Một ly nước ép hoa quả sau khi chế biến không chỉ đơn giản có vậy. Bạn cần trang trí sao cho bắt mắt để thu hút và hài lòng thực khách,
Nếu bạn là một anh chàng hay cô nàng pha chế luôn đi tìm tòi cách decor những ly nước sao cho hiếm có khó tìm, muốn thực khách của mình nhớ mãi không quên thì hay thử tham khảo cách decor "bá đạo" dưới đây.
Đây là một bí kíp đơn giản để chiều lòng các vị khách có tâm hồn yêu hoa quả, hoặc những ai thường xuyên thắc mắc, kiểu: "Đây là loại nước gì thế".
Nước ép dưa hấu phong cách quý tộc. Đây là "dưa hấu cách cách" nha các chế.
Dứa nguyên đai nguyên kiện nhé, xin cám ơn.
Ly dưa hấu thách thức người hậu đậu. Bởi nếu uống không cẩn thận thì có khi vừa hớp được miếng lại đổ toi vì...nặng.
Nhìn cốc cam xả này chợt nhận ra lại thiếu tý giả cày có dở không cơ chứ.
Xin nhắc lại đây là nước ép táo, kèm trái táo. Có thể ăn nếu đói.
Nước ép đào nha các bác, cho xin thêm con dao gọt vỏ là ngon lành.
Tính trồng cây xả cảnh hay gì?
Ai đó "lượm" mất thịt còn nguyên...vỏ xoài vậy? Định cho thực khách ăn đồ dở ư?
"Chanh sinh đôi", tiện vắt tại chỗ làm thêm cốc nữa.
Ying Ying
Theo Vietnamnet