Đánh ghen phố Lý Nam Đế

Nữ hiệp xăm trổ vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế bị Tuesday dọa 'rồi phải quỳ xin lỗi'

Chỉ là team qua đường chứng kiến vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế, thấy chuyện "chướng tai gai mắt", bà mẹ 3 con liền góp sức cùng với chị vợ chiến đấu.

Câu chuyện vợ đánh ghen chồng và bồ trên phố Lý Nam Đế trở thành chủ đề đang rất được quan tâm trên mạng xã hội từ chiều qua tới nay. Ngoài 3 nhân vật chính gồm 2 vợ chồng và cô bồ thì một nhân vật cũng thu hút sự chú ý là một cô gái xăm trổ - người đã giúp cô vợ một tay khi ông chồng liên tục đánh trả vợ, giải cứu bồ.

|
Clip toàn cảnh vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế

Theo đó, cô gái có nickname là Nhím Violet này sinh năm 1988, đã có 3 con và hiện sinh sống tại Hà Nội. Bình thường khi đi đón con, cô gái này không đi đường này và thậm chí cũng ăn mặc khá nam tính.

Khi bất ngờ khi đi vào phố Lý Nam Đế, gặp phải chuyện xô xát, cô và con gái cũng bị "vạ lây". Bé gái bị xô ngã sợ hãi, khóc thét. Người phụ nữ xăm hình ngay lập tức quát lớn và không ngại ra đòn đấm, đá người đàn ông cùng cô bồ giúp người vợ.

Cô gái này chia sẻ trong livestream về câu chuyện đánh ghen này rằng mình vốn là trong đội tuyển võ ở Bắc Ninh nên việc ra đòn không phải là vấn đề. Cô bày tỏ sự bức xúc vì người vợ vốn có nhan sắc xinh đẹp lại bị "tiểu tam" có nhan sắc lép vế hơn cướp chồng. 

Không những vậy, người phụ nữ này đăng tải ảnh chụp màn hình tài khoản được cho là của "tiểu tam" trong vụ ở đường Lý Nam Đế. Trong status được chia sẻ, "tiểu tam" có lời đe doạ và thách thức người phụ nữ đã "đi đường quyền" với mình.

Tuy nhiên, tài khoản facebook của "tiểu tam" đã khóa từ chiều qua. Nick đăng tải dòng thách thức có thể chỉ là nick ảo muốn ké fame.

Nữ hiệp xăm trổ vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế bị Tuesday dọa rồi phải quỳ xin lỗi-1
"Nữ hiệp xăm trổ" được cư dân mạng rất quan tâm nhờ hành động "góp sức" với người vợ.

Nữ hiệp xăm trổ vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế bị Tuesday dọa rồi phải quỳ xin lỗi-2
Được biết cô gái này tên Nhung, quê ở Bắc Ninh, đã có gia đình và hiện đang sống tại Hà Nội.

Nữ hiệp xăm trổ vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế bị Tuesday dọa rồi phải quỳ xin lỗi-3
2 niềm đam mê lớn nhất của Nhung là trang điểm và xăm.

Nữ hiệp xăm trổ vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế bị Tuesday dọa rồi phải quỳ xin lỗi-4
Cô không ngại khoe thân hình "kín mực" lên mạng xã hội.

Nữ hiệp xăm trổ vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế bị Tuesday dọa rồi phải quỳ xin lỗi-5
Gu thời trang cá tính của "nữ đại hiệp xăm trổ"

Nữ hiệp xăm trổ vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế bị Tuesday dọa rồi phải quỳ xin lỗi-6
Cô cũng chia sẻ về tinh trạng bị đe dọa sau vụ đánh ghen nhưng nhiều người cho rằng "tiểu tam" bị người khác mạo danh để câu like.

Buu
Theo Vietnamnet


đánh ghen Ngoại tình

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Đánh ghen phố Lý Nam Đế