Bất ngờ bác lại lời nói dối của công ty, 'nữ thần sexy' HyunA xác nhận hẹn hò đàn em kém tuổi

Bình luận0

Mặc cho công ty lên tiếng phủ nhận, HyunA lại bất ngờ lên tiếng đang hẹn hò đàn em kém tuổi trong công ty.

Vào hôm 2/8, TV Reports đưa tin nữ thần sexy xứ Hàn HyunA đang hẹn hò với đàn em E'Dawn. Tuy nhiên ngay sau đó, công ty quản lý của cả hai Cube Entertainment đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên và cho biết cặp đôi chỉ là đồng nghiệp.

Trái ngược với sự phủ nhận của công ty, đến sáng 3/8, cả HyunA và E'Dawn đều lên tiếng xác nhận cặp đôi đang hẹn hò. Hai ngôi sao cho biết họ đã bắt đầu nảy sinh tình cảm từ tháng 5/2016 và vẫn gắn bó sau hai năm.

Bất ngờ bác lại lời nói dối của công ty, nữ thần sexy HyunA xác nhận hẹn hò đàn em kém tuổi-1
HyunA và E'Dawn

HyunA sinh năm 1992, được biết tới là nữ thần sexy của showbiz Hàn sau Lee Hyori. Cô ra mắt năm 2007 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám Wonder Girls, nhưng sau đó cô đã quyết định rời nhóm vì lý do sức khỏe.

Đến năm 2009, HyunA quay trở lại showbiz trong nhóm nhạc 4Minute, từ đây con đường sự nghiệp của cô nhanh chóng nổi bật so với các ngôi sao khác. Hàng loạt bản hit như Change, Bubble Pop, Red,...giúp cô vươn lên vị trí hạng A trong giới idol. Đặc biệt, HyunA càng thêm phần nổi tiếng bởi cô xuất hiện trong bản hit hàng tỉ lượt xem Gangnam Style của PSY.

Trong khi đó E'Dwan sinh năm 1994, kém HyunA 2 tuổi và là thành viên của nhóm nhạc nam Pentagon. Cả hai hiện cùng hoạt động trong nhóm nhỏ mang tên Triple-H.

Bất ngờ bác lại lời nói dối của công ty, nữ thần sexy HyunA xác nhận hẹn hò đàn em kém tuổi-2

Bất ngờ bác lại lời nói dối của công ty, nữ thần sexy HyunA xác nhận hẹn hò đàn em kém tuổi-3Bất ngờ bác lại lời nói dối của công ty, nữ thần sexy HyunA xác nhận hẹn hò đàn em kém tuổi-4Bất ngờ bác lại lời nói dối của công ty, nữ thần sexy HyunA xác nhận hẹn hò đàn em kém tuổi-5Bất ngờ bác lại lời nói dối của công ty, nữ thần sexy HyunA xác nhận hẹn hò đàn em kém tuổi-6
Những hình ảnh thân thiết giữa HyunA và E'Dawn khi cùng hoạt động trong Triple-H

Bất ngờ bác lại lời nói dối của công ty, nữ thần sexy HyunA xác nhận hẹn hò đàn em kém tuổi-7Bất ngờ bác lại lời nói dối của công ty, nữ thần sexy HyunA xác nhận hẹn hò đàn em kém tuổi-8
Trước đó, HyunA còn bị chỉ trích quấy rối tình dục E'Dawn khi cô có những hành động thái quá 

Giang
Theo Vietnamnet

 

 


Pentagon HyunA

Tin tức mới nhất