'Câu lạc bộ' quy tụ loạt hoa hậu vừa đăng quang chưa bao lâu đã bị công chúng quên sạch... cả hình lẫn tiếng

Vương miện hoa hậu là giấc mơ của biết bao cô gái, nhưng sự thật vô cùng khắc nghiệt khi tại Việt Nam, không ít nàng hậu vừa đăng quang đã bị lãng quên.

Hoa Khôi Diệu Ngọc

Diệu Ngọc được công chúng biết đến khi đăng kí tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2014. Cô gái đến từ Đà Nẵng cao 1m80, có số đo ba vòng lần lượt là 86 - 70 - 96. Sở hữu chiều cao nổi trội cùng gương mặt đậm chất Á đông, thế nhưng ngoại hình của Diệu Ngọc lúc ấy không được đánh giá cao.

Câu lạc bộ quy tụ loạt hoa hậu vừa đăng quang chưa bao lâu đã bị công chúng quên sạch... cả hình lẫn tiếng-1

Năm 2015, cô gái Đà Nẵng thử sức ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Lần này, Diệu Ngọc được đánh giá là có nhiều thay đổi từ ngoại hình cho đến phong thái. Tuy nhiên, cô cũng chỉ dừng chân ở top 10 chung cuộc trước nhiều đối thủ mạnh.

Vẫn nuôi giấc mộng về chiếc vương miện, Diệu Ngọc quyết định trở lại Hoa khôi áo Áo mùa 2 để phục thù. Với mặt bằng thí sinh cuộc thi không quá nổi trội cùng kinh nghiệm đã có, Diệu Ngọc đăng quang ngôi vị Hoa khôi Áo dài 2016, giành quyền đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2016.

Câu lạc bộ quy tụ loạt hoa hậu vừa đăng quang chưa bao lâu đã bị công chúng quên sạch... cả hình lẫn tiếng-2

Tuy nhiên, ở đấu trường nhan sắc có quá nhiều đối thủ mạnh đến từ khắp các cường quốc, Diệu Ngọc không giành được thành tích gì. Trở về Việt Nam, Diệu Ngọc thi thoảng xuất hiện ở các sự kiện. Tuy nhiên, tần suất hiện diện của người đẹp quá ít, đến mức nhiều khán giả cũng đã quên luôn cái tên Diệu Ngọc năm nào. 

Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 – Thùy Trang

Sinh ra tại Hoà Bình, Thùy Trang là một trong những hoa hậu hiếm hoi dành thời gian hoàn thành việc học trước khi bắt đầu các dự án mới. Năm 2016, sau khi đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam, Thùy Trang tiếp tục việc học để lấy bằng cử nhân Thiết kế nội thất.

Câu lạc bộ quy tụ loạt hoa hậu vừa đăng quang chưa bao lâu đã bị công chúng quên sạch... cả hình lẫn tiếng-3
Hoa hậu Biển 2016 – Thùy Trang từng bị chê bai nhan sắc.

Được biết, khác với hình ảnh nóng bỏng, Thùy Trang ngoài đời là một cô gái nghiêm nghị và quyết đoán. Ngay sau khi đăng quang, cô bị chỉ trích về nhan sắc và đối diện với nghi án mua giải.

Tuy nhiên, Thùy Trang đã quả quyết phủ nhận mua giải và trả lời báo chí: “Tôi không quan tâm đến những người chê tôi xấu, hi vọng họ có cơ hội tiếp xúc với tôi để có thể đánh giá tôi một cách khách quan hơn”.

Câu lạc bộ quy tụ loạt hoa hậu vừa đăng quang chưa bao lâu đã bị công chúng quên sạch... cả hình lẫn tiếng-4
Thùy Trang ít khi đi sự kiện.

Có thể nói Thùy Trang là một hoa hậu có đời tư khép kín, không lợi dụng scandal để lên mặt báo. Trong nhiệm kỳ hoa hậu của mình, Thùy Trang đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, hoàn thành tốt sự mệnh của một Hoa hậu Biển.

Cho đến nay, Thùy Trang vẫn chưa có tin tức về kế hoạch sắp tới. Được biết người đẹp đã bí mật kết hôn và đang "ở ẩn" nuôi con.

Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 – Kim Ngọc

Kim Ngọc đến từ Tiền Giang, là một gương mặt thân quen với các cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam.

Câu lạc bộ quy tụ loạt hoa hậu vừa đăng quang chưa bao lâu đã bị công chúng quên sạch... cả hình lẫn tiếng-5
Kim Ngọc đăng quang hoa hậu nhưng không được nhiều người chú ý.

Năm 2018, cô đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu song không được đánh giá cao với màn ứng xử như trả bài. Cho đến nay, Kim Ngọc vẫn chưa được đông đảo khán giả biết đến, cũng không có hoạt động gì đáng kể trong suốt nhiệm kỳ.

Câu lạc bộ quy tụ loạt hoa hậu vừa đăng quang chưa bao lâu đã bị công chúng quên sạch... cả hình lẫn tiếng-6

Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu - Ngọc Duyên

Đăng quang Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016, Ngọc Duyên được mọi người chú ý khi trở về nước. Ban đầu nhiều khán giả kì vọng Ngọc Duyên sẽ tham gia nhiều hoạt động cũng như tạo nên những giá trị cho cộng đồng.

Câu lạc bộ quy tụ loạt hoa hậu vừa đăng quang chưa bao lâu đã bị công chúng quên sạch... cả hình lẫn tiếng-7

Thế nhưng, Ngọc Duyên chỉ tham gia một vài sự kiện. Cô được cho là mải mê yêu đương và quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi. Đám cưới đình đám của Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu cùng chú rể doanh nhân giàu có diễn ra vào đầu năm 2018 cũng không đủ sức nặng để khán giả chú ý hơn đến cô.

Câu lạc bộ quy tụ loạt hoa hậu vừa đăng quang chưa bao lâu đã bị công chúng quên sạch... cả hình lẫn tiếng-8
Lấy chồng sinh con, Ngọc Duyên lui về ở ẩn, phụ chồng trong kinh doanh.

Hoa hâu Hoàn Cầu 2017- Đỗ Trần Khánh Ngân

Giữa tháng 11/2017, chung kết Miss Globe (Hoa hậu Hoàn cầu) diễn ra tại thủ đô Tirana, Albania đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện là đại diện Việt Nam - Đỗ Trần Khánh Ngân.

Trở về sau giải thưởng này, Khánh Ngân phải đối diện với không ít tin đồn về việc bỏ ra một số tiền vô cùng lớn để mua vương miện, cặp đại gia, hay có mối quan hệ bất hoà với Phạm Hương...

Câu lạc bộ quy tụ loạt hoa hậu vừa đăng quang chưa bao lâu đã bị công chúng quên sạch... cả hình lẫn tiếng-9

Không né tránh, người đẹp thẳng thắn lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt về mình. Cô sống khá khép kín, thi thoảng lộ diện ở những chương trình do mình làm đại sứ.

Gần 2 năm qua, Khánh Ngân chưa có hoạt động gì tạo được điểm nhấn. Dù là học trò của Phạm Hương nhưng dường như cái tên Khánh Ngân không còn tồn tại trên bản đồ nhan sắc Việt, và chẳng ai còn nhớ nhiều về những thành tích mà cô đã đạt được.

Câu lạc bộ quy tụ loạt hoa hậu vừa đăng quang chưa bao lâu đã bị công chúng quên sạch... cả hình lẫn tiếng-10

Min
Theo Vietnamnet


Thùy Trang Diệu Ngọc Khánh ngân Ngọc Duyên
Nhiều hoa hậu quá. Không biết cô nào ra cô nào. Muốn hoa hậu là được hoa hậu. Cuối cùng chỉ mua cái danh để được các đại gia nhòm ngó thôi. Hoa hậu đúng nghĩa thì có được mấy người.

Tin tức mới nhất