Níu kéo tình cảm bằng dao bấm và khóa số 8

Để níu kéo tình cảm, Trần Tiến Đức mang theo dao bấm, khóa số 8 tìm đến nơi làm việc của bạn gái. Chị H tìm cách gọi điện cầu cứu quản lý thì bị Đức giật điện thoại trên tay.

Sáng 29/2, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Tiến Đức (SN 1996, ở phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi “Cướp tài sản”.

Níu kéo tình cảm bằng dao bấm và khóa số 8-1
Trần Tiến Đức tại cơ quan công an. Ảnh L.N.

Công an xác định, vào tháng 9/2023, chị H (quê quán Sơn La) quen biết với Trần Tiến Đức sau đó nảy sinh quan hệ tình cảm. Đến khoảng cuối tháng 1/2024, chị H có ý định chấm dứt quan hệ nhưng Đức không đồng ý.

Đức thường xuyên đến nhà trọ, nơi làm việc của H và nhắn tin, gọi điện quấy rối. Ngày 1/2, chị H đăng bài viết trên mạng xã hội với nội dung bị quấy rối, ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày.

Khi đọc được bài viết, Đức tức giận, muốn tìm bạn gái để yêu cầu xóa bài. Khoảng 23h40 ngày 3/2, Đức mang theo khóa số 8 và dao gấp đến cửa hàng đồ uống ở phường Ô Chợ Dừa nơi chị H đang làm việc.

Khi thấy Đức, chị H. không tiếp chuyện và bỏ đi thì bị gã giữ tay lại. Đối tượng đã khóa tay bạn gái rồi liên tục giải thích. Do lo sợ nên chị H tìm cách gọi điện cầu cứu quản lý thì bị Đức giật điện thoại.

Đức cầm điện thoại của chị H định rời đi thì bị một số nhân viên cửa hàng bên cạnh tới giữ lại. Đức đã rút dao đe dọa họ. 

Rạng sáng 4/2, chị H đến Công an phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa trình báo sự việc trong tình trạng vẫn bị khóa tay. Công an quận Đống Đa đã triệu tập Trần Tiến Đức.

Tại cơ quan công an, Đức khai mục đích việc chuẩn bị dao và khóa số 8 để đe dọa ép chị H xóa bài viết và quay lại với mình. Việc đối tượng lấy điện thoại của bạn gái là để ép chị tìm gặp nói chuyện. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/niu-keo-tinh-cam-bang-dao-bam-va-khoa-so-8-2254318.html

cướp tài sản

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao