Park Shin Hye trẻ trung khác lạ khi biến hóa với tóc màu nổi

Nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc ngắn nhuộm vàng gần đây.

Park Shin Hye trẻ trung khác lạ khi biến hóa với tóc màu nổi-1
Chiều 10/5, Park Shin Hye lên đường sang Nhật để chuẩn bị cho buổi fan meeting. Nữ diễn viên mặc đồ tối giản gồm sơ mi trắng, quần ống rộng và khẩu trang che mặt mộc. Mái tóc mới của Park Shin Hye trở thành tâm điểm chú ý.

Park Shin Hye trẻ trung khác lạ khi biến hóa với tóc màu nổi-2
Đây là lần đầu Park Shin Hye nhuộm tóc màu nổi kể từ khi debut. Sau khi cắt tóc ngắn, nữ diễn viên liên tục thử nghiệm những tạo hình mới. Nhiều ý kiến cho rằng kiểu tóc của Shin Hye giống với các thần tượng Kpop.

Park Shin Hye trẻ trung khác lạ khi biến hóa với tóc màu nổi-3
Các diễn viên xứ Hàn thường không nhuộm tóc quá nổi nhưng Park Shin Hye đã dũng cảm thử nghiệm trong thời gian nghỉ ngơi. Nữ diễn viên sinh năm 1990 không chỉ diễn xuất giỏi mà còn có đam mê với vũ đạo, thường cover nhạc Kpop trong fan meeting. Netizen cho rằng, nếu debut trong nhóm nhạc, Park Shin Hye chắc chắn đảm nhận vai trò visual.

Park Shin Hye trẻ trung khác lạ khi biến hóa với tóc màu nổi-4
Trước đó, trong sự kiện quảng cáo, Park Shin Hye cũng khiến công chúng trầm trồ với tông tóc tím hồng cực nổi. Ngoại hình chuẩn idol của nữ diễn viên tiếp tục trở thành đề tài hot trên các diễn đàn. 

Park Shin Hye trẻ trung khác lạ khi biến hóa với tóc màu nổi-5
Quyết định cắt tóc ngắn, nhuộm màu nổi của Park Shin Hye được nhận xét là dũng cảm. Các fan thích thú khi chứng kiến hình tượng mới lạ, khác biệt của cô sau nhiều năm debut.

Park Shin Hye trẻ trung khác lạ khi biến hóa với tóc màu nổi-6
Những tạo hình đẹp lung linh của Park Shin Hye khi cắt tóc ngắn.


Theo ione


Park Shin Hye

Tin tức mới nhất