5 lần 7 lượt, Noo Phước Thịnh chỉnh áo cho Mai Phương Thúy tránh hớ hênh

Nếu có Noo Phước Thịnh bên cạnh, chắc chắn anh sẽ nhanh tay "chỉnh đốn" lại chứ không để cô lâm vào tình cảnh khó xử bao giờ.

Mai Phương Thúy - Noo Phước Thịnh, dù cả hai đều công khai là người cũ của nhau thế nhưng mỗi khi sánh bước cả hai đều dành cho nhau những cử chỉ ân cần, những chăm sóc cẩn thận chu đáo nhất. Noo Phước Thịnh không ít cần giúp Mai Phương Thúy tránh sự cố hớ hênh khi diện đầm sexy gợi cảm.

Lần thì anh nhanh tay kéo dây áo, lần thì kéo khóa váy, có lần còn che chắn để Mai Phương Thúy chỉnh lại váy áo của mình. Thế mới nói, những lần nàng Hậu của chúng ta gặp vấn đề về váy áo, nếu có Noo Phước Thịnh bên cạnh, chắc chắn anh sẽ nhanh tay "chỉnh đốn" lại chứ không để cô lâm vào tình cảnh khó xử bao giờ.

5 lần 7 lượt, Noo Phước Thịnh chỉnh áo cho Mai Phương Thúy tránh hớ hênh-1
Có chàng trai nào ân cần tỉ mỉ như Noo Phước Tịnh không? Anh còn sẵn sàng khéo khóa váy cho Mai Phương Thúy, khi cô gặp khó khăn khi kéo khóa phía sau lưng. Dù nàng Hậu khá ngại ngùng nhưng Noo Phước Thịnh vẫn cứ đi theo chỉnh khóa cho tới khi nào ổn thì mới thôi.

5 lần 7 lượt, Noo Phước Thịnh chỉnh áo cho Mai Phương Thúy tránh hớ hênh-2

Một lần khác, Mai Phương Thúy tụ họp cùng hội bạn thân showbiz, nàng Hậu diện áo 2 dây gợi cảm sexy nhất hội. Chiếc áo tôn bờ vai mềm, vòng 1 nóng bỏng và khoe được eo thon săn chắc.

5 lần 7 lượt, Noo Phước Thịnh chỉnh áo cho Mai Phương Thúy tránh hớ hênh-3
Khi còn hẹn hò bí mật, Noo Phước Thịnh cũng đã rất ân cần với Mai Phương Thúy, không chỉ tự tay chỉnh váy áo cho cô, mà anh còn che chắn để cô điều chỉnh lại bộ đầm sexy quyến rũ của mình.​​​​​​​

5 lần 7 lượt, Noo Phước Thịnh chỉnh áo cho Mai Phương Thúy tránh hớ hênh-4
Nếu không phải Noo Phước Thịnh thì lại là Minh Hằng cứu Mai Phương Thúy một "bàn thua trông thấy". Nàng Hậu diện một bộ suit đứng dáng tưởng là kín đáo nhưng lại có cổ sâu hút, mà chỉ cần quay nghiêng là lộ hết vòng 1 trước ống kính máy ảnh.

Mai Phương Thúy tự nhân mình là người khá vô tư, nhiều khi không để ý được hết mọi sự cố váy áo nên không ít lần lâm vào tình thế khó xử. Đến mức dân tình còn phải bông đùa "cứ rời Noo ra là có biến".

5 lần 7 lượt, Noo Phước Thịnh chỉnh áo cho Mai Phương Thúy tránh hớ hênh-5
Một trong những sự cố để đời của Mai Phương Thúy chính là lần cô đầm trễ vai sexy đốt mắt xuất hiện tại "Miss World Việt Nam 2019".

Trên sóng trực tiếp, Mai Phương Thúy lại khiến người xem nhức mắt với bộ đầm trễ ngực quá sâu. Vòng 1 gợi cảm của cô như trực trào ra, ở một vài khoảnh khắc dân tình còn hốt cả tim khi suýt chút nữa cô hớ hênh lộ phần nhạy cảm.

5 lần 7 lượt, Noo Phước Thịnh chỉnh áo cho Mai Phương Thúy tránh hớ hênh-6
Sau đêm chung kết, hình ảnh của Mai Phương Thúy với vòng 1 chỉ trực trào ra được dân tình chia sẻ ồ ạt.

5 lần 7 lượt, Noo Phước Thịnh chỉnh áo cho Mai Phương Thúy tránh hớ hênh-7
Cúng tổ nghề đáng lẽ nên mặc kín đáo thi Mai Phương Thúy lại diện suit không nội y...​​​​​​​

5 lần 7 lượt, Noo Phước Thịnh chỉnh áo cho Mai Phương Thúy tránh hớ hênh-8
... đến nỗi phải dùng tay che chắn để tránh hớ hênh.​​​​​​​

5 lần 7 lượt, Noo Phước Thịnh chỉnh áo cho Mai Phương Thúy tránh hớ hênh-9
Sở hữu vòng 1 nóng bỏng, Mai Phương Thúy thường xuyên chọn những thiết kế đầm cổ V sâu bất tận, nhưng chính những thiết kế này không ít lần phản chủ. Nếu tiết chế phần cổ như Á hậu Tú Anh thì Mai Phương Thúy đã không lâm vào tình huống nhức nhối như vậy.​​​​​​​

5 lần 7 lượt, Noo Phước Thịnh chỉnh áo cho Mai Phương Thúy tránh hớ hênh-10

Nàng Hậu gợi cảm táo bạo nhất Vbiz không ít lần diện đồ trễ nải khoe body cùng vòng 1 gợi cảm khiến dân tình phải "xịt máu mũi". Sự táo bạo của cô đôi khi cũng khiến "khổ chủ" điêu đứng chứ chẳng đùa.

5 lần 7 lượt, Noo Phước Thịnh chỉnh áo cho Mai Phương Thúy tránh hớ hênh-11
​​​​​​​

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-lan-bay-luot-noo-phuoc-thinh-chinh-ao-cho-mai-phuong-thuy-tranh-ho-henh-nhung-roi-roi-xa-anh-la-bao-to-ngay-162202512145959278.htm

Mai Phương Thúy

Tin tức mới nhất