Ngồi bán lê ven đường, nữ sinh vùng cao khiến khách mua hàng 'trụy tim' vì quá xinh đẹp

Khoảnh khắc nữ sinh vùng cao khoe nét đẹp giản dị đã đốn tim không ít chàng trai.

Mới đây, clip ghi lại hình ảnh của một cô gái vùng cao đang nhận về rất nhiều quan tâm. Theo chia sẻ, nữ chính tên Sinh (SN 2003), đang chuẩn bị vào lớp 10. Chỉ là khoảnh khắc ngồi bán lê ven đường nhưng do sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng nụ cười tươi "ăn tiền", Sinh đã đốn tim không biết bao nhiêu khách mua hàng. 

"Không mặc áo đồng phục vẫn xinh quá, cô bé này lớn lên chắc chắn sẽ đáng yêu xinh đẹp lắm đây", "Nhìn là đã muốn rụng tim rồi. Đáng yêu thật đấy",... là những bình luận để lại.


Cô gái bán lê ven đường đốn tim dân mạng.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên vẻ đẹp của Sinh làm say lòng người đối diện. Cách đây không lâu, hình ảnh cô gái mặc áo đồng phục bán hạt óc chó bên đường tại Hà Giang từng gây sốt mạng xã hội. Thời điểm đó, dân mạng cũng rất muốn biết cô gái đó là ai vì vẻ ngoài rất dễ thương, xinh xắn.

Bất ngờ nhận về nhiều lời mời kết bạn và lượt theo dõi tăng chóng mặt, nữ sinh SN 2003 đã khóa tài khoản Facebook.

Một vài hình ảnh của Sinh:

Ngồi bán lê ven đường, nữ sinh vùng cao khiến khách mua hàng trụy tim vì quá xinh đẹp-1Ngồi bán lê ven đường, nữ sinh vùng cao khiến khách mua hàng trụy tim vì quá xinh đẹp-2Ngồi bán lê ven đường, nữ sinh vùng cao khiến khách mua hàng trụy tim vì quá xinh đẹp-3

 


T.H
Theo Vietnamnet


Hot Girl Mạng xã hội

Tin tức mới nhất