Những quán quân bị ghét nhất lịch sử Vietnam's Next Top Model

Trước khi trở thành quán quân, họ đã từng bị cô lập trong ngôi nhà chung cũng như không nhận được thiện cảm từ khán giả.

Chặng đua giành ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 gần kết thúc. Ai sẽ trở thành quán quân năm nay, đó vẫn là ẩn số gây rất nhiều sự tò mò. Tuy nhiên, không phải Quán quân nào lên ngôi cũng hợp lòng người. Do không có biểu hiện bứt phá xuất sắc, thái độ sống trong nhà chung không phù hợp, hay chỉ đơn giản là không xứng đáng làm quán quân bằng các thí sinh tiềm năng khác...

Hãy cùng điểm lại những quán quân bị anti nhiều nhất các mùa Vietnam’s Next Top Model.

Hương Ly - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015

Từ những ngày đầu khi bước vào chương trình Vietnam’s Next Top Model 2015, Hương Ly đã không được đánh giá cao về tiềm năng chinh phục ngôi vị quán quân. Bên cạnh đó, Hương Ly đã vấp phải khá nhiều ý kiến dư luận về tính cách đanh đá khi sống với mọi người trong ngôi nhà chung.

Hương Ly có gương mặt dễ nhìn nhưng chưa phải là gương mặt theo tiêu chí người mẫu hiện đại. Vóc dáng của cô nàng cũng không phải là nổi bật trong các thí sinh cùng mùa.

Hương Ly từ khi bắt đầu vào nhà chung đã gây mâu thuẫn với Nguyễn Hợp và khiến các thí sinh khác không ưa. Đặc biệt, trong giai đoạn cuối cuộc thi và đêm chung kết, Hương Ly bị Hồng Xuân và mẹ của cô nàng cao kều này "tố" đã cố tình giẫm lên chân Hồng Xuân, gây bất lợi cho thí sinh này.

Hương Ly cãi vã trong nhà chung Vietnam's Next Top Model 2015.

Quán quân  Vietnam's Next Top Model 2015 đang chờ đón những cơ hội mới.

Nguyễn Oanh - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2014

Nguyễn Oanh ngay từ những ngày đầu gây ấn tượng với chiều cao 1m80 và gương mặt góc cạnh. Nhưng sau vài tập phát sóng, Nguyễn Oanh đã hứng rất nhiều “gạch đá” với tính cách thẳng thắng và hơi ngỗ nghịch.

Nguyễn Oanh là tâm điểm của hàng loạt cãi vã đỉnh điểm của Vietnam's Next Top Model 2014. Cô nàng luôn tỏ ra "bất trị", đặc biệt là đối đầu gay gắt với Quang Hội. Trước khi đến được với ngôi vị quán quân, cô người mẫu gốc Quảng Ninh đã tạo nhiều ác cảm lớn.

Chính vì vậy, khi đăng quang ngôi vị Quán quân mùa 5 cùng Quang Hùng, Nguyễn Oanh đã phải đối diện với rất nhiều lời chê bai, lên tiếng gay gắt về mình. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Nguyễn Oanh lại là gương mặt khá đắt show bởi phong cách trình diễn mạnh mẽ, lối làm việc chuyên nghiệp.

Nguyễn Oanh nổi bật trong nhà chung  Vietnam's Next Top Model 2014
là một cô gái bất cần và bất trị...

Hiện nay cô là một người mẫu được yêu thích với phong cách mạnh mẽ.

Trang Khiếu - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2010

Gương mặt đậm nét Á Đông, cùng với thân hình cò hương là đặc điểm nhận diện của cô nàng Trang Khiếu. Sau khi giành được ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên của chương trình Vietnam’s Next Top Model, cô đã hứng phải rất nhiều ý kiến phản đối về kết quả này. Tại thời điểm ấy, Trang Khiếu có phần kém ‘chất” hơn so với Á quân Tuyết Lan.

Trang Khiếu trước khi đến với cuộc thi là cô gái hoàn toàn không có khái niệm thời trang, với tính cách trung dung và nhiều cả nể, Trang Khiếu đã có nhiều khoảng thời gian cô đơn trong ngôi nhà chung.

Tuy vậy, sau một thời gian, Trang Khiếu xuất hiện với một diện mạo khác, gây ấn tượng hơn và bên cạnh đó, cô còn có những bước tiến lớn khi lấn sân ra các sàn diễn lớn của quốc tế, khẳng định quyết định chọn cô là Quán quân ngày đó là không hề sai.

Trang Khiếu là quán quân đầu tiên của  Vietnam's Next Top Model.

Cô cũng là một trong những người mẫu thành công nhất bước ra từ cuộc thi này

Theo Khám phá

Tin tức mới nhất