Vân Quang Long qua đời

Phạm Thanh Thảo tiết lộ sự thật về vợ Vân Quang Long, phân vân mở tài khoản cho bé Helen

Nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo là đồng nghiệp thân thiết với cố nghệ sĩ Vân Quang Long nên những thông tin cô đăng tải khiến khán giả lại có cái nhìn khác.

Vài ngày qua, khán giả tức giận khi thấy phía gia đình Vân Quang Long không nhận con dâu. Chuyện chưa biết ai đúng ai sai thì mới đây, Phạm Thanh Thảo lại đề cập rõ lý do vì sao lại như vậy, có cả chi tiết Linh Lan mắng chồng và phụ huynh của chồng.

Phạm Thanh Thảo tiết lộ đã bàn bạc với anh em thân thiết về chuyện mở tài khoản để nuôi bé Helen, nhưng tình hình hiện đang căng thẳng, mọi người phải suy nghĩ và nên làm gì cho hợp lý.

Không những thế, bà mẹ 2 con còn nhắn nhủ mong Linh Lan hãy suy nghĩ và dừng lại những chuyện này.

Người đẹp không ghét mẹ bé Helen, nhưng chỉ buồn và bất ngờ về cách cư xử của cô: "Nói thực lòng, mình không ghét em ấy, mình chỉ buồn vì cách cư xử của em ấy thôi.

Mỗi người có quyền chọn cho mình một cuộc đời và một cách sống, chỉ mong em ấy thương Long, một người đã khuất mà em ấy đã từng có chút thương yêu, mà biết cái sai của mình ở đâu để sửa cho đúng lại".

Phạm Thanh Thảo tiết lộ sự thật về vợ Vân Quang Long, phân vân mở tài khoản cho bé Helen-1
Nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo chỉ mong mọi chuyện nên kết thúc sớm và hy vọng Linh Lan suy nghĩ lại, để Vân Quang Long yên nghỉ.

Phạm Thanh Thảo tiết lộ sự thật về vợ Vân Quang Long, phân vân mở tài khoản cho bé Helen-2
Lúc sinh thời Vân Quang Long là người anh thân thiết, thường xuyên qua nhà Phạm Thanh Thảo để ăn uống, đàn hát. Những ngày tang lễ của Vân Quang Long, Phạm Thanh Thảo và ông xã đã luôn túc trực.

Trước kia còn sống, cựu thành viên nhóm 1088 thường qua nhà nữ ca sĩ chơi, nên chuyện gia đình anh điều chia sẻ đến đàn em. Thấy gia đình Phạm Thanh Thảo hạnh phúc, là người sống xa nhà, anh cũng mong mình được như thế. Nhưng chính người vợ thứ 2 - Linh Lan đã rất quá đáng, thường xuyên chửi chồng và cả bố mẹ chồng.

"Tận tai nghe lời nói mà em ấy chửi Long và ba mẹ Long thì mình bật ngửa luôn. Rất xin lỗi, mình không thể nói nguyên văn ra đây (nếu nói ra chắc mọi người sẽ rụng rời tay chân luôn đó), nghe mà nổi giận luôn, ý là mình chỉ là bạn bè thân chứ không phải ruột thịt đó nha.

Từ lúc đó mình và chồng mình đã không lưu tên em ấy vô bộ nhớ luôn rồi. Đối với mình, giàu nghèo không quan trọng, học cao thấp không cần biết, lễ nghĩa mà không có là coi như...".

Phạm Thanh Thảo cũng ngỡ ngàng những gì cô chứng kiến trước kia, về cách Linh Lan đối xử với Vân Quang Long. Điều này cũng khiến ngay cả khi cố ca sĩ qua đời không thể thanh thản được.

Phạm Thanh Thảo tiết lộ sự thật về vợ Vân Quang Long, phân vân mở tài khoản cho bé Helen-3
Phạm Thanh Thảo bên chồng.

Nữ ca sĩ cũng cho biết bản thân lên tiếng để giúp đàn anh yên nghỉ thanh thản hơn. Vì là người thân cận suốt những năm ở Mỹ nên cô chia sẻ góc khuất để mọi người biết.

Hiện tại cô có gia đình hạnh phúc, không cần mượn cớ để đánh bóng tên tuổi hay quay trở lại nghệ thuật.

Phạm Thanh Thảo tiết lộ sự thật về vợ Vân Quang Long, phân vân mở tài khoản cho bé Helen-4
Tạm dừng nghệ thuật, Phạm Thanh Thảo vui vẻ bên chồng và 2 nhóc tỳ.

"Hiện nay, tôi đâu có sống và nuôi con bằng tiền đi hát và cũng chẳng kinh doanh mua bán gì mà phải mượn chuyện của Long để nổi tiếng. Xem lại suy nghĩ đó nhé.

Rồi thêm một số người nói rằng: 'Long mất rồi cũng không để Long yên mà còn khơi đủ chuyện gia đình người ta ra'. Xin hỏi ngược lại, nếu anh chị em chúng tôi giữ im lặng để ba mẹ Long chịu bao chửi rủa vô lý vô cớ, vậy Long có yên lòng không? Xin được một câu trả lời thoả đáng", bà mẹ 2 con xúc động chia sẻ thêm.

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/pham-thanh-thao-tiet-lo-su-that-ve-vo-cu-van-quang-long-phan-van-mo-tai-khoan-cho-be-helen-nen-lam-the-nao-de-hop-ly-68259.html

Vân Quang Long Phạm Thanh Thảo

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Vân Quang Long qua đời