Nốt cao khủng thế này, bảo sao Hòa Minzy 'cân' được cả thế giới để cổ vũ Hương Giang

Bình luận0

Nội lực thâm hậu thế này, bảo sao mỗi khi Hòa Minzy cất tiếng là tất cả phải ngước nhìn!

Tối 9/3, Hương Giang đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 được tổ chức tại Pattaya, Thái Lan sau khi vượt qua nhiều đối thủ nặng ký đến từ Thái Lan, Brazil, Australia…

Nốt cao khủng thế này, bảo sao Hòa Minzy cân được cả thế giới để cổ vũ Hương Giang-1
Chiến thắng này của cô nàng khiến người hâm mộ rất đỗi tự hào vì đây là thành tích cao nhất của Việt Nam từ trước đến giờ ở các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

“Chinh chiến” trên đất bạn nhưng Hương Giang không hề đơn độc bởi từng động thái của cô đều nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khán giả, truyền thông nước nhà. Bên cạnh đó, rất nhiều ngôi sao trong showbiz Việt cũng dành những lời khen ngợi, động viên cho Hương Giang. Đặc biệt, Hòa Minzy đã sang tận Thái Lan để ủng hộ đồng nghiệp.

Đêm qua, cái tên Hòa Minzy “sáng” không kém Hương Giang bởi màn cổ vũ hết sức nhiệt tình và thậm chí khiến nhiều người choáng váng vì giọng hét quá khủng. Không chỉ hét to và hét vang trong đoạn clip được quay lại, mà nhiều bạn trẻ thú nhận nghe rõ tiếng Hòa Minzy ngay cả khi xem chương trình trên sóng trực tiếp.
 


Giọng hét cực khủng của Hòa Minzy khi cổ vũ cho Hương Giang tại đêm chung kết.

Tuy nhiên, hãy xem chính chủ lên tiếng đây này!

Nốt cao khủng thế này, bảo sao Hòa Minzy cân được cả thế giới để cổ vũ Hương Giang-2

Với những ai chưa biết đến sự “lầy lội” của Hòa Minzy, xem xong clip cổ vũ kia chắc hẳn cũng có phần bất ngờ. Người thì nhỏ, sao hét to thế? Tuy nhiên, như lời chính chủ, Hòa vẫn là ca sĩ cơ mà!

Bước chân vào Vpop với tư cách quán quân một show thực tế và sở hữu giọng hát cao khỏe khoắn, chuyện hét hò cổ vũ với cô nàng chỉ là chuyện nhỏ thôi. Và hãy cùng thưởng thức những nốt cao ấn tượng của Hòa Minzy qua đoạn clip tổng hợp dưới đây để xem xem “nội công” thâm hậu đến nhường nào:

Nốt cao khủng thế này, bảo sao Hòa Minzy cân được cả thế giới để cổ vũ Hương Giang-3
Nốt cao khủng thế còn “xử” ngon ơ, cân cả thế giới để cổ vũ Hương Giang có là gì!
 


Theo Saostar


Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hòa Minzy Hương Giang idol

Tin tức mới nhất