Những phim Hoa ngữ thành công vang dội năm 2015 (P.2)

(2Sao) - Đây là những tác phẩm gặt hái thành công lớn trên màn ảnh Hoa ngữ trong năm qua.

>> Những phim Hoa ngữ thành công vang dội năm 2015 (P.1)

6. Vẫn cứ thích em

Vẫn cứ thích em do "thiên hậu ngôn tình" Đồng Hoa chắp bút, xoay quanh câu chuyện cô gái nghèo Tiền Bảo Bảo (Trần Kiều Ân) vì muốn chữa bệnh cho mẹ nên đã mạo nhận thân phận của tiến sĩ tâm lý học của Tiêu Hàm vào làm giáo quan tại  học viện quân sự Long Thành. Với sự thông minh và bản lĩnh, Bảo Bảo khiến cho các học viên láu cá và tinh nghịch phải nể phục. Cô nàng còn chiếm trọn trái tim của hai chàng công tử Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) và Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch).


Vẫn cứ thích em gây sốt nhờ nội dung hài hước, lôi cuốn cộng với dàn mỹ nam quyến rũ ngời ngời. Chỉ đáng tiếc, cái kết của phim lại không được lòng người xem.

7. Pháp sư vô tâm

Quy tụ dàn diễn viên trẻ ít tiếng tăm bao gồm Hàn Đông Quân, Kim Thần, Trần Dao, Trương Nhược Quân..., Pháp sư vô tâm ban đầu không được đánh giá cao. Thế nhưng khi ra mắt, phim lại gây sốt trong cộng đồng mạng Hoa ngữ nhờ nhân vật đặc sắc và nội dung chặt chẽ. Phim mang đến cho khán giả nhiều khoảnh khắc vui nhộn nhưng cũng không kém phần sâu lắng, xúc động.

8. Kẻ ngụy trang

Kẻ ngụy trang hấp dẫn khán giả với câu chuyện về cuộc sống và hoạt động của các gián điệp trong thời kỳ chống Nhật. Phim được đánh giá cao về mặt kịch bản, cách xây dựng nhân vật và dàn diễn viên thực lực. Thành công của bộ phim góp phần giúp Hồ Ca trở lại thời kỳ hoàng kim cũng như lăng xê hai mỹ nam Cận Đông và Vương Khải.

9. Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm

Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm do Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh đóng chính, kể về chuyện tình giữa Tả Chấn - ông trùm ở Thượng Hải với cô gái xinh đẹp Vinh Cẩm Tú. Phim ghi dấu ấn trong lòng khán giả không chỉ với tình yêu lãng mạn của nhân vật chính mà còn vì câu chuyện cảm động về tình thân. Ngoài ra, tạo hình của tác phẩm này cũng được người xem hết lời khen ngợi.

10. Mị Nguyệt truyện

Mị Nguyệt truyện hiện là bộ phim truyền hình hot nhất trên màn ảnh Hoa ngữ hiện nay. Ngay khi ra mắt, phim đã đạt rating và lượt xem online rất cao.


Do Trịnh Hiểu Long chỉ đạo thực hiện và quy tụ dàn diễn viên ngôi sao như Tôn Lệ, Lưu Đào, Mã Tô..., Mị Nguyệt Truyện xoay quanh câu chuyện về cuộc đời nàng Mị Nguyệt. Từ nàng công chúa nước Sở, Mị Nguyệt đã trải qua nhiều sóng gió để trở thành Thái hậu đầy quyền lực nhà Tần.

Hiểu Lan
Theo Vietnamnet