hôn cùng anh chàng Lee Han Se (Lee Kyu Han). Thế nhưng, trong ngày cưới, Han Se phát hiện ra gia đình của Jung In bị phá sản. Anh không chỉ lạnh lùng hủy hôn mà còn nhẫn tâm bỏ lại Jung In một mình trên đường cao tốc.

4. Mask
Đám cưới trong bộ phim truyền hình Mask không xuất phát từ tình yêu nên cả cô dâu và chú rể đều không vui. Cô gái nghèo Byun Ji Sook vì hoàn cảnh đưa đẩy nên phải sống dưới thân phận của cô tiểu thư nhà giàu Seo Eun Ha. Và rồi, cô phải kết hôn với anh chàng lạnh lùng Choi Min Woo (Joo Ji Hoon). Không khí của hôn lễ khá nặng nề và u buồn.

5. Goddess of Marriage


Goddess of Marriage có đám cưới không tình yêu giữa Song Ji Hye (Nam Sang Mi) và Kang Tae Wook (Kim Ji Hoon). Dù không yêu, nhưng Ji Hye vẫn đồng ý kết hôn với Tae Wook. Vì vậy, trong cả hôn lễ, cô luôn buồn rầu và ủ rũ.

Nhược Anh
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao