Kinh hoàng ông dùng dao chém cháu rồi nhảy lầu tử vong

Lãnh đạo địa phương cho biết, sau khi ông C. (75 tuổi) dùng dao chém cháu ngoại mình bị thương. Ông này đã lên tầng 3 nhảy xuống đất tự tử.

Chiều ngày 4/3, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Nhân, Chủ tịch UBND phường Lê Lợi (TP Hưng Yên) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc ông ngoại dùng dao chém cháu bị thương rồi nhảy lầu tự tử.

Cụ thể, vào khoảng 8h cùng ngày (4/3), ông Nguyễn Phúc C. (75 tuổi, trú tại phường Lê Lợi, TP Hưng Yên) đã dùng dao chém nhiều nhát vào cháu ngoại của mình là cháu D. (12 tuổi, ở chung nhà với ông C.).

Kinh hoàng ông dùng dao chém cháu rồi nhảy lầu tử vong-1

Lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa hiện trường sự việc (Ảnh: CTV).

"Tại hiện trường, cháu D. bị thương nhiều chỗ trên cơ thể, sau đó đã được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu. Còn ông C. sau khi chém cháu ngoại đã lên tầng 3 của căn nhà nhảy xuống đất tự tử, tử vong", ông Nhân nói.

Cũng theo ông Nhân, ngay sau khi xảy ra sự việc, phía chính quyền và Công an TP Hưng Yên đã có mặt để bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, đồng thời lấy lời khai nhân chứng. Hiện vụ việc đang được Công an TP Hưng Yên thụ lý, điều tra giải quyết.

Chia sẻ thêm về hoàn cảnh gia đình ông C. và cháu D., vị lãnh đạo phường Lê Lợi cho biết thêm, cháu D. mới chuyển đến nhà ông ngoại mình sinh sống. Ông C. vốn sống hòa thuận với mọi người, chưa có điều tiếng gì. Ông đang ở với vợ và 2 người con.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/kinh-hoang-ong-dung-dao-chem-chau-roi-nhay-lau-tu-vong-20210304174200479.htm?fbclid=IwAR2IYKroAeRYOVWomqW8Jr_Ys1wXzkHvYeoPE5Cfn0XbTAuaWMUZQ5zfEXg#utm_source=pega&utm_campaign=pega&utm_medium=pega&pgclid=fhybuvvjMWX2fGRl28gEEkR4ptGRi1M//y1nONvIUBQUF8yy+OYxM/pH

tử vong Giết Người

Tin tức mới nhất