Fan phẫn nộ vì chai nước bị bỏ quên trong tập cuối 'Game Of Thrones'

Bình luận0
Người hâm mộ rất bức xúc khi ê-kíp sản xuất bỏ quên chai nước bằng nhựa trong cảnh quay quan trọng của tập cuối mùa 8 "Game Of Thrones".

Trong tập cuối của mùa 8 vừa được phát sóng vào ngày 19/5 (giờ Mỹ), người hâm mộ đã phát hiện ra chai nước bằng nhựa xuất hiện trong phân cảnh các vị lãnh chúa còn sống sót của Westeros đang chọn ra một nhà lãnh đạo mới.

Có tới hai chai nhựa được phát hiện, một ở gần Samwell Tarley trong khi chai còn lại nằm sát ngay chân Ser Davos Seaworth.

Những tấm ảnh chụp lại khoảnh khắc xuất hiện lỗi hậu kỳ này đang được lan truyền  một cách nhanh chóng trên Internet. Người hâm mộ bộ phim liên tục chê trách và mỉa mai nhà sản xuất vì chi tiết chai nước "đi lạc". 

Fan phẫn nộ vì chai nước bị bỏ quên trong tập cuối Game Of Thrones-1
Hình ảnh chai nước nhựa xuất hiện trong tập cuối Game Of Thrones đang được lan truyền trên Internet. 

"Bạn đã nghe về cốc cà phê rồi phải không? Vậy đã sẵn sàng cho cái chai nhựa chưa?", "Tôi không thể thở được vì cười. Họ lại gây ra chuyện rồi. Đầu tiên là cốc cà phê, giờ là chai nước. Bộ phim này đúng là trò đùa", "Họ thật sự để quên cả một chai nước trong tập cuối"... là một số bình luận thể hiện sự bức xúc của người hâm mộ. 

Người dùng Twitter có tài khoản @jdwitherspoon còn mỉa mai: "Đáng ra họ nên cho chai nước làm vua của Westeros". 

Trang CNBC cho biết đã liên hệ với kênh HBO - kênh phát sóng bộ phim - nhưng đơn vị này chưa đưa ra câu trả lời về sự cố hình ảnh trên. Cũng theo CNBC, việc để quên những vật không liên quan đến bối cảnh và nhân vật trong khi quay phim là điều hiếm khi xảy ra. Nhưng Game Of Thrones lại phạm phải điều này tới 2 lần chỉ trong một mùa phát sóng. 

Nhiều ý kiến cho rằng thậm chí họ còn phẫn nộ về chai nước "đi lạc" hơn cả diễn biến tập cuối cùng của Game Of Thrones. Người hâm mộ không chấp nhận sai sót trên, đặc biệt là khi ê-kíp sản xuất tuyên bố đã dành tới 2 năm để chau chuốt từng tập của mùa 8. 

Fan phẫn nộ vì chai nước bị bỏ quên trong tập cuối Game Of Thrones-2
Chi tiết cốc cà phê hiện đại trong cảnh phim về thời trung cổ khiến đoàn làm phim Game Of Thrones bị chỉ trích. 

Game of Thrones được chuyển thể dựa trên loạt tiểu thuyết của George R. R. Martin. Bộ đôi David Benioff và D.B Weiss đã đưa tác phẩm lên sóng truyền hình vào năm 2011, đến nay đã trải qua 8 mùa phát sóng.

Với bối cảnh cầu kỳ và những pha xử lý kỹ xảo phức tạp, Game Of Thrones được coi là series phim tốn kém bậc nhất trong lịch sử truyền hình Mỹ. Chính vì điều này, người hâm mộ càng phản ứng dữ dội khi ê-kíp để xảy ra những sai sót khá vô lý trên. 

Bernie Caulfield - giám đốc sản xuất series - đã công khai xin lỗi khán giả vì vụ việc cốc cà phê. Nhưng với sự cố mới nhất trong tập cuối, bên sản xuất và đơn vị phát sóng đều chưa đưa ra phản hồi.

Theo Zing


Nhặt sạn phim game of thrones