Ở Việt Nam, những trào lưu ăn uống độc đáo như mì bay, ăn bánh trong chậu cây hay uống trà sữa bằng nồi lẩu luôn thu hút sự tò mò, thích thú muốn trải nghiệm của thực khách.
Tuy nhiên, bạn có biết, trên thế giới, có những nhà hàng đã sáng tạo ra cách phục vụ thức ăn thậm chí còn “bá đạo” đến mức nhiều người phải bái phục khi nhìn thấy.
Thịt xông khói được kẹp lên giá như đang phơi đồ
Búp bê bằng thịt bò, đây chắc hẳn là loại búp bê trẻ em và người lớn ai cũng thích.
Uống nước trong chậu tắm hẳn vô cùng thú vị
Ăn bánh đựng trong giầy thì sẽ ngon hơn không nhỉ?
Nhiều người hẳn sẽ phải nhìn kỹ 2,3 lần mới hiểu đây là món gì.