Ông bà ngoại bắt trend giới trẻ, dân mạng trầm trồ quá dễ thương

Dù ở cái tuổi gần đất xa trời, quên quên nhớ nhớ vậy mà hai ông bà vẫn xì-tin khác nào con cháu cơ chứ!

Khi yêu, chắc hẳn ai cũng mong muốn mình và nửa kia sẽ bên nhau lâu dài, có được cái kết viên mãn tới đầu bạc răng long. Cũng bởi vậy mà những người trẻ vẫn luôn ngưỡng mộ tình yêu thời "ông bà anh" là thế.

Câu chuyện của cô gái dưới đây về ông bà ngoại mình cũng là một minh chứng rõ nét, khiến dân mạng rần rần khắp các hội nhóm những ngày qua.

Ông bà ngoại bắt trend giới trẻ, dân mạng trầm trồ quá dễ thương-1
Chia sẻ dễ thương về ông bà của cô gái (Ảnh chụp màn hình)

Theo chia sẻ của B.L, trước đây, ông ngoại hay nhắn tin với bạn nhưng toàn gõ chữ không dấu. Sau một lần bạn ông có nhắn lại "Không biết nhắn có dấu thì đừng có nhắn nữa", thế là ông quyết tâm mới học gõ có dấu bằng được. Và cũng từ đó trở đi, ông không bao giờ gõ chữ mà không có dấu nữa.

Tới gần đây, cô nàng mới tình cờ thấy mặt sau điện thoại của bà ngoại thì thấy một mảnh giấy nhỏ của ông kẹp vào. Hóa ra, bà cũng muốn gõ có dấu nhưng khổ nỗi tính hay quên nên ông tự viết cái bảng này rồi bỏ vào ốp cho bà. 

Thế là lúc nào bà không nhớ, chỉ cần quay điện thoại lại là xem được hết. Cụ ông còn chu đáo tới mức ghi cả số điện thoại của bà vào, đề phòng khi có ai hỏi số mà bà lại không nhớ.

Ông bà ngoại bắt trend giới trẻ, dân mạng trầm trồ quá dễ thương-2
Từng dòng ghi chú được ông ghi lại cẩn thận, rõ ràng

"Ở với nhau mấy chục năm rồi nhưng mà bà kể ông chưa bao giờ nặng lời với bà cả. Tính ông mình hiền lành với thương vợ thương con thương cháu lắm! 

Mọi người sẽ nghĩ là ông bà ở nhà sẽ rất chán phải không, nhưng mà không mọi người ạ, ông có bạn để đánh cờ, thời gian trước bà cũng đi tập nhảy với các bà khác cùng khu, thi thoảng ông bà còn hát karaoke với nhau.

Ông bà cũng có nuôi chó nuôi mèo và trồng rất nhiều cây nữa. Tuy không dư dả vật chất nhưng hai ông bà lúc nào cũng thoải mái, vui vẻ như vậy đấy!".

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như ghen tị với tình cảm của hai ông bà. Chỉ từ một hành động nhỏ như vậy thôi cũng đủ biết được họ quan tâm, chăm sóc cho nhau như thế nào.

Hơn nữa, netizen cũng phải trầm trồ về độ bắt trend công nghệ của hai ông bà. Dù ở cái tuổi gần đất xa trời, quên quên nhớ nhớ vậy mà vẫn xì-tin khác nào giới trẻ cơ chứ!

- "Dễ thương quá trời! Chúc ông bà luôn mạnh khoẻ và vui vẻ bên nhau ạ"

- "Ông bà bạn chịu khó gõ tin nhắn với dấu ghê. Ông mình thì toàn gọi luôn cho lẹ vì nhiều khi gõ chữ khó nhớ quá"

- "Sau này về già cũng chỉ ước có tấm chồng như vậy thôi"

- "Hai cụ chịu khó đi theo thời đại ghê, xì tin kém cạnh gì các cháu đâu!"

Trải qua nhiều thập kỷ chung sống, họ vẫn dành cho nhau sự chân thành từ những gì giản đơn nhất. Có lẽ ai cũng chỉ mong ước cuộc hôn nhân bình dị mà hạnh phúc như vậy.

Lem
Theo Vietnamnet


hot trend hạnh phúc hôn nhân

Tin tức mới nhất