Nữ idol may mắn được Song Joong Ki hướng dẫn, đưa về nhà sau giờ học

Eunha (VIVIZ) từng cùng Song Joong Ki tham gia một đội diễn xuất khi mới 10 tuổi.

Trong tập phát sóng ngày 14/1 của chương trình Knowing Bros trên đài JTBC, Eunha (VIVIZ) gây chú ý khi kể lại quãng thời gian làm thực tập sinh diễn xuất và hợp tác cùng Song Joong Ki

Nữ thần tượng 25 tuổi giải thích về mối liên hệ bất ngờ với nam chính Reborn Rich:

“Tôi là thực tập sinh tại một công ty diễn xuất khi còn học tiểu học, và có một khoảng thời gian tôi và tiền bối Song Joong Ki đóng cùng nhau trong cùng một đội diễn xuất. Lúc đó tôi còn nhỏ nên anh Song Joong Ki sẽ đi cùng tôi đến ga tàu điện ngầm (khi tôi về nhà)." 

Nữ idol may mắn được Song Joong Ki hướng dẫn, đưa về nhà sau giờ học-1
Eunha từng có thời gian thực tập chung cùng Song Joong Ki

Các thành viên Knowing Bros đều tỏ ra ngạc nhiên và phấn khích trước câu chuyện. Khi được hỏi liệu Song Joong Ki có nhớ về kỷ niệm với Eunha không, cô khiêm tốn trả lời: "Tôi không nghĩ thế đâu. Đã 15 năm trôi qua rồi mà." 

Khi được yêu cầu để lại cho Song Joong Ki một tin nhắn video, Eunha gọi nam diễn viên bằng tên thân mật "Joong Ki oppa", đồng thời giới thiệu rằng các thành viên Knowing Bros đều là fan cứng và rất mong anh tham gia chương trình. 

Nữ idol may mắn được Song Joong Ki hướng dẫn, đưa về nhà sau giờ học-2
Câu chuyện 15 năm trước giữa Eunha và Song Joong Ki là một trong những tình tiết gây chú ý nhất Knowing Bros tập 14/1

Ngoài Eunha, tập phát sóng mới nhất của Knowing Bros còn có các khách mời như diễn viên hài Park Mi Sun, Cho Hye Ryeon, Kim Ji Min, thành viên Oh My Girl YooA & Mimi, SinB( VIVIZ) và ca sĩ Hong Ji Yoon. 

Trong khi đó, VIVIZ sẽ trở lại lần đầu tiên trong năm 2021 với mini-album VarioUS phát hành ngày 31/1. 

Như Quỳnh
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nu-idol-may-man-duoc-song-joong-ki-huong-dan-dua-ve-nha-sau-gio-hoc-n-333761.html

idol Kpop Kpop Song Joong Ki

Tin tức mới nhất