Những mỹ nam thống trị màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2015

(2Sao) - Những sao nam dưới đây có nhiều tác phẩm hot ra mắt trong năm 2015.

1. Hồ CaHồ Ca đã có một năm đại thắng trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Mở màn với Kẻ ngụy trang, mỹ nam này tiếp tục “đốn tim” người xem với vai nam chính trong các tác phẩm Lang gia bảng và Thời gian tươi đẹp.

2. Hoắc Kiến HoaHiện tại, Hoắc Kiến Hoa khiến fan mê mệt với vai Bạc Cân Ngôn trong bộ phim truyền hình Hãy nhắm mắt khi anh đến. Trước đó, anh ghi điểm trong lòng khán giả với diễn xuất ấn tượng và tạo hình đẹp miễn chê khi vào vai Thượng tiên Bạch Tử Họa trong bộ phim đình đám Hoa Thiên Cốt.

3. Lưu Khải Uy
Lưu Khải Uy liên tục gây sốt màn ảnh nhỏ Hoa ngữ trong năm 2015. Đầu năm, anh khiến trái tim fan nữ “loạn nhịp” với vai Bạch Chính Kình trong Thiên kim nữ tặc. Những tháng sau đó, Lưu Khải Uy tiếp tục “chiếm sóng” với sự ra mắt của những tác phẩm Người đàn ông bắt được cầu vồng, Bạn là chị em của tôi, Phong vân thiên địa và Hoa lưỡng sinh.

4. Cận Đông
Sau 20 năm trong nghề diễn, Cận Đông mới có bước đột phá ngoạn mục nhờ vai diễn Minh Lâu trong bộ phim truyền hình Kẻ ngụy trang. Sau tác phẩm này, anh tiếp tục chiếm trọn cảm tình khán giả với tác phẩm cổ trang Lang gia bảng.

5. Lý Dịch Phong
Sự ra mắt của Hoạt sắc sinh hương và Đạo mộ bút ký góp phần khẳng định tên tuổi của Lý Dịch Phong trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Không chỉ ghi điểm với ngoại hình điển trai, nam diễn viên này còn ngày càng được đánh giá cao về diễn xuất.

6. Vương Khải
Vương Khải đột phá thành sao sáng trên màn ảnh Hoa ngữ nhờ ba tác phẩm nổi bật trong năm 2015 là Kẻ ngụy trang, Lang gia bảng và Hãy nhắm mắt khi anh tới. Hiện mỹ nam này được rất nhiều nhà sản xuất phim “săn đón”.

7. Dương Dương
Mỹ nam 9X Dương Dương đã có một năm 2015 không thể tuyệt vời hơn. Bên cạnh thành công trên màn ảnh rộng với tác phẩm Tai trái, Dương Dương còn liên tục “phủ sóng” màn ảnh nhỏ với những bộ phim đình đám như Thiếu niên tứ đại danh bổ, Đạo mộ bút ký và Thiếu nữ toàn phong.

Hiểu Lan
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất