Những tín đồ nghiện hành chắc chắn sẽ phải 'chết khiếp' vì những bát canh, bát phở này

Bình luận4

Có nhiều người dù chỉ một cọng hành nhỏ cũng không thể nào nuốt được và nhìn bát canh, bát phở của họ thì đúng là... quá hài.

Hành là món ăn rất quen thuộc và thường không thể nào thiếu được trong một số món ăn. Có những thứ nếu không có hành sẽ trở thành vô vị. Ấy là quan điểm của đại đa số, bởi có những người thực sự không thể nào ngửi nổi chứ đừng nói là ăn hành. Và khi nhìn vào những bát phở không có hành thì ai cũng phải buồn cười. Màu sắc không có gì hấp dẫn, chỉ giống như bát canh chan nước lã nhưng họ lại thấy ngon. Còn những tín đồ nghiện hành thì đúng là lắc đầu ngao ngán.

Cùng chiêm ngưỡng những "tuyệt phẩm" không hành này nhé. 

Những tín đồ nghiện hành chắc chắn sẽ phải chết khiếp vì những bát canh, bát phở này-1

Phở gà không hành nhìn như thế này sao? Thật là ngưỡng mộ những ai ăn được.

Những tín đồ nghiện hành chắc chắn sẽ phải chết khiếp vì những bát canh, bát phở này-2

Nhiều ý kiến bình luận hài hước, có người còn tưởng nước lã bỏ gà vào, có người còn nghĩ chẳng khác gì "con gái không tô son"

Những tín đồ nghiện hành chắc chắn sẽ phải chết khiếp vì những bát canh, bát phở này-3

Bát bún ngan này không có hành nhìn còn... tàm tạm vì đã có ít măng đỡ cho rồi

Những tín đồ nghiện hành chắc chắn sẽ phải chết khiếp vì những bát canh, bát phở này-4

Khổ chủ ăn cũng sang đấy chứ chỉ là không nêm được ít hành thì gần như màu sắc đã kém phần hấp dẫn

Những tín đồ nghiện hành chắc chắn sẽ phải chết khiếp vì những bát canh, bát phở này-5

Mỳ hải sản không có hành thì quả là một thiếu sót

Đối với những người ăn được hành thì thực sự ngán ngẩm với những món ăn trên. Nhưng mỗi người có một sở thích khác nhau, có người thích người không tùy theo khẩu vị nên không thể yêu cầu hay bắt phải thế này thế nọ. Chỉ là nhìn những bát phở bát canh này thực sự không quen. 

Thử chiêm ngưỡng những bát phở có hành xem độ hấp dẫn của nó đến đâu nhé.

Những tín đồ nghiện hành chắc chắn sẽ phải chết khiếp vì những bát canh, bát phở này-6Những tín đồ nghiện hành chắc chắn sẽ phải chết khiếp vì những bát canh, bát phở này-7Những tín đồ nghiện hành chắc chắn sẽ phải chết khiếp vì những bát canh, bát phở này-8Những tín đồ nghiện hành chắc chắn sẽ phải chết khiếp vì những bát canh, bát phở này-9

T.H (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


món ngon nấu ăn
@wong: Nếu bạn là người nấu thì không thoải mái thật; còn nếu bạn là người ăn thì trên cả thoải mái ấy chứ. Mách nhỏ: Nếu bạn là người nấu cứ nấu theo khẩu vị bản thân là xong, ai muốn ăn khác tự xử; nếu bạn không phải là người nấu càng dễ, tự nấu là ổn thỏa hết.
Vợ tôi không ăn hành, tỏi ,...nấu ăn mất thêm thời gian chia tách theo khẩu vi. Đi ăn tập thể cũng ít lựa chọn. Tôi không thoải mái lắm
Thanh
07/09/2019
Nếu bạn là người nấu thì công nhận không thoải mái thật. Còn nếu bạn là người ăn thì không đâu, bạn đang rất thoải mái đó.
mình ko ăn được hành có sao đâu, vẫn thấy vẫn ngon mà. Mỗi người 1 khẩu vị khác nhau chứ

Tin tức mới nhất