Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ'

Sau khi tham gia phim "Gái Già Lắm Chiêu 2", Ninh Dương Lan Ngọc muốn thử yêu phi công trẻ - điều mà trước đây cô chưa nghĩ tới.

Được đánh giá là một trong những diễn viên có khả năng diễn xuất tốt, thế nên mỗi khi Ninh Dương Lan Ngọc ra mắt phim mới, khán giả luôn chờ đợi một hình ảnh mới mẻ ở cô.

Ngay sau buổi công chiếu Gái Già Lắm Chiêu 2, 2Sao.vn đã trò chuyện cùng nữ diễn viên để có thể hiểu hơn về những khó khăn cũng như áp lực mà cô đã gặp phải.

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ-1

Tôi cứng đầu và ít khi nghe lời khuyên của ai

- Theo như đạo diễn chia sẻ thì buổi ra mắt phim cũng là lần đầu chị và các diễn viên được xem phim, cảm xúc của chị như thế nào?

Tôi cảm thấy áp lực lắm, chia sẻ thật là có vài phân đoạn đầu tôi vẫn chưa thể hiện đúng nhân vật, vẫn còn hơi cứng nhắc. Ở những phân đoạn sau, khi đã đi cùng nhân vật một khoảng thời gian, tôi mới lột tả chính xác và mềm mại hơn. Tôi cảm thấy nỗ lực suốt thời gian cũng đạt được 50% cố gắng.

- Đối với một diễn viên chuyên nghiệp như chị, chắc hẳn bộ phim này không quá khó để lột tả được nhân vật của mình?

Với tôi, mỗi bộ phim đều có những điểm khó khăn riêng. Đầu tiên là về diễn xuất vì để thể hiện tròn vai này, tôi phải vừa thể hiện sự nghiêm túc nhưng vẫn phải hài hước.

Nhân vật lần này đòi hỏi tôi phải lột tả sự bí hiểm, mưu mô xảo quyệt trong từng lời nói vì cô nàng luôn đi rình rập, soi mói, âm mưu lột trần mọi người trong showbiz. Từng hành động, lời nói của cô nàng đều có mưu kế hoặc sự tính toán nhất định.

Bên cạnh đó, vì phim mang hơi hướng Tây hoá nên tôi phải dành thời gian nghiên cứu, học tập cách diễn của chị Kathy Uyên rất nhiều. Những ngày đầu luyện tập, tôi hoàn toàn không nắm bắt kịp, thế nên từ hình thể đến động tác tay chân đều gượng gạo, cứng đơ. Tôi từng tâm sự với anh Nhân - đạo diễn của phim về việc này, thậm chí chúng tôi còn trao đổi về việc thay đổi kịch bản để phù hợp hơn.

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ-2

- Chị có kì vọng bộ phim sẽ ghi dấu ấn vói khán giả, khiến mọi người nhớ tới một Lan Ngọc khác với trước đây?

Như bao diễn viên khác, tôi mong muốn các dự án phim tham gia đều được công chúng nhớ đến. Và Gái Già Lắm Chiêu 2 cũng thế, nhân vật Miss Q của tôi là cô gái đã trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống. Mang mối hận về mối tình trước với anh chàng phản bội đi theo người khác, Miss Q âm thầm lột trần mảng “đen” trong showbiz.

Như đã chia sẻ, tôi phải dành thời gian nghiên cứu, khai thác nhân vật để thể hiện Miss Q một cách chân thật nhất. Đây thật sự là thời điểm tôi cảm thấy sâu sắc và trưởng thành của mình sau khoảng thời gian 4 năm biến hoá, trải nghiệm với khá nhiều nhân vật.

- Để hóa thân vào nhân vật Miss Q, bản thân chị thấy mình có điểm tương đồng nào?

Điểm giống nhau nhất chính là sự lì lợm. Tôi rất cứng đầu và ít khi nghe lời khuyên của ai. Đó chính là điều tôi đang dần sửa chữa và hoàn thiện.

Trước đây, tôi sợ bị cuốn theo lời khuyên, nhận định của người khác mà quên mất bản thân. Sau một vài biến cố, tôi nhận ra đôi khi trong cuộc sống không nên qua cứng nhắc. Có những lúc thật sự kiên quyết, nhưng cũng có khi nên mềm mỏng tìm hướng giải quyết.

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ-3

Tôi không ngại bị đem ra so sánh với bất kỳ ai

- Qua mỗi bộ phim, khán giả luôn có sự so sánh nhất định về vai diễn của chị so với trước đây. Chị có sợ điều này lại lặp lại với vai diễn Miss Q, họ cho rằng chị vẫn chẳng thể nào vượt qua được "cái bóng" của chính mình?

Đối với tôi, khán giả quan tâm mới có so sánh. Do đó, tôi không ngại việc bị đem ra so sánh giống với phiên bản hay bất kỳ diễn viên nào. Đôi khi sẽ có sự trùng lặp, khán giả chỉ ra thì mình càng phải nhìn nhận và rút thành bài học kinh nghiệm.

- Khi tham gia dự án này, chị đã phải giảm cân rồi vào bệnh viện, liệu vai diễn này có đáng để chị đánh đổi như vậy không?

Sau khi hoàn thành phim Mối tình đầu của tôi, tôi bị tăng cân nên khá “tròn trĩnh”. Để vào vai diễn này, tôi phải ép cân liên tục dẫn đến bị loét bao tử, chảy máu dạ dày nên đến nay tôi vẫn chưa thật sự ăn uống được.

Thật sự, tôi tự nhận mình quá liều lĩnh. Tuy nhiên vì vai diễn, tôi sẵn sàng bất chấp để luôn xinh đẹp, tròn vai, thể hiện đúng nhân vật với công chúng. Bây giờ, tôi đang bắt đầu tập luyện và ăn uống trở lại theo tư vấn của các bác sĩ.

Tôi quan niệm dù người khác nhận xét thị trường Việt Nam đang bão hoà như thế nào, nhưng chỉ cần vẫn còn những người hoạt động hy sinh vì nghệ thuật thì nhất định sẽ thành công.

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ-4

- Miss Q là nhân vật chuyên soi mói đời tư nghệ sĩ. Vậy bản thân là nghệ sĩ, chị có sợ bị soi mói đời tư?

Thật sự là tôi đang tập quen với việc bị nhìn ngó đời tư. Đôi khi tôi muốn bộc bạch với mọi người rằng hãy chú ý đến các dự án, nỗ lực của tôi với nghệ thuật thôi, nhưng mà biết sao giờ.

- Lần đầu đóng chung cùng trai đẹp Lê Xuân Tiền, cảm nhận của chị như thế nào về người bạn diễn này?

Tôi rất thích thú vì đây lần đầu được ngắm, chạm vào cơ thể của một bạn diễn có 6 múi rõ ràng đến vậy. Là người mẫu thường xuyên xuất hiện trên sàn diễn thời trang nhưng khi vào phim thì Tiền vẫn giữ được nét ngây ngô, trong trẻo. Bên cạnh đó, anh còn rất biết lắng nghe và tập trung luyện tập khá nhiều cho vai diễn “phi công trẻ” lần này.

- Chị có bị áp lực trong cảnh nude hoàn toàn với bạn diễn Lê Xuân Tiền?

Đây là cảnh quay nóng nhất và phải diễn lại nhiều nhất của tôi trong phim này. Vì là phim thu tiếng trực tiếp nên khi quay cảnh này cả đoàn không được bật điều hoà, tôi còn phải trùm chăn kín nên rất nóng. Hơn nữa, vì Tiền cũng còn khá ngại nên phải quay đi quay lại rất nhiều lần mới có thể hoàn thành.

Tôi vẫn chưa hề có người yêu

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi đang độc thân và muốn thử yêu phi công trẻ-5

- Có bao giờ chị nghĩ mình sẽ trở thành “máy bay bà già” ở đời thực?

Trước đây tôi hoàn toàn không có suy nghĩ đó. Từ sau khi tham gia phim này, tôi mới có cảm giác “phi công” cũng khá là dễ thương đó chứ !

- Phải chăng sau khi đóng phim, chị nhận thấy Lê Xuân Tiền là "gu" của mình?

(Cười lớn) Ngoại hình của Tiền là gout của tôi đó. Do tôi chưa từng nghĩ đến việc yêu “phi công” nên hơi sợ, nhưng mà giờ tôi cũng muốn thử.

- Dường như vai diễn Miss Q vẫn còn đang ám ảnh nên chị muốn thử yêu "phi công"?

Tôi đã thoát vai liền sau khi đóng máy để đi tìm “phi công” khác! (Cười lớn). Đối với tôi, phim giả tình thật chỉ diễn ra khi hai diễn viên hợp gu với nhau thôi.

- Trong những cảnh quay yêu đương trên giường cùng Lê Xuân Tiền, người yêu chị có ghen không?

Tôi chưa có người yêu mà, lấy đâu ra để ghen.

- Vậy còn tin đồn tình cảm với Chi Dân trước đây, chị có thể nói một lần về điều này?

Những thông tin với Chi Dân trước đây chỉ là lời đồn thôi. Tôi vẫn chưa hề có người yêu, và nếu có tôi sẽ thông báo mọi người ngay lập tức.

MieNa
Theo VietNamNet

5 'bình hoa di động' gợi cảm ở Hollywood

Dù có nhan sắc bắt mắt, thân hình rực lửa nhưng khả năng diễn xuất của những người đẹp này lại bị xếp hạng ''bất tài''.

Vũ nhắc lại hợp đồng hôn nhân với Thư khi đi gặp gái đẹp trong tập 53 'Về Nhà Đi Con'

Vũ cho rằng Thư không có quyền quản thúc mình bởi họ đã ký hợp đồng hôn nhân.

NSƯT Trung Anh: 'Trọng Hùng ám ảnh tôi không kém Thu Quỳnh hay Bảo Thanh, Bảo Hân'

''Bố Sơn'' chia sẻ những cảm nghĩ của mình về cậu con rể bặm trợn, xấu tính trong ''Về nhà đi con''.

Diệu Nhi để kiểu tóc mới nhưng cư dân mạng vẫn không tiếc lời chê bai

Đến tận tập 65 thì Diệu Nhi trong vai cô giáo Diễm My mới được đổi kiểu tóc từ ngắn qua dài. Tuy vậy khán giả vẫn mong muốn nữ diễn viên dùng tóc thật vì tóc giả vẫn xấu.

Hoàng thượng của Chi Pu hôn trai đẹp cuồng nhiệt trong phim đam mỹ

Đoạn teaser hơn 1 phút của phim khiến các hủ nữ phải hú hét với những cử chỉ ngọt ngào của hai nam diễn viên chính Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy.

5 bộ phim truyền hình hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh, bạn đã xem hết chưa?

Đây đều là những tác phẩm đạt Rating cao và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Rộ tin Phạm Băng Băng đóng tiếp 'Ba Thanh truyện'

Sau tin đồn mất vai nữ chính, nữ hoàng giải trí Trung Quốc được bắt gặp quay phim cổ trang với trang phục giống trong ''Ba Thanh truyện''.

Ninh Dương Lan Ngọc và dàn sao Việt chào đón sự trở lại của búp bê quỷ ám Annabelle

Phần ba của siêu phẩm tiếp tục dòng hành trình của biểu tượng kinh dị Annabelle sau khi con búp bê được giải thoát khỏi chiếc tủ kính vốn được phong ấn bởi nhà Warren.

'Venom 2': Tom Hardy xác nhận trở lại, Tom Holland cũng sẽ góp mặt?

Sau phần 1 thành công ngoài mong đợi, “Venom 2” sẽ tiếp tục quay trở lại màn ảnh rộng.

Bảo Thanh còn phải khóc nhiều trong 'Về nhà đi con'

NSƯT Trung Anh tiết lộ có những ngày Bảo Thanh phải khóc từ sáng đến tối khi đóng vai Anh Thư.

Khán giả vây kín xem Bảo Thanh, Quốc Trường quay phim lúc nửa đêm

Theo chân đoàn phim "Về nhà đi con" trong một buổi quay ngoài trời, giữa cái nóng gay gắt của Hà Nội. Bảo Thanh và Quốc Trường gấp rút thực hiện những phân cảnh cuối.

Ánh Dương tỏ tình với bố bạn thân nhưng bị từ chối phũ phàng trong tập 52 'Về Nhà Đi Con'

Không những bị ông Quốc từ chối thẳng thừng, Ánh Dương còn cãi nhau với Bảo và đòi tuyệt giao với người bạn thân nhất của mình.

Học Lương Thế Thành và Thúy Diễm cách gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau

Trong "Gia đình là số 1", bố của Thúy Diễm quyết định tổ chức thi kiểm tra kiến thức của mọi người, với nội dung xoay quanh cuộc đời của ông đã được in trong một cuốn tự truyện.

Mỹ nhân phim sex Nhật nhảy lầu tự tử ở tuổi 29

Asuka Aida tự kết liễu đời mình vì bế tắc trong cuộc sống và đồng lương đóng phim thấp.

Chuyện tình vụng trộm của Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh lên phim

Khán giả bất ngờ khi TVB chế nhạo ''con đẻ'' của mình, tái hiện chuyện Hoàng Tâm Dĩnh cặp kè Hứa Chí An trong một tập sitcom ''Mái ấm gia đình''.

Tiến Luật xúi Harry Lu tạo scandal để nổi tiếng vì showbiz cần phải có chiêu trò

Để có được sự nổi tiếng trong showbiz, Tiến Luật đã khuyên Harry Lu phải tạo chiêu trò.

Ji Soo xuất hiện 11 giây trong 'Arthdal Chronicles' khiến fan phấn khích

Cô vào vai người yêu của Song Joong Ki nhưng đã chết sớm, chỉ xuất hiện trong phần hồi tưởng.

Đạo diễn ‘Phượng hoàng Bóng tối’ kể về những nuối tiếc khi làm X-Men

Trong nhiều năm gắn bó với thương hiệu “X-Men”, đạo diễn kiêm biên kịch Simon Kinberg còn nhiều điều tiếc nuối chưa thể làm được với các dị nhân.

Tiết lộ phân đoạn nhiều nước mắt nhất phim 'Về nhà đi con'

Tình tiết ông Sơn qua nhà thông gia xin đón Thư về được NSƯT Trung Anh tiết lộ dù phim chưa lên sóng.

'Bộ tứ' thành danh với loạt phim 'Cảnh sát hình sự' 20 năm trước giờ ra sao?

Cuộc sống của 4 diễn viên gắn liền với vai diễn trong bộ phim "Cảnh sát hình sự" sau 20 năm có rất nhiều thay đổi.

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi

Danh xưng đó đã được khán giả ưu ái phong tặng. Dĩ nhiên, người diễn viên không đóng đinh 1 chỗ, nhưng ở đất diễn vốn làm nên thương hiệu của họ thì khó ai có thể qua mặt.

Vai phản diện mà Dương Mịch diễn lúc trẻ là đẹp nhất, thần thái không chê vào đâu được

Lúc trước Dương Mịch đã diễn qua không ít vai phải diện, ví như "Cung tỏa tâm ngọc". Đôi mắt của nhân vật đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả, ánh mắt của Dương Mịch lúc trẻ rất linh động. Cộng thêm nhan sắc vốn có thật đã để cho người khác cảm giác rất tinh minh.

Nhan sắc không hề thua kém Bảo Thanh của 'con giáp thứ 13' trong phim 'Về Nhà Đi Con'

Sự xuất hiện của Quỳnh Nga trong "Về Nhà Đi Con" sẽ đem đến nhiều sóng gió cho cặp đôi Thư - Vũ.

'Bảo Hân tự lực, không khoe tiền và hợp đồng quảng cáo’

Diễn viên đóng vai ông Sơn của “Về nhà đi con” nhận xét Bảo Hân là người dung dị, đi lên bằng thực lực và không bao giờ khoe khoang hợp đồng quảng cáo.

5 phim truyền hình Trung Quốc bị đánh giá tệ nhất nửa đầu 2019

Trịnh Sảng, Angelababy, Cúc Tịnh Y đều có phim lọt vào danh sách bị khán giả chê nhiều nhất.

Những phát ngôn kinh điển của 'má thiên hạ' Hae Ri mà không phải ai cũng nói được

Những câu nói cửa miệng của Lam Chi trong "Gia đình là số 1" khiến khán giả ấn tượng và không thể nhịn cười.

Các diễn viên đóng thế đã xả thân vì vai diễn như thế nào?

Đóng góp cho nhiều cảnh phim kinh điển, nhưng chưa từng có diễn viên đóng thế nào đoạt giải Oscar.

Nhan sắc thật của người phụ nữ làm ông Sơn chao đảo trong 'Về nhà đi con'

Diễn viên Thúy Hà đảm nhiệm 2 vai trong phim "Về nhà đi con", người vợ quá cố của ông Sơn và người phụ nữ bán hoa khắc khổ. Dù vậy ngoài đời Thúy Hà sở hữu nét đẹp ấn tượng.

'Đồng vợ đồng chồng' - đây là những cặp đôi quyền lực nhất showbiz Việt trong vai trò nhà sản xuất phim

Đều tài năng và có vị thế riêng trong làng giải trí, sự cộng hưởng giữa những cặp vợ chồng này là chất xúc tác để tạo ra nhiều tác phẩm điện ảnh/truyền hình Việt Nam ấn tượng. Họ là minh chứng cho câu "Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn".

Nhân vật mới sắp bị ném đá dữ dội vì xen vào cặp Thư - Vũ trong 'Về nhà đi con'

Dù vai diễn của mình còn chưa xuất hiện trong ''Về nhà đi con'' nhưng Quỳnh Nga đã biết trước nhân vật Nhã sẽ bị ném đá dữ dội.

Shin Ae bản Việt bị chê diễn 'lố' khi mới 7 tuổi mà mê trai bất chấp

Tập 64 "Gia đình là số 1", bé Tâm Anh đụng độ bạn gái của người mình thích. Khán giả nhận xét bé diễn lố, không phù hợp với vai.

Quốc Trường 'Về nhà đi con' hé lộ cát xê khủng, 1 ngày có thể kiếm nửa tỷ

Nam diễn viên chia sẻ một ngày anh nhận hàng chục lời mời quảng cáo trên trang cá nhân, 1 post quảng cáo trên facebook có thể lên tới 60 triệu đồng nhưng Quốc Trường từ chối.

Đời cay đắng của 'Á hậu dao kéo' xứ Hàn: nổi danh nhờ cảnh nóng, bị chồng bỏ vì nghiện ngập

Giờ đây, không chỉ sự nghiệp xuống dốc, cựu Á hậu Hàn Quốc còn khiến mọi người tiếc nuối bởi nhan sắc ngày càng biến dạng.

Đạo diễn 'Về nhà đi con' lý giải tình huống để Dương si mê ông Quốc

Đạo diễn Danh Dũng khẳng định, kịch bản xây dựng chuyện tình "chú - cháu" giữa Dương và ông Quốc chỉ là ngã rẽ để tạo sự đột biến cho phim mà thôi.

‘Phượng hoàng Bóng tối’ chính thức thua lỗ thảm nhất thương hiệu X-Men

Sau hai tuần trình chiếu, “X-Men: Dark Phoenix” gần như chắc chắn sẽ trở thành tác phẩm điện ảnh dị nhân có doanh thu thấp nhất.

3 mỹ nhân Hoa ngữ hứng chịu 'cơn thịnh nộ' từ người hâm mộ chỉ vì... Triệu Lệ Dĩnh

Việc được mời đảm nhận vai diễn từng làm nên tên tuổi cho Triệu Lệ Dĩnh khiến những ngôi sao này trở thành đối tượng bị "ném đá" của cộng đồng mạng.

Nhân vật cameo đặc biệt nhất tập 49 'Về Nhà Đi Con': Diễn như không diễn, chỉ 'thánh soi' mới nhìn ra

Tập 49 phim "Về Nhà Đi Con" với nhân vật cameo đặc biệt xuất hiện trong cùng khung hình với bố Sơn được các "thánh soi" chỉ ra khiến ai nấy đều phải cười bò trước sự nhập tâm và diễn sâu.

Bị chê không gợi cảm, Thúy Diễm 'nổi đóa' dùng mọi cách quyến rũ Lương Thế Thành

Trong diễn biến mới nhất tập 64 "Gia đình là số 1", Thám Hoa bị chồng chê không gợi cảm. Quá bức xúc, cô lên mạng học cách quyến rũ chồng và nhận về cái kết siêu đắng.

'Về nhà đi con' lộ thêm ảnh 'kẻ thứ 3' Quỳnh Nga: Sang chảnh có học thức, đánh bật cả Thư và bị ghét hơn Khải

Những tiết lộ mới nhất về nhân vật Nhã của Quỳnh Nga trong "Về nhà đi con" khiến fan như ngồi trên đống lửa.

Trung Anh chứng kiến nhiều lần Bảo Thanh đổ nước mắt vì 'Về nhà đi con'

Sau cảnh phim gây bão trong tập 48 ''Về nhà đi con'', ông bố quốc dân dành cho cô con gái màn ảnh biệt danh ''nữ hoàng nước mắt''.

'Gà cưng' của Phạm Băng Băng thay thế Triệu Lệ Dĩnh đóng 'Sở Kiều truyện 2'

Đa số ý kiến đều bày tỏ sự thất vọng khi nghe thông tin này.

Việt Hương đầu tư tiền tỷ làm phim giang hồ đánh đấm cực ngầu

Xuất hiện trong trang phục tomboy, mái tóc ngắn bạch kim, dáng đi hiên ngang như đàn ông cùng lời cảnh báo: “Tao là ông nội của mày!”, Việt Hương một lần nữa gây tò mò với sự biến hoá của mình.

Tình yêu 'muggle' đáng ngưỡng mộ của dàn sao Harry Potter

Sau ánh hào quang kéo dài hàng thập kỷ của loạt phim "Harry Potter", rất nhiều người hâm mộ tò mò về cuộc sống hiện nay của dàn diễn viên đình đám. Sau đây là 10 câu chuyện tình yêu đời thường của các cô cậu phù thủy đã từng làm người hâm mộ mê đắm.

Sao Việt khổ đủ đường vì cảnh hôn và 'yêu'

Khả Ngân - Jun Phạm đổ máu vì hôn nhau, Phan Ngân mượn rượu để đóng cảnh "nóng", Lê Xuân Tiền bị bạn gái chia tay vì đóng cảnh "giường chiếu"...

Ánh Dương 'ăn dưa bở', tưởng ông Quốc tán tỉnh mình trong tập 50 'Về Nhà Đi Con'

Ông Quốc nhắn tin cho Huệ nhưng Ánh Dương lại nghĩ bố bạn thân có tình ý với mình.

7 bộ phim hài TVB coi chục lần vẫn muốn cười xỉu

Bạn đã xem phim TVB "Công chúa giá đáo", "Gia đình vui vẻ", "Thất vọng", "Mỹ vị thiên vương"... bao nhiêu lần?

Chẳng những bị chê mặc xấu, Diệu Nhi còn bị ném đá vì diễn như 'bà điên'

Ở những tập phim "Gia đình là số 1" có sự xuất hiện Diệu Nhi, khán giả luôn để lại những bình luận chê bai trang phục, tóc tai và cả diễn xuất của cô.

Hoãn phát sóng 'Về nhà đi con'

Tập 50 ''Về nhà đi con'' sẽ không phát sóng như dự kiến vào tối 21/6.

Quang Minh và Hồng Đào diễn ăn ý trước khi vướng nghi vấn ly hôn

Là vợ chồng ở ngoài đời, Quang Minh và Hồng Đào thường xuyên đóng cặp với nhau một cách ăn ý và chân thực.

Bảo Thanh 'Về Nhà Đi Con' bị khán giả dọa 'tát vỡ mồm' vì quá hỗn láo, ích kỷ

Phân cảnh Thư hỗn láo với cô bán hoa khiến nhiều khán giả "ném đá" và cho rằng hành động của cô quá đáng.