Vì sao nghệ sĩ không uống nước mía? NSND Hồng Vân trả lời gây shock

Mắt thấy tai nghe, cho tới nay NSND Hồng Vân tự đúc kết kinh nghiệm không bao giờ đụng tới nước mía trước khi lên sân khấu.

Trong Ký Ức Vui Vẻ tập mới nhất, với thử thách liên quan đến xe nước mía, dàn nghệ sĩ cũng có dịp ôn lại tuổi học trò nghịch ngợm, hồn nhiên và ly nước mía mỗi buổi tan trường.

NSND Hồng Vân giải thích nguyên nhân vì sao nghệ sĩ không được uống nước mía-1

NSND Hồng Vân tiết lộ cô từng đi phụ bưng bê trong quán nước mía từ năm học lớp 6. Cô bé thời đó hai tay có thể bưng 6 ly nước mía, mỗi tháng kiếm được 5 ngàn đồng. Mặc dù rất thèm nhưng khi ấy, cô thậm chí không có tiền để uống một ly mía tắc, mía cam hay mía sầu riêng... 

NSND Hồng Vân giải thích nguyên nhân vì sao nghệ sĩ không được uống nước mía-2

Á hậu Thùy Dung lại có kỷ niệm "hoảng hồn" liên quan đến món nước mía. Khi bước chân vào làm nghệ thuật, cô thường nghe mọi người truyền tai nhau: "Nghệ sĩ không được uống nước mía". Sự hoang mang của nàng Á hậu đã được khẳng định khi cô bị hủy show ngay khi vừa uống xong 1 ly nước mía.  

NSND Hồng Vân giải thích nguyên nhân vì sao nghệ sĩ không được uống nước mía-3

NSND Hồng Vân đồng tình với quan điểm này bởi có những chuyện tâm linh không tin không được. Theo truyền thuyết, cây mía là cây gậy của Tổ Nghề, bởi vậy nghệ sĩ uống nước mía nghĩa là đã phạm lỗi lớn.

Để chứng minh lời mình nói, NSND Hồng Vân đưa một loạt dẫn chứng là các câu chuyện ly kỳ liên quan đến nước mía mà cô từng gặp trong suốt nhiều năm theo nghề. Mắt thấy tai nghe, cho tới nay NSND Hồng Vân tự đúc kết kinh nghiệm không bao giờ đụng tới nước mía trước khi lên sân khấu.  


Clip NSND Hồng Vân chia sẻ nguyên nhân vì sao nghệ sĩ không được uống nước mía

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Hồng Vân

Tin tức mới nhất