Lộ ảnh Phạm Hương trên đất Mỹ: Gương mặt tròn xoe và vòng 2 nhô cao khác lạ giữa nghi án mang bầu

Thay vì tự tin khoe thân hình quyến rũ, Phạm Hương lại bị soi gương mặt tròn xoe và trang phục rộng rãi khéo léo che cơ thể.

Tháng 9/2018, mạng xã hội lan truyền thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương đang mang thai con đầu lòng với bạn trai đại gia. Tin đồn xuất hiện trùng khớp với thời gian ở ẩn của mỹ nhân họ Phạm khiến dư luận không khỏi hoang mang. 

Ngay sau đó, phía Phạm Hương lên tiếng phủ nhận. Chia sẻ về chuyến đi Mỹ của hoa hậu trùng ở thời điểm đó, người đại diện tiết lộ Phạm Hương xuất ngoại, lưu trú dài hạn để điều trị căn bệnh tuyến giáp, đồng thời mở rộng công việc ra thị trường quốc tế.

Lộ ảnh Phạm Hương trên đất Mỹ: Gương mặt tròn xoe và vòng 2 nhô cao khác lạ giữa nghi án mang bầu-1
Phạm Hương bị nghi ngờ mang thai, sang Mỹ sinh con.

Thế nhưng không lâu sau đó, người hâm mộ lại soi chiếc nhẫn kim cương được đeo trên ngón tay áp út của Phạm Hương. Mặc dù người trong cuộc khẳng định những tin đồn đều là sai sự thật nhưng người hâm mộ tinh ý nhận ra hơn 5 tháng kể từ khi xuất ngoại, hoa hậu hiếm khi đăng tải hình ảnh mới lên trang cá nhân, thay vào đó là sử dụng ảnh cũ. 

Điều này khiến nhiều người càng tin rằng nghi án sang Mỹ kết hôn và sinh con của Phạm Hương là có thật.

Sau một thời gian vắng bóng, một người bạn của Phạm Hương bất ngờ chia sẻ hình ảnh nàng hậu vui vẻ thưởng ngoạn không gian tráng lệ trên trang cá nhân. Dù không rõ mốc thời gian ghi lại tấm hình nhưng dòng chú thích "Bỗng nhớ cô Phạm Hương ghê" lại khiến khán giả "bán tín bán nghi". 

Lộ ảnh Phạm Hương trên đất Mỹ: Gương mặt tròn xoe và vòng 2 nhô cao khác lạ giữa nghi án mang bầu-2
Phạm Hương diện áo rộng khoe thân hình có phần đẫy đà hơn trước. 

Lộ ảnh Phạm Hương trên đất Mỹ: Gương mặt tròn xoe và vòng 2 nhô cao khác lạ giữa nghi án mang bầu-3
Ở những bức ảnh cận, người đẹp lấy khăn che bụng.

Trong ảnh, Phạm Hương cùng bạn thân có cuộc gặp gỡ, trò chuyện ở nước ngoài. Hoa hậu mặc chiếc áo choàng màu hồng phấn, mái tóc được búi cao khoe gương mặt và nụ cười tươi rói. 

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là cơ thể vốn nóng bỏng, nuột nà của Phạm Hương đã bị chiếc áo che khuất. Dù vậy, người hâm mộ vẫn tinh ý nhận ra thân hình có phần nở nang và gương mặt tròn đầy khác hẳn với thời gian cô ở Việt Nam. 

Điều này càng khiến nhiều người cho rằng tin đồn sang Mỹ dưỡng thai của Phạm Hương là có thật. 

Lộ ảnh Phạm Hương trên đất Mỹ: Gương mặt tròn xoe và vòng 2 nhô cao khác lạ giữa nghi án mang bầu-4
Phần bụng nhô ra thấy rõ của Phạm Hương

Lộ ảnh Phạm Hương trên đất Mỹ: Gương mặt tròn xoe và vòng 2 nhô cao khác lạ giữa nghi án mang bầu-5
Phạm Hương với khuôn mặt tròn xoe.

Trước đó, khi nói về nghi án mang thai, đại diện Phạm Hương gay gắt: "Không lẽ vạch bụng livestream cho các mẹ bớt khẩu nghiệp? Instagram vẫn up ảnh đều đặn mà nói khóa hết mạng xã hội. Người ta thông báo đóng Facebook cá nhân nửa năm rồi, còn fanpage vẫn hoạt động. 

Vẫn đi event chưa được một tháng, chụp hình có quay clip hậu trường chưa được một tháng, vừa livestream trên page cho khách hàng chưa được nửa tháng, up ảnh đi chơi, shopping mỗi ngày luôn đó. Có khi cuối tháng 11 phải về làm cái event quan trọng nữa. Sợ nhất mấy người phán như đúng rồi mà chẳng biết gì về con người ta... Sáng sớm đã bị gọi chất vấn mấy tin đồn nhảm nhí". 

Mộc Miên
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/pham-huong-lo-mat-tron-xoe-giau-bung-giua-tin-don-mang-thai-n-171981.html

Phạm Hương

Tin tức mới nhất