Phạm Băng Băng và Lý Thần lại dính tin đồn tái hợp vì lý do này đây

Kể từ sau khi chính thức tuyên bố “đường ai nấy đi”, cặp đôi Phạm Băng Băng và Lý Thần thường xuyên bị đồn tái hợp.

Giới truyền thông đã đăng tải thông tin liên quan tới việc "nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng được cho là âm thầm tái hợp bạn trai cũ Lý Thần sau khi tuyên bố chia tay.

Phạm Băng Băng và Lý Thần lại dính tin đồn tái hợp vì lý do này đây-1
Chỉ vì cùng xem một vở kịch giống nhau, Phạm Băng Băng và Lý Thần bị đồn tái hợp

Theo đó, mới đây nam diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ Lý Thần đăng tải hình ảnh anh chàng đi xem vở kịch của một người bạn thân ở Bắc Kinh. Chuyện sẽ không có gì nếu cư dân mạng không phát hiện Phạm Băng Băng cũng tới xem vở kịch này. Nhiều người cho rằng, cặp đôi đã hẹn nhau cùng tới ủng hộ người bạn trên.

Phạm Băng Băng và Lý Thần lại dính tin đồn tái hợp vì lý do này đây-2Phạm Băng Băng và Lý Thần lại dính tin đồn tái hợp vì lý do này đây-3

Thông tin này làm dấy lên tin đồn Phạm Băng Băng và Lý Thần bí mật tái hợp sau khi tuyên bố chia tay vào ngày 27/6 trước đó. Tuy nhiên, nhiều người cũng khẳng định "nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng đi xem kịch vào ngày 2/8 còn Lý Thần lại đi xem vào ngày 3/8 nên chuyện họ hẹn hò là điều không thể. Do vậy, những tin đồn trên hoàn toàn là suy diễn từ cộng đồng mạng chứ có bằng chứng xác thực.

Phạm Băng Băng và Lý Thần lại dính tin đồn tái hợp vì lý do này đây-4

Trên thực tế thì vài ngày sau thông báo chia tay, Phạm Băng Băng có đi ăn uống với Lý Thần. Cặp đôi vẫn quan tâm và giữ mối quan hệ tốt đẹp dù không còn hẹn hò. Hiện tại, Phạm Băng Băng và Lý Thần đều đang tập trung cho dự án mới. Riêng ngôi sao Võ Mỵ Nương truyền kỳ đang dồn sức cho tác phẩm 355 với chủ đề điệp viên của Hollywood.

Theo Helino


Lý Thần Phạm Băng Băng

Tin tức mới nhất