NSND Hồng Vân, Ngô Thanh Vân nói gì khi sân khấu kịch đóng cửa, 'Trạng Tí' ngừng chiếu?

"Buồn thì có buồn nhưng an tâm thì vô cùng an tâm!", NSND Hồng Vân chia sẻ khi sân khấu phải đóng cửa do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

NSND Hồng Vân: "Buồn thì có buồn nhưng an tâm"

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đưa ra thông báo tạm xa sân khấu và khán giả trước tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp. 

"Lại một lần nữa phải tạm xa sân khấu, xa khán giả yêu thương. Buồn thì có buồn nhưng an tâm thì vô cùng an tâm. Hãy nghe và tuân thủ những chủ trương trong việc phòng chống Covid.

Xin cảm ơn các y bác sĩ, các tình nguyện viên, các chiến sĩ ở tuyến đầu. Mùa nóng nực thế này mà mọi người phải mặc bộ quần áo bảo hộ thì sao mà chịu nổi. Cùng chung tay chống lại Covid-19 mọi người ơi!", NSND Hồng Vân viết. 

NSND Hồng Vân, Ngô Thanh Vân nói gì khi sân khấu kịch đóng cửa, Trạng Tí ngừng chiếu?-1
NSND Hồng Vân gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ, các chiến sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

Bên dưới bài viết của NSND Hồng Vân thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận từ đồng nghiệp, khán giả.

Diễn viên Minh Luân đồng cảm với quyết định của nữ nghệ sĩ gạo cội: "Buồn quá u ơi". Diễn viên Hạnh Thúy động viên NSND Hồng Vân: "Mạnh mẽ lên chị nhé!"... Nhiều người hâm mộ cũng để lại những bình luận mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi.

Trước đó, nữ nghệ sĩ gạo cội từng đưa ra quyết định đóng cửa sân khấu vào chiều 8/2/2021.

NSND Hồng Vân chia sẻ: "Lần đầu tiên có một sự cố ngoài ý muốn thế này. Thay mặt toàn thể diễn viên, nhân viên của sân khấu xin lỗi quý khán giả, mong mọi người chúng ta cùng chung tay chống dịch và hẹn gặp lại mọi người vào ngày gần nhất".

NSND Hồng Vân, Ngô Thanh Vân nói gì khi sân khấu kịch đóng cửa, Trạng Tí ngừng chiếu?-2
"Tuyệt vọng vì Covid-19, khóc một dòng sông... nhưng không chịu thua nha! Mọi người cùng chung tay đẩy lùi Covid để Tết năm sau được trọn vẹn", NSND Hồng Vân chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Phim sẽ trở lại vào một ngày gần nhất"

NSND Hồng Vân, Ngô Thanh Vân nói gì khi sân khấu kịch đóng cửa, Trạng Tí ngừng chiếu?-3
Ngô Thanh Vân "ngậm ngùi xếp lại niềm vui" để chung tay chống dịch Covid-19.

Từng bị hoãn chiếu Trạng Tí phiêu lưu ký nhiều lần vì lý do dịch bệnh, Ngô Thanh Vân gây chú ý khi tiếp tục đưa ra thông báo phim tạm dừng chiếu từ hôm nay (4/5).

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân viết: "Trạng Tí phiêu lưu ký đã chính thức ra mắt khán giả được 3 ngày và thực sự 3 ngày vừa qua là những ngày vô cùng ý nghĩa đối với Vân và toàn thể ê-kíp. Nhìn thấy được hình ảnh các bé hồ hởi ra rạp, cười nói cùng nhân vật trong phim là điều vô cùng hạnh phúc đối với tôi.

Tuy nhiên, một lần nữa làn sóng dịch bệnh lại có nguy cơ bùng phát, tôi đành ngậm ngùi xếp lại niềm vui, hạnh phúc ấy vì sức khỏe cộng đồng là trên hết.

Trạng Tí đã trải qua rất nhiều chông gai, thử thách suốt 3 năm qua nhưng vẫn nhận được sự tin yêu của rất nhiều khán giả, đó là niềm vui và động lực rất lớn đối với tôi ngay tại thời điểm này.

Phim tạm dừng chiếu nhưng chắc chắn sẽ trở lại vào một ngày gần nhất. Tôi hy vọng quý vị nếu ai đã và đang thương Tí thì hãy tiếp tục giữ tình yêu thương ấy. Nếu ai chưa kịp thương Tí thì hãy cho Tí một cơ hội đến gần hơn với mọi người, để hiểu hành trình của Tí trong phim gian truân thế nào, vất vả ra sao". 

NSND Hồng Vân, Ngô Thanh Vân nói gì khi sân khấu kịch đóng cửa, Trạng Tí ngừng chiếu?-4
Ngô Thanh Vân thông báo phim "Trạng Tí phiêu lưu ký" ngừng chiếu từ hôm nay (4/5).

Được biết, Trạng Tí phiêu lưu ký thu về hơn 16 tỷ đồng theo số liệu của Box Office Vietnam. Đến sáng ngày 3/5, phim này đã vượt Lật mặt: 48h để lên vị trí thứ 2 trong BXH những phim ăn khách nhất phòng vé Việt.

Phim do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thực hiện với dàn diễn viên nhí như: Huỳnh Hữu Khang, Phan Bảo Tiên, Vương Hoàng Long, Trần Đức Anh...

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/nsnd-hong-van-ngo-thanh-van-noi-gi-khi-san-khau-kich-dong-cua-trang-ti-ngung-chieu-2021050413532055.htm

Trạng Tí NSND Hồng Vân Ngô Thanh Vân

Tin tức mới nhất