Những nhà hàng phục vụ thức ăn theo cách không thể 'bá đạo' hơn

Những món ăn này còn độc hơn cả trào lưu mì bay hay trà sữa bóng đèn ở Việt Nam.

Ở Việt Nam, những trào lưu ăn uống độc đáo như mì bay, ăn bánh trong chậu cây hay uống trà sữa bằng nồi lẩu luôn thu hút sự tò mò, thích thú muốn trải nghiệm của thực khách.

Tuy nhiên, bạn có biết, trên thế giới, có những nhà hàng đã sáng tạo ra cách phục vụ thức ăn thậm chí còn “bá đạo” đến mức nhiều người phải bái phục khi nhìn thấy.

Thịt xông khói được kẹp lên giá như đang phơi đồ

Búp bê bằng thịt bò, đây chắc hẳn là loại búp bê trẻ em và người lớn ai cũng thích.

 

Uống nước trong chậu tắm hẳn vô cùng thú vị

 

Ăn bánh đựng trong giầy thì sẽ ngon hơn không nhỉ?

Nhiều người hẳn sẽ phải nhìn kỹ 2,3 lần mới hiểu đây là món gì.


trào lưu ăn uống món ăn lạ Nhà hàng trào lưu

Tin tức mới nhất