Xôn xao clip ông bố xăm trổ mang roi dạy cho rể quý bài học khi nghe tin con gái bị bạo hành

Biết tin con gái bị chồng đánh, ông bố đã mang roi đến dạy cho chàng rể một bài học nhớ đời đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Nói con gái là người tình kiếp trước bố quả thật không sai. Và nội dung câu chuyện dưới đây tiếp tục minh chứng cho điều đó.

Theo đó, nhận về hơn 20 nghìn lượt thích chỉ trong thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông đang cầm roi vụt tới tấp một chàng trai trẻ ở góc phố đang nhận về rất nhiều quan tâm. Được biết, người đang ở độ tuổi trung niên mặc áo trắng là bố vợ chàng trai.


Đoạn clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội Malaysia và mạng xã hội Việt những ngày qua.

Xôn xao clip ông bố xăm trổ mang roi dạy cho rể quý bài học khi nghe tin con gái bị bạo hành-1
Khoảnh khắc ông bố dạy cho rể quý bài học nhớ đời (Ảnh cắt từ clip).

Ông này đang dạy cho con rể một bài học vì tội bạo hành vợ của mình. Không chỉ có xu hướng bạo lực, chàng trai trẻ còn bỏ rơi con gái nhỏ, không hoàn thành trách nhiệm của một người làm cha.

Trong video, ông mắng chàng trai trẻ: "Tao đã nuôi dạy con gái từ lúc còn bé cho tới lúc lớn như bây giờ để cho mày bạo hành à? Tao đã cảnh báo mày bao nhiêu lần, tao đã cho phép con gái tao cưới mày nhưng mày đối  xử với nó thế này đây". Sau đó, ông đánh rồi đá chàng con rể túi bụi. Chàng trai trẻ chỉ biết giơ tay lên tự vệ, không dám đánh trả.

Xôn xao clip ông bố xăm trổ mang roi dạy cho rể quý bài học khi nghe tin con gái bị bạo hành-2Xôn xao clip ông bố xăm trổ mang roi dạy cho rể quý bài học khi nghe tin con gái bị bạo hành-3
Khoảnh khắc chàng trai ngồi im chịu trận, không dám phản kháng.

"Mày xin lỗi tao á? Khi mày đánh con gái tao, mày có xin lỗi con bé không? Mày nghĩ tao sẽ để yên chuyện này như thế à? Mày có biết mày đã làm gì sai không? Có vẻ mày thực sự không sợ tao nhỉ. Nếu mày giỏi đánh người thế thì đứng lên đánh tao đi này. Đứng lên, đánh tao đi.

Nếu cha mẹ mày không dạy mày thì tao sẽ dạy mày. Mày có biết cha mẹ mày đã tới gặp tao để xin tao gả con gái cho mày không", người bố tiếp tục la hét.

Xôn xao clip ông bố xăm trổ mang roi dạy cho rể quý bài học khi nghe tin con gái bị bạo hành-4
Cô gái trẻ đáng thương với vết bầm dập trên mũi vì bị chồng bạo hành.

Sau một hồi la mắng, người đàn ông đã quay lưng bỏ đi trong khi chàng trai bầm dập với rất nhiều vết thương trên người. Theo tìm hiểu, clip này xảy ra tại Kuching, bang Sarawak, Malaysia.

Ngay khi chia sẻ, hình ảnh đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi một vài người ủng hộ, số khác lại cho rằng việc dùng bạo lực giải quyết vấn đề chỉ làm cho mọi tồi tệ thêm.

Xôn xao clip ông bố xăm trổ mang roi dạy cho rể quý bài học khi nghe tin con gái bị bạo hành-5
Và đây là chân dung ông bố thương con gái vô điều kiện.

Đoạn clip được chia sẻ, cảnh sát cũng vào cuộc điều tra. Phó cảnh sát trưởng Kuching, ông Ismail Mahmood cho biết: "Sau điều tra ban đầu, chúng tôi đã xác định được danh tính chàng trai trẻ bị đánh.

Chúng tôi đã tìm kiếm địa chỉ và cử vài cán bộ đi tìm anh ta. Tuy nhiên, khi chúng tôi tới nhà thì không có ai ở đó. Chúng tôi cũng đã xác định được danh tính của người đàn ông lớn tuổi đánh người trong video".

T.H
Theo Vietnamnet


bạo hành tình phụ tử bạo lực gia đình

Tin tức mới nhất