Những lần sao Trung Quốc bị chê vì cố chen chỗ đứng

Trần Dịch Tấn vô tư chiếm chỗ của dàn sao Marvel, Trịnh Sảng "cướp" vị trí Nghê Ni là hai trong số những lần các sao Hoa ngữ khiến công chúng khó chịu.

Khoảnh khắc khi Trần Dịch Tấn, Trương Kiệt được chụp ảnh chung với dàn sao Avengers, các nghệ sĩ Trung Quốc vội vàng đứng vào vị trí chính giữa. Khi bị công chúng tẩy chay, Trương Kiệt đã lên tiếng khẳng định không hề có ý định gây chú ý và đây chỉ là sự cố hiểu nhầm.

Em trai Phạm Băng Băng – Phạm Thừa Thừa vừa gia nhập showbiz đã hứng chịu chỉ trích từ đám đông. Tại buổi ghi hình Running Man bản Trung ở Sơn Tây, Phạm Thừa Thừa may mắn trở thành khách mời bên cạnh dàn anh chị như Đặng Siêu, Lý Thần, Luhan, Trần Hách. Tuy nhiên, hình ảnh ghi lại cho thấy Phạm Thừa Thừa đứng ở trung tâm ống kính. Hai phía bên cạnh là Trịnh Khải, Luhan, Angelababy, Đặng Siêu, Lý Thần. Nguồn tin từ QQ cho rằng từ vị trí đứng này cho thấy Phạm Thừa Thừa có quan hệ mạnh trong giới.

MC Lý Hạo Phi bị cư dân mạng Trung Quốc chê không có lễ nghĩa sau vài lần ghi hình. Đảm nhận vai trò MC thay vị trí của Tạ Na, Lý Hạo Phi liên tục cố gắng xuất hiện ở trung tâm màn hình. Trong buổi ghi hình show của đài Hồ Nam, Lý Hạo Phi để mặc những cái tên lớn như Đỗ Hải Đào, Thẩm Mộng Thần đứng về hai phía. Cô còn chiếm vị trí của khách mời.

Dương Mịch trở thành đề tài tranh cãi sau khi cố tình đứng vào vị trí trung tâm trong sự kiện do Vogue tổ chức. Theo Sina, vị trí của Dương Mịch là sát cạnh Trần Vỹ Đình về phía tay trái. Tuy nhiên, Dương Mịch vì muốn nổi bật nên cố tình di chuyển sang phía tay phải và tạo dáng chụp hình. Nữ diễn viên 32 tuổi nhiều lần bị đánh giá thích ganh đua, không khiêm tốn trong hành xử. Ở tiệc cưới một người bạn, cô còn đi thẳng vào vị trí chính giữa, gây khó chịu cho nhiều người.

“Họ tranh nhau từng tí và hành xử như trẻ con” là nhận định không hề sai về cách các ngôi sao nữ hạng A đối đãi với nhau. Nguồn tin từ đoàn phim cho hay Triệu Vy cùng Châu Tấn từng đập bàn giận dữ khi đóng chung trong Họa bì chỉ bởi “cô ngồi cái ghế của tôi”. Tiểu hoa đán Trịnh Sảng từng bị chỉ trích vì cố tình lao về vị trí trung tâm trong buổi họp báo phim Ngộ Không truyện. Kết quả, Nghê Ni mang bộ mặt nặng như chì khi đóng vai chính lại phải đứng sang bên cánh.

Trong dàn sao nam, Dương Dương nhiều lần bị nhắc nhở khi chụp hình. Nhờ Toàn phong thiếu nữ, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Dương Dương sớm trở thành sao nam được yêu thích. Nhưng anh luôn cố gắng gây chú ý mỗi khi xuất hiện. Tại sự kiện bên Đặng Siêu, Liễu Nhan, Dương Dương giang hai tay lấn át hình ảnh anh chị.

Cách tạo dáng của Dương Dương luôn biến anh thành nhân vật chính dù thực tế bộ phim anh tham gia chỉ là vai phụ.

Trương Thiếu Hàm liên tục giẫm chân người khác ở đêm từ thiện Bazaar. Theo Sina, sự kiện với những cái tên lớn như Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Chương Tử Di, Diêu Thần thì Trương Thiếu Hàm như hạt cát về độ nổi tiếng. Nhưng trong khoảnh khắc chụp hình, cô vốn dĩ chỉ được đứng ở phía ngoài cùng bên phải đã nhanh chóng đi vào trung tâm.

Ban đầu, cô chen lấn tới mức để mặc Phạm Băng Băng, Diêu Thần, đẩy Lý Băng Băng xuống phía dưới. MC chủ trì buộc phải nhắc nhở Trương Thiếu Hàm ngồi xuống hoặc di chuyển về phía sau. Nguồn tin kể cô tảng lờ như không hề nghe thấy.

Khoảnh khắc ghi lại cho thấy Trương Thiều Hàm bị nhiều nghệ sĩ ngoảnh mặt khi cố tình chen gần vào vị trí trung tâm. Tờ QQ bình luận chuyện về chỗ ngồi và vai vế trong ngành giải trí luôn song hành. Nhiều ngôi sao hạng A như Chương Tử Di, Triệu Vy, Châu Tấn không đồng ý nếu bị xếp chung với hàng diễn viên đàn em. .

Theo Zìng


Trương Thiều Hàm Phạm Thừa Thừa Trần Dịch Tấn Dương Dương Dương Mịch Trịnh Sảng

Tin tức mới nhất