Những kiểu con gái 'thả ra' mấy ông con trai sẽ nhận vội

Đây chính những kiểu con gái rất dễ làm đám con trai bị hấp dẫn, thậm chí là tranh giành để có được nàng.

Người ta vẫn thường nói con gái là sinh vật có nhiều tính cách nhất trên trái đất này. Tuy nhiên, có những kiểu con gái phải khiến mấy ông con trai "u mê chữ ê kéo dài".

Kiểu sau này em sẽ nấu ăn

Con trai nào cũng thích được người mình yêu nấu cho một bữa ăn. Chính vì thế, họ sẽ hy vọng cô nàng của mình khéo tay một chút, không cần quá giỏi nấu nướng nhưng biết nấu một số món cơ bản, hoặc ít ra cô ấy biết chiên trứng và nấu mì.

Những kiểu con gái thả ra mấy ông con trai sẽ nhận vội-1

Một cô gái biết nấu ăn, giỏi nấu ăn sẽ tạo cho chàng trai cảm giác rằng cô ấy rất chăm chỉ, rất có khả năng để gắn bó lâu dài. Nói vậy thôi, nếu bạn không khéo trong chuyện nấu nướng cũng không sao. Yêu thì nhích thôi.

Con gái hơi "điên điên"

Một cô gái hài hước, vui tính, thích chọc người khác cười, đôi khi có phần hơi "điên" sẽ thu hút các chàng trai. Họ cho rằng ở bên những cô gái này sẽ rất thú vị, thoải mái và không bao giờ nhàm chán.

Cảm giác thoải mái chính là điều quan trọng nhất trong tình yêu. Chính vì vậy, kiểu con gái chàng trai nào cũng thích, có cho thì các ông cứ muốn cầm ba bích xin trước.

Những kiểu con gái thả ra mấy ông con trai sẽ nhận vội-2

Con gái biết chia tiền với người yêu

Tình yêu thường đi đôi với tình phí nhưng đâu phải ai cũng dư tiền. Chính vì thế, những anh con trai thường mong muốn bạn gái sẽ chia sẻ phần nào những chi phí trong tình yêu.

Việc chia tiền là điều con trai rất ngại nói ra khi hẹn hò. Họ muốn bạn chủ động hơn là bị động. Vì khi bạn chủ động ngỏ ý san sẻ tiền đi chơi, đi ăn hôm nay, họ sẽ cảm thấy như gặp được thiên thần của đời mình.

Những kiểu con gái thả ra mấy ông con trai sẽ nhận vội-3

Nếu không chia tiền, con gái có thể nói rằng "Hôm nay anh trả thì hôm sau em trả nhé!". Đây là câu nói ấm lòng nhất mà các chàng trai rất muốn nghe.

Vì vậy, nếu muốn thành kiểu con gái chàng trai nào cũng thích thì hãy biết cách chia sẻ vấn đề tiền bạc với người yêu nhé.

Con gái biết chơi game

Đây là kiểu con gái chàng trai nào cũng thích, vì con gái biết chơi đều là những cô nàng mạnh mẽ, có cá tính.

Thử tượng tượng một ngày nào đó bạn gái sẽ cùng bạn đánh game thay vì bảo "Sao anh cứ suốt ngày chơi mấy cái game trẻ trâu vậy". Các ông chỉ cần tưởng tượng đến đây thôi là thích mê rồi.

Những kiểu con gái thả ra mấy ông con trai sẽ nhận vội-4

Con gái đẹp

Trên đời này ai cũng yêu thích cái đẹp, nhưng quan trọng là đẹp như thế nào. Một người con gái biết chăm chút vẻ ngoài hoặc ngoại hình xinh xắn sẽ thu hút được các chàng trai.

Ngoài ra, nếu bạn không có ngoại hình xinh đẹp, bạn có thể đẹp nhân cách, đó cũng là một loại vẻ đẹp. Điều này sẽ khiến các chàng có ấn tượng sâu sắc hơn vẻ đẹp về ngoại hình.

Những kiểu con gái thả ra mấy ông con trai sẽ nhận vội-5

Nami (Tổng hợp)
Theo VietNamnet


người yêu con gái bạn gái

Tin tức mới nhất