Mỹ nhân 'Chân Hoàn Truyện' xác nhận kết hôn, hé lộ dàn phù dâu toàn người nổi tiếng

Bình luận0

Nữ diễn viên Đường Nghệ Hân và bạn trai Trương Nhược Quân sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 26, 27 tới đây tại Ireland.

Sáng 21/6, trang giải trí Sina đăng tải thông tin cặp đôi đẹp của làng giải trí Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân sẽ kết hôn vào cuối tháng này. Theo tiết lộ, hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức vào ngày 26, 27 tháng 6 tại Ireland.

Mỹ nhân Chân Hoàn Truyện xác nhận kết hôn, hé lộ dàn phù dâu toàn người nổi tiếng-1

Hiện tại mọi công tác chuẩn bị cho đám cưới đã được sẵn sàng. Nữ diễn viên Đường Nghệ Hân cũng không quên tiết lộ hai phù dâu sẽ góp mặt trong đám cưới đó là Tống Thiến và Thẩm Mộng Thần. 

Mỹ nhân Chân Hoàn Truyện xác nhận kết hôn, hé lộ dàn phù dâu toàn người nổi tiếng-2
Thẩm Mộng Thần sẽ là phù dâu trong hôn lễ


Mỹ nhân Chân Hoàn Truyện xác nhận kết hôn, hé lộ dàn phù dâu toàn người nổi tiếng-3
Nữ diễn viên xinh đẹp Tống Thiến cũng xác nhận dự hôn lễ

Đường Nghệ Hân sinh năm 1989 tại tinh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Những tác phẩm nổi bật có sự góp mặt của nữ diễn viên phải kể tới Chân hoàn truyện, Độc bước thiên hạ, Thanh vân chí... Trong khi đó, bạn trai Trương Nhược Quân sinh năm 1988, là con trai của đạo diễn nổi tiếng Trương Kiện.

Nam diễn viên tốt nghiệp trường Học viên điện ảnh Bắc Kinh và thừa hưởng được vốn kiến thức sâu rộng về văn hóa, lịch sử từ ông nội. 

Mỹ nhân Chân Hoàn Truyện xác nhận kết hôn, hé lộ dàn phù dâu toàn người nổi tiếng-4Mỹ nhân Chân Hoàn Truyện xác nhận kết hôn, hé lộ dàn phù dâu toàn người nổi tiếng-5

Cặp đôi công khai hẹn hò trên weibo từ tháng 8/2017 trong sự ủng hộ nhiệt liệt từ người hâm mộ. Đường Nghệ Hân cũng có một hình xăm đôi với Trương Nhược Quân là "love you as love life""love life as love you”.

Quán Lâm
Theo Vietnamnet


Trương Nhược Quân Đường Nghệ Hân

Tin tức mới nhất