Nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng tại lớp, bất ngờ người quay clip

Mặc cho nhiều học sinh khác reo hò và quay clip đăng lên mạng xã hội, nhóm bạn vẫn vây đánh hội đồng nữ sinh bằng mũ bảo hiểm.

Chiều 19/3, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Trà Ôn (tỉnh Vĩnh Long) xác nhận, cơ quan này đã nắm được vụ việc nữ sinh Trường THCS Xuân Hiệp bị nhóm bạn đánh hội đồng ngay tại lớp học. 

Đoạn clip hơn 7 phút xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy, cảnh nữ sinh bị nhóm bạn đánh tới tấp. Thậm chí, có nữ sinh còn dùng mũ bảo hiểm để đánh bạn. 

Mặc cho nữ sinh bị đánh chỉ biết khóc, van xin, nhưng vẫn bị đánh hội đồng liên tục. Trong khi đó, nhiều học sinh khác trong lớp chỉ đứng chứng kiến rồi reo hò, cổ vũ.

Qua xác minh, vụ việc xảy ra ngay trong lớp học tại Trường THCS Xuân Hiệp. Nạn nhân là nữ sinh lớp 6, còn nhóm nữ sinh đánh, quay clip là bạn học cùng lớp 6/5.

Nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng tại lớp, bất ngờ người quay clip-1
Nữ sinh bị đánh trước sự chứng kiến của nhiều bạn cùng lớp

Theo báo cáo của nhà trường, vụ việc diễn ra vào giờ ra chơi chiều ngày 7/3 (từ 14h35 đến 14h55). Nhưng do phòng học lớp 6/5 nằm ở góc cuối cùng của tầng 2, bên cạnh là phòng trống nên sự việc không được phát hiện kịp thời.

Nguyên nhân vụ việc được xác định là em L.Đ.B.N (học sinh đánh bạn) mượn của em Đ.T.T.V (học sinh bị đánh) 20.000 đồng. 

Sau đó, V. nói với một số bạn là N. mượn tiền của mình. Cho rằng V. nói xấu mình nên N. và V. nảy sinh mâu thuẫn, đánh nhau. N. cũng là người trực tiếp dùng mũ bảo hiểm đánh V. 

Ngoài ra, còn có 3 nữ sinh khác tham gia đánh hội đồng. Đáng chú ý, người đứng quay clip là nữ lớp trưởng 6/5. 

Nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng tại lớp, bất ngờ người quay clip-2
Nạn nhân chắp tay khóc van xin nhưng vẫn bị hành hung

Sau khi clip được chia sẻ, ngày 9/3, giáo viên chủ nhiệm mời tất cả học sinh có liên quan đến vụ việc đến trường làm việc, yêu cầu viết tường trình.  

Đến trưa ngày 10/3, giáo viên chủ nhiệm phối hợp lãnh đạo nhà trường mời tất cả phụ huynh và học sinh liên quan đến trường giải quyết. 

Sau khi nghe các bản tường trình của học sinh và xem clip, nhà trường chỉ ra những sai phạm của học sinh có liên quan. Các em cũng đã thành khẩn nhận khuyết điểm và hứa không tái phạm.

Theo báo cáo, tất cả phụ huynh đồng ý đưa em V. đi khám tổng quát. Tất cả chi phí các phụ huynh có liên quan sẽ cùng thanh toán cho em V. Phụ huynh của em V. cũng đồng ý với hướng giải quyết trên. 

Sau khi thăm khám, em V. bị chấn thương phần mềm, được bác sĩ kê thuốc điều trị. Đối với những học sinh tham gia đánh bạn, nhà trường sẽ mời phụ huynh học sinh trao đổi và xử lý theo nội quy.

Đ.K (t/h)
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/nu-sinh-lop-6-bi-danh-hoi-dong-tai-lop-bat-ngo-nguoi-quay-clip-n-339348.html

bạo lực học đường học sinh đánh nhau

Tin tức mới nhất