Orange đáp trả gắt khi bị vu ty tỷ 'phốt' từ sự nghiệp đến đời tư

Orange đáp trả 1:1 với netizen tố cô cả "bể phốt": từ hát nhép trên sân khấu, thái độ lồi lõm với khán giả, "làm màu" từ thời cấp 3.

Orange là nữ ca sĩ mới được biết đến thời gian gần đây. Cô để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ qua hàng loạt hit đình đám như: Người Lạ Ơi, Tình Nhân Ơi, Chân Ái…Trước đó, Orange từng đăng ký tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ khác nhau về âm nhạc nhưng thiếu may mắn nên đều dừng chân khá sớm. 

Orange đáp trả gắt khi bị vu ty tỷ phốt từ sự nghiệp đến đời tư-1

Đáng chú ý là cô từng vướng vào lùm xùm với CĐM vì phát ngôn: “Khán giả hiện giờ có cuộc sống vất vả, xô bồ nên những thứ cao siêu, thâm thúy quá không được hấp thụ”.

Mới đây, trong một bài đăng ở một group cộng đồng đề cập về Orange, một netizen đã để lại bình luận rằng mặc dù Orange hát hay nhưng thái độ "lồi lõm, không chuyên nghiệp", một lần đi diễn do mệt nên cô chỉ trình diễn ca khúc cho xong, không giới thiệu cũng như không cúi đầu chào khi kết thúc. 

Nghiêm trọng hơn, người này khẳng định trong sân khấu đó, Orange đã hát nhép, đây là một cáo buộc khá nặng với một nữ ca sĩ sở hữu giọng hát nội lực như cô. Người này còn cho rằng Orange "thảo mai" khi thường xuyên bình luận, tương tác khí thế ở các bài đăng của người nổi tiếng hơn.

Chưa dừng lại ở đó, Orange còn bị cho rằng đã có thái độ "làm màu" ở những năm cấp 3 khi cô đang là học sinh ở trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM.

Orange đáp trả gắt khi bị vu ty tỷ phốt từ sự nghiệp đến đời tư-2

Sau ít phút bình luận kia xuất hiện, đích thân chính chủ đã vào lên tiếng. Orange phủ nhận tất cả mọi cáo buộc nói trên.

Nữ ca sĩ khẳng định cô không bao giờ có thái độ không tôn trọng khán giả khi trình diễn trên sân khấu. Đồng thời, Orange nhấn mạnh cô không hát nhép trong bất kể chương trình nào.

Nói có sách và mách có chứng, cô có sẵn clip quay lại các màn trình diễn để đối chứng với thông tin tiêu cực như trên. Ngoài ra, Orange tự nhận khi đi học cấp 3 rằng bản thân mờ nhạt nên chắc chắn không có chuyện "làm màu".

Khép lại, về việc bị tố "thảo mai" với người nổi tiếng trên MXH, Orange cho biết cô tương tác ở rất nhiều các bài đăng của tất cả mọi người, các group cộng đồng chứ không riêng gì ai.

Orange đáp trả gắt khi bị vu ty tỷ phốt từ sự nghiệp đến đời tư-3

Hiện bình luận lạ trên với những cáo buộc về Orange đang rất thu hút sự chú ý của dân tình. 

Bạn gì ơi, mình xin lỗi nếu làm phật lòng bạn nhưng mình khẳng định KHÔNG BAO GIỜ có chuyện mình hát xong mà gật đầu không chào hỏi ai mà đi vào nhé bạn.

Nhưng thôi, chuyện đó không quan trọng bằng việc bạn nói mình lipsync ở Hạ Về trường Lê Hồng Phong, đó là chương trình của trường cấp 3 của mình, mỗi năm các em năm dưới vẫn mời mình về và mình khẳng định mình KHÔNG hát nhép nhé ạ.

Nếu bạn muốn đối chứng xin liên hệ bất cứ ai từ ban tổ chức để lấy clip về xem để coi mình có thái độ lồi lõm và lipsync không nhé. Cảm ơn bạn.

Còn bạn thấy mình comment vào post của mấy người nổi nổi mà bạn có thèm xem những người không nổi hay bạn bè mình mà mình vào comment đâu. Bây giờ tương tác với người nổi hơn mình là thảo mai hả bạn? Còn xin lỗi ở cấp 3 mình mờ nhạt thấy sợ luôn, ở đó mà làm màu.

Thu Hà
Theo VietNamNet 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/orange-dap-tra-gat-khi-bi-vu-ty-ty-phot-tu-su-nghiep-den-doi-tu-n-270873.html

Orange vbiz bóc phốt

Tin tức mới nhất