Thất bát trong kinh doanh, PewPew đặc biệt biết ơn sự giúp đỡ của Xemesis

Gửi lời cảm ơn đặc biệt đến anh bạn thân trong nhóm Tứ hoàng, PewPew xúc động vì sự nhẫn nại, giúp đỡ, động viên của Xemesis.

Có thể nói, màn comeback làm streamer sau thời gian dài tuyên bố giải nghệ của PewPew (Hoàng Văn Khoa) khiến khá nhiều người thích thú, đặt nhiều kỳ vọng bởi trước đó anh chàng từng là một streamer có sức ảnh hưởng lớn.

Tuy nhiên, trong lần trở lại này, người xem không khỏi thấy hụt hẫng, không còn thấy một anh chàng duyên dáng, khôi hài bàn chuyện trên trời dưới đất ngày nào. Chỉ thấy một PewPew trầm tư đầy suy nghĩ.

Với anh, cách sống chậm lại một chút là cách để cuộc sống này thêm phần thú vị. Cũng nhiều người lại cho rằng, chính sự thất bại trong cuộc sống, khủng hoảng trong kinh doanh năm qua đã khiến cuộc sống của anh có nhiều thay đổi.

Thất bát trong kinh doanh, PewPew đặc biệt biết ơn sự giúp đỡ của Xemesis-1

Trong video nhìn lại năm cũ và đón chào năm mới, chính streamer này chia sẻ rằng: "Có rất nhiều thứ đã xảy ra. Mình cũng như tất thảy mọi người không ai có thể lường trước được sự xuất hiện của dịch Covid-19.

Hồi Tết âm năm 2020, có thông tin dịch xuất hiện ở Trung Quốc, mình chỉ nghĩ đơn giản đây là một dịch cúm bình thường, chỉ cần uống thuốc là khỏi. Nhưng không, nó vượt ngoài dự tính của chúng ta. Mình buộc phải dừng dự án (thời điểm đó), tiền mất, cơ hội mất, kèm theo mất rất nhiều thứ".

Cụ thể, nam streamer đã lên kế hoạch khai trương một khu tổ hợp vào đầu năm 2020 nhưng do dịch bùng phát quá mạnh, anh phải dừng luôn dự án để "cắt lỗ". Nợ bé, nợ lớn, dịch bệnh khiến các món nợ chồng chất, khó giải quyết nay lại càng tăng thêm.

Có thời điểm, anh thậm chí đã suy sụp: "Lối ra thì mình không nhìn thấy, không có gợi ý gì để giải quyết bài toán quá lớn này".

Thất bát trong kinh doanh, PewPew đặc biệt biết ơn sự giúp đỡ của Xemesis-2

Liên tiếp gặp những khó khăn về tài chính, anh chàng gốc Hải Phòng chủ động cày cuốc để có được nguồn vốn: "Có lúc phải xoay tiền, từ 5 triệu, 10 triệu... Mình đã nhận làm rất nhiều việc, từ MC, đi bán quần áo... miễn sao đó là công việc hợp pháp và ra tiền, mình đều cố gắng làm. Hỏi có mệt không, thì thật sự là có mệt!".

Làm việc quá sức, thêm nhiều áp lực bủa vây, có những 10 ngày liên tục, PewPew không ăn không ngủ, sức khỏe suy kiệt. Nhưng đây cũng là dịp khiến anh chàng thấm thía sự thương yêu, giúp đỡ của họ hàng, gia đình, bạn bè.

Đặc biệt gửi lời cảm ơn tới Hiếu Nghiêm - streamer Xemesis, PewPew cho biết ông bạn này đã nhẫn nại, giúp đỡ, động viên mình giữa lúc khó khăn nhất: "Tất cả những ân tình đó tôi sẽ khắc cốt ghi tâm, không bao giờ quên…"

Thất bát trong kinh doanh, PewPew đặc biệt biết ơn sự giúp đỡ của Xemesis-3

Sau cùng, PewPew bày tỏ, có lẽ phải mất 2 - 3 năm mới hồi phục được những tổn thất kinh doanh vừa qua. Nhưng, nếu được chọn lại thì anh vẫn chọn con đường đó vì đây là cái duyên mà anh có thể gặp được những con người thật sự tử tế, sẵn sàng dang tay giúp đỡ trước những khó khăn.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/that-bat-trong-kinh-doanh-pewpew-dac-biet-biet-on-xemesis-vi-ly-do-nay-10202116222450835.htm

COVID-19 Xemesis streamer Pewpew

Tin tức mới nhất