Ông bố vừa chạy bộ vừa đẩy 5 con nhỏ lập kỷ lục thế giới

Ông bố mê chạy bộ đã lập Kỷ lục Guinness thế giới khi vừa chạy vừa đẩy chiếc xe chở 5 người con. Anh đạt thành tích chạy 1km trong 5 phút 34 giây.

Chad Kempel (bang Idaho, Mỹ) có 7 người con, trong đó có 5 bé là trường hợp sinh 5. Ông bố đông con khiến nhiều người khâm phục với khả năng chạy bộ. Anh lập kỷ lục thế giới với thành tích vừa chạy bộ vừa đẩy chiếc xe chở 5 người con.

Chad Kempel di chuyển quãng đường 1km trong thời gian 5 phút 34 giây. Anh cùng 5 người con lần lượt là Savannah (8 tuổi),  Avery (7 tuổi) và 3 bé 5 tuổi Noelle, Grayson và Preston.

Ông bố vừa chạy bộ vừa đẩy 5 con nhỏ lập kỷ lục thế giới-1

Hai người con 5 tuổi khác của Chad cùng mẹ cổ vũ cho bố từ bên ngoài sân vận động.

"Vì chúng tôi có 5 em bé cùng tuổi nên phải tìm chiếc xe đẩy lớn có thể chứa tất cả cùng một lúc. Chúng tôi mua chiếc xe 5 chỗ ngồi, có bánh xe lớn. Mỗi khi chạy bộ, tôi có thể đẩy các con đi cùng", Chad cho biết.

Sau khi thấy bài báo về một bà mẹ lập kỷ lục với chiếc xe đẩy 3 chỗ ngồi, anh nảy ra ý tưởng tạo nên kỳ tích cho bản thân mình, theo GWR.

Chad cho biết những năm tháng tiểu học, sức khỏe của anh không tốt. Anh không thể chạy những quãng đường ngắn. Điều này khiến anh cảm thấy bản thân quá tệ.

Khi học trung học, anh bắt đầu tham gia đội đấu vật ở nhà trường và sau đó đến với môn chạy bộ. Trong nhiều năm qua, anh luôn cố gắng để vượt qua giới hạn của bản thân mình.

Với kỷ lục lần này, anh rất vui mừng khi đạt được cùng các con. Mặc dù, đối với một số người, 1km nghe có vẻ là khoảng cách ngắn nhưng để vừa chạy vừa đẩy chiếc xe chở 5 đứa trẻ thì không phải là điều dễ dàng. 

"Con tôi luôn nghe tôi nói rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi muốn các con được tận mắt chứng kiến điều đó. Tôi hy vọng qua những trải nghiệm như thế này, các con sẽ hết lòng tin vào điều đó và tự mình đặt ra những mục tiêu cao cả", Chad chia sẻ.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ong-bo-vua-chay-bo-vua-day-5-con-nho-lap-ky-luc-the-gioi-2220769.html

kỷ lục thế giới

Tin tức mới nhất