NSND Hoàng Dũng khẳng định 'Người phán xử' sẽ không có phần 2

Trước nhiều tranh cãi và đồn đoán của khán giả, NSND Hoàng Dũng trả lời về việc có hay không phần 2 của bộ phim "Người phán xử".

Tập cuối Người phán xử với cái kết bi đát: ông trùm và vợ chồng Phan Hải - Diễm My bị dẫn giải, Lương Bổng tự sát, bà Hồ Thu và Lê Thành đều đã chết. Đế chế Phan Thị sụp đổ, chỉ còn duy nhất cậu bé Phan Hưng. Sau khi bộ phim kết thúc, nhiều khán giả hy vọng bộ phim sẽ có phần tiếp theo và Phan Hưng lớn lên sẽ gây dựng lại đế chế Phan Thị.

NSND Hoàng Dũng khẳng định Người phán xử sẽ không có phần 2-1
Phan Quân khóc bên xác Lê Thành.

Mới đây, trên fanpage Người phán xử đăng tải bức ảnh đoàn làm phim hội ngộ cùng status "bỏ ngỏ": "Tấm ảnh được chụp sau khi bàn bạc và thống nhất cao độ về việc làm phần 2". Ngay lập tức, người hâm mộ tranh cãi về khả năng liệu sẽ có phần 2 của Người phán xử.

NSND Hoàng Dũng khẳng định Người phán xử sẽ không có phần 2-2
Đoàn làm phim "Người phán xử".

Một khán giả thậm chí còn "sáng tác" ra kịch bản cho phần 2 của bộ phim: "Bối cảnh 'Người phán xử' phần 2 chính là 15 năm sau khi Phan Hưng - cháu trai Phan Quân trưởng thành. 

Ông nội bị tử hình, bố mẹ bị tù tội nhiều năm, Phan Hưng ngày đêm u uất, đau đớn và cảm thấy mất mát. Và người anh căm thù nhất chính là Bảo Ngậu. Oái ăm thay, Phan Hưng lại rơi vào vòng luẩn quẩn tình - thù. Kịch bản phần 2 sẽ chứng kiến cuộc tình siêu đẹp nhưng đầy đau đớn của Phan Hưng - Bảo Anh (con gái Bảo Ngậu)

Đây chính là nút thắt quan trọng làm bùng nổ mạch cảm xúc phim, nhất là trong những lần Phan Hưng đối đầu với Bảo Ngậu. Lại nói thêm về Bảo Ngậu, sau khi lập chiến công lớn, anh lên chức, tiếp tục chiến đấu với giang hồ, nhằm quét sạch tội phạm không để lọt một ai.

Tuy nhiên mạch phim sẽ không gay cấn nếu chỉ có những yếu tố trên. Phần 2 xuất hiện một ông trùm khác còn nguy hiểm gấp bội Thế chột, Phúc Hô - là Trần Tú...".

Một khán giả khác thì bi quan: "Chết gần hết rồi thì phần 2 làm kiểu gì".

NSND Hoàng Dũng khẳng định Người phán xử sẽ không có phần 2-3
NSND Hoàng Dũng khẳng định tập 47 đã kết thúc cả 2 phần của bộ phim "Người phán xử".

Trả lời VOV, NSND Hoàng Dũng khẳng định: "Phần 1 của bộ phim đã kết thúc từ tập 25. Đạo diễn Danh Dũng thực hiện phần 2 từ tập 26. Do bộ phim "Người phán xử" có nhiều tình tiết và diễn biến liên tục nên mọi người nghĩ rằng vẫn có phần 2. Thế nhưng, phần 2 của "Người phán xử" đã kết thúc ở tập 47, tập cuối của bộ phim".

Theo VOV


NSND Hoàng Dũng Người phán xử Phim truyền hình

Tin tức mới nhất