'Nóc nhà' của Ông Cao Thắng không phải Đông Nhi mà là nhân vật quyền lực

Nhân vật đặc biệt này là ai mà cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều phải kiêng nể?

Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt. Cuộc hôn nhân của cả hai được nhiều khán giả, đồng nghiệp mong đợi và đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được mênh danh là "hôn lễ thế kỷ".

Nóc nhà của Ông Cao Thắng không phải Đông Nhi mà là nhân vật quyền lực-1

Tuy nhiên hơn 1 năm kết hôn, cuộc hôn nhân của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có sự thay đổi lớn. Thay vì làm "nóc nhà" quyền lực như những gia đình khác, Đông Nhi đã phải xuống nước và nhường quyền lực cho nhân vật đặc biệt này.

Giọng ca Cô Ba Sài Gòn chia sẻ: "Nhà nào mà chẳng có nóc", đi kèm hình ảnh Ông Cao Thắng đang cõng một nhân vật đặc biệt. 

Nóc nhà của Ông Cao Thắng không phải Đông Nhi mà là nhân vật quyền lực-2

Nhân vật đặc biệt đó không ai khác ngoài Winnie - con gái đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Bức ảnh nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng.

Nhiều khán giả không khỏi phì cười với "nóc nhà" đặc biệt này. Đặc biệt nhiều bình luận thú vị còn để lại ngay dưới bài viết của Đông Nhi: 

Nóc nhà của Ông Cao Thắng không phải Đông Nhi mà là nhân vật quyền lực-3

- "Nóc nhà này càng ngày càng lớn".

- "Nóc này càng ngày càng to nha".

- "Nóc này còn đáng sợ hơn cả chị đó".

- "Nóc nhà quyền lực như vậy thì anh Thắng không dám bật là phải".

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/noc-nha-cua-ong-cao-thang-khong-phai-dong-nhi-ma-la-nhan-vat-quyen-luc-202102272118512552.html

Ông Cao Thắng Đông Nhi

Tin tức mới nhất