Nữ sinh khiến thiên hạ phải trầm trồ khi đi dạ hội bằng siêu xe Roll Royce nạm pha lê

Một nữ sinh gây chấn động dư luận khi đi dạ hội tốt nghiệp bằng chiếc Roll Royce – được nạm hơn bốn triệu viên pha lê Swarovski.

Isha Sanah Akhtar, 16 tuổi, có một buổi trình diễn cực kì ấn tượng vào lễ bế giảng cuối năm học hồi đầu tháng 7 vừa qua.

Nữ sinh khiến thiên hạ phải trầm trồ khi đi dạ hội bằng siêu xe Roll Royce nạm pha lê-1
Isha Sanah Akhtar đến hội trường bằng chiếc Roll Royce được trang trí với hơn bốn triệu viên pha lê Swarovski.

Bộ trang phục của cô nữ sinh cũng khiến mọi người trầm trồ - bộ đầm xanh xám tuyệt đẹp trị giá 216 bảng Anh (6,8 triệu đồng).

Cô nàng cũng thuê hẳn một đội quay phim chụp ảnh hùng hậu quá trình chuẩn bị đến giây phút cô bước ra khỏi chiếc Roll Royce với giá 300 bảng Anh (8,7 triệu đồng).

Chiếc siêu xe của Isha được cung cấp bởi chú của cô, ông Amar Akbar, người đi cùng cô đến dự buổi dạ hội chia tay trường học được tổ chức tại khách sạn Dunkenhalgh.

Hiện Isha đang sống cùng mẹ, bà Nabila Akhtar, và có một đêm đáng nhớ khi được bước xuống từ chiếc siêu xe nạm pha lê thuê với giá 500 bảng Anh (14 triệu đồng)/ 15 phút.

Nữ sinh khiến thiên hạ phải trầm trồ khi đi dạ hội bằng siêu xe Roll Royce nạm pha lê-2
Chiếc xe được thuê với giá 500 bảng Anh trong 15 phút.

Nữ sinh khiến thiên hạ phải trầm trồ khi đi dạ hội bằng siêu xe Roll Royce nạm pha lê-3
Cô còn có hẳn đội ngũ quay phim chụp ảnh của riêng mình.

Cô cho biết: “Từ khi còn nhỏ, chú tôi giống như một người cha vậy. Chú ấy luôn muốn làm điều gì đó đặc biệt cho buổi dạ hội của tôi và muốn cho một món quà tuyệt vời để tạm biệt trường học.

Chú và gia đình tôi muốn làm điều gì đó khác biệt cho tôi nên tôi mới có buổi tối được chào đón nồng nhiệt hơn các bạn khác”.

Nữ sinh khiến thiên hạ phải trầm trồ khi đi dạ hội bằng siêu xe Roll Royce nạm pha lê-4
Bộ trang phục của cô nữ sinh cũng khiến mọi người trầm trồ - bộ đầm xanh xám tuyệt đẹp trị giá 216 bảng Anh (6,8 triệu đồng).

Nữ sinh khiến thiên hạ phải trầm trồ khi đi dạ hội bằng siêu xe Roll Royce nạm pha lê-5
Isha còn có thảm đỏ của riêng mình trải dài từ cửa xe đến hội trường.

“Tôi thậm chí còn có thảm đỏ trải dài từ tận cửa xe đến hội trường. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chú và dì cũng như các nhiếp ảnh gia và tất cả mọi người đã cho tôi một đêm dạ hội thật tuyệt vời”, cô nói.

Theo Dân Việt


lễ tốt nghiệp tiểu thư con nhà giàu

Tin tức mới nhất