Nóng mắt những màn 'nhảy múa hai mảnh' ở phố đi bộ Bùi Viện

Du khách ngỡ ngàng với những màn múa "hai mảnh" của các cô gái chân dài trên con phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Phố đi bộ Bùi Viện (trước đây thường gọi là phố Tây) là một địa chỉ du lịch nổi tiếng của TPHCM. Du khách nước ngoài thích tới đây vui chơi, giải trí và mua sắm bởi không gian văn hóa khá hiện đại và cởi mở.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, con phố này xuất hiện các màn múa sexy của các vũ công cả nam lẫn nữ tạo ra nhiều ý kiến trái chiều.

Từ phản ảnh của du khách, phóng viên có mặt tại phố đi bộ Bùi Viện vào đêm cuối tuần và ghi nhận nhiều vũ công mặc thiếu vải, hầu hết là các trang phục "hai mảnh" đang biểu diễn các màn múa sexy "bốc lửa" ở cả hai bên phố đi bộ.


Phố đi bộ Bùi Viện thu hút rất đông du khách trong nước và quốc tế vào các ngày cuối tuần


Có những sân khấu biểu diễn âm nhạc thuần túy, thu hút khá đông du khách.


Tuy nhiên, người dân và du khách bất ngờ và không khỏi băn khoăn vì các bar nằm san sát ở cả hai mặt tiền phố đi bộ Bùi Viện cho vũ công mặc các trang phục "kiệm vải" nhảy múa để lôi kéo khách.


Nhiều vũ công chỉ mặc áo hai mảnh đứng trên bục cao uốn éo các điệu múa khêu gợi

Nhiều du khách đánh giá, khung cảnh múa sexy tại phố đi bộ Bùi Viện khá giống với các vũ trường. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn nơi đây vốn là không gian công cộng và là một điểm du lịch check-in nổi tiếng thì các màn biểu diễn sexy theo phong cách vũ trường liệu có phù hợp?

Rất nhiều du khách đã lắc đầu ngao ngán. Những du khách muốn chụp ảnh trên phố đi bộ cũng bị nhiều người không rõ lai lịch ngăn cản, yêu cầu stop (dừng lại).


Phố đi bộ Bùi Viện (quận 1) hiện nay giống như một vũ trường khổng lồ.


Tuy được kỳ vọng là sẽ thu hút khách, thực tế hàng loạt quán có nhảy múa lại vắng khách hơn so với các quán kinh doanh bình thường. Một số hướng dẫn viên du lịch cho biết các màn nhảy múa không bắt khách có lẽ một phần là do quá mới lạ so với truyền thống và tập quán của người Việt. Quan trọng hơn, tâm lý của hầu hết du khách nước ngoài khi tới Việt Nam là để tham quan, du lịch chứ không phải đi vũ trường, quán bar...

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nong-mat-voi-nhung-man-nhay-mua-hai-manh-o-pho-di-bo-bui-vien-post1515284.tpo?fbclid=IwAR20bQiM7V2JX3D6vY68z6UUruzYzt8epZE37Zeafj02PU-rJR8OHk_Kim4

phố Tây Bùi Viện

Tin tức mới nhất