Phạm Quỳnh Anh than thở khi bị Jack gọi là cô

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đăng ảnh chụp cùng cặp sao trẻ Jack và K-ICM trên trang cá nhân. Cô vui vẻ gọi họ là bộ đôi đang gây sóng gió khắp nơi.

Theo chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh, tối 12/9, cô tham gia buổi biểu diễn cùng Jack và K-ICM. Nữ ca sĩ chụp ảnh cùng đàn em trong khu vực hậu trường và đăng tải trên trang cá nhân.

Cô viết: "Tối nay diễn chung với 2 bạn đang gây sóng gió (tên hit mới nhất của bộ đôi - PV) khắp nơi. Mình đã kịp đặt hàng bài hát mới có tên là bão táp, mọi người nhớ đón nghe trong thời gian tới nhé. Trời đất ơi sinh năm 1999, xong cứ bị gọi là cô".

Hình ảnh Quỳnh Anh chia sẻ nhận được sự quan tâm của cư dân mạng cùng nhiều bình luận. Đa số khán giả khen Quỳnh Anh vẫn trẻ khi đứng cạnh đàn em ít hơn 10 tuổi. "Cô nhưng mà vẫn xinh lắm", "Chị vẫn trẻ, không phải buồn chị ơi", "Bão táp ra mắt chắc đạt triệu view cô nhỉ"... là một số bình luận của các thành viên mạng.

Phạm Quỳnh Anh than thở khi bị Jack gọi là cô-1Phạm Quỳnh Anh than thở khi bị Jack gọi là cô-2
Phạm Quỳnh Anh chia sẻ ảnh chụp cùng Jack khi đi diễn chung. Ảnh: FBNV.

Thời gian qua, bộ đôi Jack và K-ICM đắt show, tham gia nhiều chương trình cùng các ca sĩ tên tuổi. Hôm 2/9, cả hai góp mặt trong đêm nhạc ở Đà Nẵng cùng ca sĩ Đan Trường, Isaac. Anh Bo cũng chia sẻ ảnh chụp cùng Jack và K-ICM ở khu vực hậu trường.

Khi Đan Trường đăng ảnh trên trang cá nhân, nhiều khán giả để lại bình luận vui về khoảng cách tuổi tác của 3 ngôi sao thuộc 2 thế hệ. Một số bạn còn chỉ ra tổng tuổi của Jack (22 tuổi) và K-ICM (20 tuổi) chỉ thấp hơn tuổi của Đan Trường (43 tuổi) đúng một con số. Người hâm mộ dành lời khen về độ trẻ trung của nam ca sĩ sinh năm 1976. 

Với ba bản hit Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió, có thể nói Jack là giọng ca trẻ được chú ý nhất thời gian này. 9X cũng vướng thị phi liên quan đến chuyện chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao, song anh chọn cách im lặng, không lên tiếng giải thích.

Vào ngày 5/10, Jack và K-ICM dự kiến ra mắt ca khúc mới vào đúng dịp fan meeting tại TP.HCM. Về sự kỳ vọng của dư luận, bộ đôi cho biết sau loạt ca khúc thành công, họ khá lo lắng.

"Câu hỏi bài kế tiếp sẽ thế nào để khán giả hài lòng luôn quẩn quanh trong đầu. Tuy nhiên, việc bản demo ca khúc kế tiếp được làm giản dị nhưng đạt top thịnh hành quả thực như động lực lớn để chúng tôi tự tin phát hành sản phẩm lần này". 

Theo Zing


jack Phạm Quỳnh Anh

Tin tức mới nhất