Thử một lần chơi lớn cắt tóc ngắn, gái xinh Sài Gòn khiến dân tình 'ngất lịm' khi nhìn thành quả

Dù đây là lần đầu tiên cắt tóc nhưng cô gái này lại thu về thành quả vô cùng bất ngờ.

Mới đây, trên một diễn đàn rất đông thành viên liên tục chia sẻ hình ảnh của một cô gái trẻ. Điểm nhấn gây chú ý chính là việc cả trước và sau khi cắt tóc, nữ chính đều sở hữu ngoại hình cực phẩm.

Ngay lập tức loạt ảnh nhận về hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận. Danh tính của gái xinh trong ảnh cũng được dân mạng lùng ra.

Thử một lần chơi lớn cắt tóc ngắn, gái xinh Sài Gòn khiến dân tình ngất lịm khi nhìn thành quả-1Thử một lần chơi lớn cắt tóc ngắn, gái xinh Sài Gòn khiến dân tình ngất lịm khi nhìn thành quả-2
Trước khi cắt tóc, Trang trông khá dịu dàng đấy chứ.

Đó là Đặng Thùy Trang, một thợ xăm nổi tiếng ở Sài Gòn. Chia sẻ về bức ảnh đang gây bão mạng, cô gái này cảm thấy rất bất ngờ khi ngoại hình mới của mình lại nhận về nhiều quan tâm như vậy. Trang tiết lộ đây là lần đầu tiên cắt tóc nhưng cô lại thu về kết quả ngoài sức mong đợi.

"Biết thế này, mình đã cắt từ lâu rồi", cô bạn hài hước.

Thử một lần chơi lớn cắt tóc ngắn, gái xinh Sài Gòn khiến dân tình ngất lịm khi nhìn thành quả-3
Thử một lần chơi lớn cắt tóc ngắn, gái xinh Sài Gòn khiến dân tình ngất lịm khi nhìn thành quả-4
Còn đây là cô bạn sau khi "lột xác".

"Trước đây, đi đâu, làm gì mình đều phải buộc tóc cho đỡ vướng. Giờ tóc ngắn, mọi chuyện đơn giản hơn trước rất nhiều. Mình nghĩ, ai cũng nên một lần thử làm mới bản thân.

Thế nhưng trước khi cắt mọi người phải chọn kiểu thật kĩ để không phải buồn khi nhìn thành quả", Trang đưa ra lời khuyên.

Thử một lần chơi lớn cắt tóc ngắn, gái xinh Sài Gòn khiến dân tình ngất lịm khi nhìn thành quả-5

Cũng trong lần chia sẻ này, nữ thợ xăm cho biết trước đây nếu "thất tình", cô thường rủ bạn bè đi chơi hoặc đi ăn uống. Thế nhưng sau khi cắt tóc, Trang nhận ra rằng đây cũng là một cách để "giải quyết" nỗi buồn.

"Nhìn vào gương thấy mình khác lạ, cảm giác đó rất thú vị. Giờ thì mình tin vì sao người ta bảo buồn thì đi cắt tóc rồi. Đâu nhất thiết cứ buồn là phải đi nhậu, vừa tốn thời gian vừa hại sức khỏe", Trang nói.


T.H
Theo Vietnamnet


thợ xăm Hot Girl làm đẹp