Nữ ca sĩ được gọi là 'bà hoàng của những tòa nhà'

Nữ ca sĩ Thái Trác Nghiên của nhóm Twins được mệnh danh là "tiểu phú bà" trong giới giải trí Hong Kong với khối tài sản hàng chục triệu USD.

Ngày 21/1, HK01 đưa tin Thái Trác Nghiên tham gia chương trình Because I'm a Friend. Nữ ca sĩ tiết lộ đã lập di chúc, lựa chọn xong di ảnh ở tuổi 40.

Theo HK01, Thái Trác Nghiên có gia sản giàu có sau hơn 20 năm hoạt động trong giới giải trí. Giới truyền thông và khán giả Hong Kong gọi Thái Trác Nghiên là "tiểu phú bà".

Nữ diễn viên sở hữu ít nhất 5 khối bất động sản với tổng giá trị là hơn 12 triệu USD. Mỗi tháng, Thái Trác Nghiên thu về 25.000 USD tiền thuê nhà.

"Tại showbiz Hong Kong, Thái Trác Nghiên được mệnh danh là 'bà hoàng của những tòa nhà'. Cô ấy có kế hoạch đầu tư bất động sản từ sớm. Năm thứ hai hoạt động nghệ thuật, Thái Trác Nghiên đã mua hai căn biệt thự liền kề rộng 1.700 m2", HK01 viết.

Nữ ca sĩ được gọi là bà hoàng của những tòa nhà-1Nữ ca sĩ được gọi là bà hoàng của những tòa nhà-2
Thái Trác Nghiên kiếm được nhiều tiền nhưng sống tiết kiệm.

Hiện tại, Thái Trác Nghiên đã gia nhập giới giải trí 22 năm. Trong hai thập kỷ, nữ diễn viên luôn đứng trên đỉnh cao danh vọng.

Nhóm nhạc Twins với hai thành viên Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên được xem là nhóm nhạc nữ thành công nhất trong lịch sử âm nhạc Hong Kong.

Trong khoảng nửa đầu thập niên 2000, Twins thống trị làng nhạc Cantopop và được biết đến khắp châu Á. Đây cũng là nhóm nhạc duy nhất từng giành giải Nữ ca sĩ được hoan nghênh nhất châu Á - Thái Bình Dương (năm 2007 và 2012).

Twins đã tổ chức nhiều buổi biểu diễn khác nhau, phát hành nhiều ca khúc nổi tiếng. Bên cạnh đó, Thái Trác Nghiên còn tham gia đóng phim. 22 năm hoạt động nghệ thuật giúp Thái Trác Nghiên có khối tài sản hàng chục triệu USD.

Theo HK01, Thái Trác Nghiên cho biết mẹ giúp cô quản lý tài sản. Người đẹp 40 tuổi chia sẻ cô không biết mình có chính xác bao nhiêu tiền, bởi vì tiền lương được chuyển thẳng cho mẹ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ thừa nhận cô có tài sản sung túc. Thái Trác Nghiên cũng tích cực học tập các phương pháp để quản lý, đầu tư tài chính.

Ngoài ra, nguyên nhân giúp Thái Trác Nghiên giàu có là nhờ thói quen tiết kiệm. Trong chương trình giải trí, Thái Trác Nghiên chia sẻ cô thường sử dụng voucher giảm giá khiến nhiều nghệ sĩ ngạc nhiên.

Hiện tại, Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng tập trung phát triển sự nghiệp tại Đại lục. Hai ca sĩ cho biết họ đã lên kế hoạch mua nhà tại Thượng Hải sau khi hoàn tất các thủ tục như đóng bảo hiểm an sinh xã hội.

Ngoài ra, Thái Trác Nghiên chia sẻ về quan điểm nắm vững tài chính trong tay để trở nên tự tin hơn: "Con gái phải có không gian riêng, của cải, sở thích. Cho dù bạn có bạn đời hay không, điều đó không quan trọng. Nhất định bạn phải là người độc lập".

Nữ ca sĩ được gọi là bà hoàng của những tòa nhà-3Nữ ca sĩ được gọi là bà hoàng của những tòa nhà-4
Thái Trác Nghiên đưa quan điểm là một cô gái phải có tài sản và độc lập trong cuộc sống.

Theo HK01, có nhiều tài sản, nên khi chia tay chồng cũ Trịnh Trung Cơ, Thái Trác Nghiên không cần chia tài sản từ anh. Mẹ thiếu gia Thạch Hằng Thông, người tình của Thái Trác Nghiên, cũng yêu mến nữ ca sĩ vì tính cách không hám lợi của cô.

Chia sẻ về nguyên nhân lập di chúc sớm, Thái Trác Nghiên cho biết từ bé cô đã được gia đình giáo dục phải lập kế hoạch cuộc đời trong mọi tình huống, kể cả cái chết.

"Tôi lập di nguyện, phân chia quyền thừa kế cho khối tài sản của mình. Riêng bức ảnh cuối cùng của bản thân, tôi thay đổi chúng sau mỗi 5 năm", Thái Trác Nghiên nói.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nu-ca-si-duoc-goi-la-ba-hoang-cua-nhung-toa-nha-post1291519.html

Thái Trác Nghiên

Tin tức mới nhất