Phản ứng chồng Tây khi Lan Phương đóng yêu đương với bạn diễn kém 8 tuổi

Chồng Tây từ chối chứng kiến trực tiếp cảnh Lan Phương hôn "phi công trẻ" ở trường quay nhưng không ghen khi xem phim và còn rất tự hào về vợ.

Nói cả ngày chỉ hôn nhau thì chắc là nói quá

- "Nàng dâu order" vừa lên sóng đã gây chú ý, nhất là chuyện tình chóng vánh giữa Lam và Phong. Mở đầu phim khán giả đã thấy nhiều cảnh ôm hôn tình tứ giữa Lan Phương và Thanh Sơn. Thanh Sơn nói chưa bao giờ hôn nhiều thế, cả ngày chỉ đóng cảnh hôn Lan Phương, có đúng vậy không?

Sau khi tập 1 lên sóng, cũng có nhiều người hỏi tôi về các cảnh hôn. Thực ra vợ chồng mới cưới tình cảm phải mãnh liệt như thế nào thì mới có thể kết hôn sau 27 ngày. Đương nhiên cuộc sống của họ sẽ tràn ngập hạnh phúc và tình cảm dành cho nhau, nhiều khi không để ý đến xung quanh nữa nên điều đó cũng dễ hiểu.

Còn việc nói cả ngày chỉ hôn nhau thì chắc là nói quá. Một ngày quay rất nhiều cảnh và chắc chắn không thể cảnh nào cũng là cảnh hôn được. Những cảnh tình cảm nhất là tập trung vào tập đầu vì khi các sự cố xảy đến thì cả hai đều phải giải quyết nên không còn nhiều thời gian để hôn nữa.

- Khán giả hỏi là không biết ở các tập sau Thanh Sơn và Lan Phương có cảnh nóng dữ dội không?

Không có đâu, nóng cũng chỉ thế thôi.

Phản ứng chồng Tây khi Lan Phương đóng yêu đương với bạn diễn kém 8 tuổi-1
Mở màn phim hai diễn viên đã có các cảnh hôn nhau dày đặc. 

- Là diễn viên chuyên nghiệp nhưng đã có gia đình, chị có ngại khi phải vào một vai có nhiều cảnh nhạy cảm như vậy?

Phương không cảm thấy áp lực gì khi đóng cảnh hôn. Vì đơn giản mình là diễn viên chuyên nghiệp nên phải thể hiện những gì kịch bản cũng như đạo diễn và nhân vật yêu cầu. Bản thân Phương cảm thấy những cảnh đó gần như là những cái hôn chạm môi thôi.

Chính cảm xúc của hai người khiến cho nụ hôn trở nên nóng bỏng chứ thực ra nó không ngấu nghiến như trong phim khác nên Phương không cảm thấy gì ghê gớm cả. Cả Phương và Sơn đều đã có gia đình và Phương cũng từng đã đóng cảnh hôn với những diễn viên có gia đình khác nên không thấy vấn đề gì.

Bố tôi không thích cảnh hôn của con gái, sợ chồng tôi không vui

- Chồng chị nhận xét gì về các cảnh phim tình cảm của chị?

Khi xem tập đầu, có lẽ người không thích nhất những nụ hôn đó là bố của Phương. Ông nghĩ chồng Phương sẽ không vui. Mẹ Phương cũng ngồi liếc nhìn xem chồng Phương có phản ứng gì không. Nhưng chồng Phương anh ấy hoàn toàn không có vấn đề gì với những cảnh hôn của vợ trên phim hết. Anh ấy bảo nhìn qua màn ảnh thì anh ấy chẳng phản đối vì đó là công việc của Phương.

Chỉ có điều anh ấy không bao giờ muốn nhìn thấy vợ đóng những cảnh đó ở ngoài. Khi phim chiếu, chồng tôi thậm chí còn nói "rất tự hào về em". Phương nói với anh ấy là bố không thích cảnh đó nhưng anh ấy chỉ cười và nói không vấn đề gì cả.  

Phản ứng chồng Tây khi Lan Phương đóng yêu đương với bạn diễn kém 8 tuổi-2
Chồng Lan Phương luôn ủng hộ công việc của vợ. 

- Chị có khi nào phải nói chuyện trước với anh ấy về chuyện sẽ phải diễn nhiều cảnh tình tứ?

Chồng Phương là người phương Tây nên anh ấy phân biệt rất rõ giữa cuộc sống và công việc. Hồi mới quen nhau Phương cũng từng hỏi anh ấy cảm thấy sao khi tôi đóng cảnh hôn người khác. Anh ấy chỉ nói: "Đó là công việc của em, anh hoàn toàn tôn trọng". Chỉ cần không để anh ấy nhìn thấy tôi đóng cảnh đó, còn khi đã lên màn ảnh thì đó đơn thuần chỉ là phim ảnh.

Thực ra có lần anh ấy đến phim trường thăm Phương đúng ngày tôi có cảnh quay hôn Thanh Sơn. Lúc đó tôi nghĩ anh ấy chẳng ghen nên thậm chí còn hỏi anh ấy có muốn ra xem chúng tôi diễn không. Anh ấy trả lời ngay là: "Không, anh không muốn. Vì em hôn người khác nên anh sẽ ngồi ở đây, em cứ quay đi". Lúc đó thì tôi hiểu là anh ấy không muốn đối diện trực tiếp với những cảnh quay đấy.

Tôi không ngại vợ Thanh Sơn ghen

Phản ứng chồng Tây khi Lan Phương đóng yêu đương với bạn diễn kém 8 tuổi-3
Hơn bạn diễn tới 8 tuổi nhưng Lan Phương diễn các cảnh tình cảm rất ngọt.

- Thanh Sơn có lẽ là bạn diễn nam ít tuổi nhất đóng cặp với chị trên màn ảnh. Chị có ngại khi phim lên sóng vợ Sơn sẽ ghen vì chị đóng đạt quá, hôn nhau hơi bị nhiều nữa?

Khi biết mình sẽ đóng cặp với Thanh Sơn, Phương hoàn toàn không biết tuổi cậu ấy, chỉ biết là ít tuổi hơn mình. Khi quay chúng tôi cũng không quan tâm đến chuyện tuổi tác. Cả đoàn phim cũng chưa bao giờ cảm thấy tuổi tác là vấn đề. Là diễn viên chuyên nghiệp nên chúng tôi chỉ làm việc theo kịch bản và đạo diễn nên chẳng ngại gì. Còn việc có ngại vợ Sơn ghen hay không thì Phương không ngại. Tôi không biết vợ Sơn có trách móc gì không nhưng tôi chỉ biết làm theo đúng nhân vật.

- Trên fanpage phim một số khán giả nhận xét chị diễn hay, lại quá xinh đẹp, có sức hút nhưng lại hơi già với nhân vật Lam Lam cũng như nam chính, chị nghĩ sao?

Tôi không nghĩ vậy. Có những cảnh quay và góc quay có thể khiến tôi trông già hơn Sơn nhưng phần lớn các cảnh mọi người đều nhận xét tôi rất trẻ trung, xinh hơn các phim trước nhiều. Khi xem trailer hay trích đoạn tập 1 Sơn cũng khen Phương xinh và trẻ trung quá nên tôi cũng không thấy vấn đề gì cả. Tất nhiên là không tránh được những cảnh trông Phương chín chắn và già hơn Sơn vì đoàn phim đều hiểu thời gian đó Phương vừa quay phim vừa thức đêm chăm con nhỏ nên đôi khi sự mệt mỏi khiến thần sắc của mình không tươi tỉnh lắm.

Ngoài đời Phương vẫn luôn nhận được lời khen là trẻ hơn tuổi nhiều. Có người gặp chưa biết rõ về công việc của Phương thì nghĩ Phương hai mấy thôi nên mình hoàn toàn tự tin khi vào vai.

Vợ chồng tôi yêu và cưới nhanh giống nhân vật Lam Lam

Phản ứng chồng Tây khi Lan Phương đóng yêu đương với bạn diễn kém 8 tuổi-4
Vợ chồng Lan Phương quyết định yêu và lấy nhau trong thời gian ngắn. 

- Trong phim "Nàng dâu order" chị phải sống chung với bà nội của chồng, phải lo cơm nước nội trợ, có vẻ đó là cuộc sống khác xa với Lan Phương khi chị lại đang tận hưởng cuộc sống riêng mà không phải lo làm dâu?

Có một điều chắc chắn là Phương không hợp với cuộc sống làm dâu của một gia đình nào đó, làm công việc bếp núc phục vụ mọi người như những phụ nữ truyền thống. Phương là phụ nữ hiện đại, thích cuộc sống tự lập và độc lập trong cuộc sống riêng tư nhưng bên cạnh đó vẫn chăm sóc bố mẹ một cách tốt nhất. Đó là cách sống khiến tất cả mọi người cùng cảm thấy vui vẻ.

-  Lam Lam và Phong cưới sau 27 ngày yêu, chuyện tình của chị thì sao?

Thực ra Phương rất ngưỡng mộ các cặp đôi yêu nhau nhanh và cưới nhau nhanh vì chắc chắn họ phải có tình cảm rất mãnh liệt. Phương biết một số cặp yêu nhau và lấy nhau nhanh nhưng hiện vẫn sống hạnh phúc đến già. Một trong những cặp đó là bố mẹ chồng của Phương. Họ gặp nhau cực nhanh và ngỏ lời cầu hôn chỉ sau 1-2 tuần nhưng là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất Phương từng thấy cho đến giờ phút này.

Phương và chồng Phương cũng thế, cũng gặp nhau rất nhanh. Sau 2 tháng Phương đã có bầu, vừa kết hôn vừa sinh em bé luôn. Nên đây cũng là điểm chung mà Phương có với nhân vật Lam Lam.

Chồng con ở đâu thì đó là nhà của Phương

Phản ứng chồng Tây khi Lan Phương đóng yêu đương với bạn diễn kém 8 tuổi-5
Nữ diễn viên đóng phim "Nàng dâu order" khi còn đang cho con bú. 

- Đóng phim khi con gái còn quá nhỏ, lại luôn muốn cho con bú sữa mẹ, chị có bao giờ bị stress vì phải đóng phim xa con?

Thời gian đầu Phương khá buồn khi nghĩ tới việc mình không được gặp con 24/24 giờ. Có lúc quay phim nhìn ảnh con mà nhớ khủng khiếp, nhớ đến phát khóc. Nhưng sau đó Phương tìm cách cân bằng cuộc sống và công việc.

Phương cố gắng làm tốt công việc của mình và dành cho con nguồn sữa mẹ tốt nhất. Điều đó khiến Phương vượt qua sự căng thẳng, mệt mỏi để làm tốt hai vai trò. Việc cho con bú sữa mẹ, chăm con và đi quay hàng ngày thực sự vất vả. Thời gian này Phương làm việc nhiều gấp đôi trước đây. Mình phải làm mọi việc trong 24 giờ và không có thời gian nghỉ trọn vẹn. Đêm thức giấc ít nhất 1, 2 lần chăm con rồi sáng dậy sớm đi quay.

- Quyết định lấy chồng ngoài showbiz, chuyển hẳn ra Hà Nội sống và ở nhà thuê, thực sự thì có khi nào chị cảm thấy tiếc nuối vì quyết định này?

Phương không bao giờ thấy tiếc nuối vì chuyển ra Hà Nội sống. Từ nhỏ Phương đã di chuyển rất nhiều nơi, sống ở nhiều nơi nên thích nghi nhanh và không có cảm giác phải gắn bó lâu với một nơi nào đó. Quan trọng nhất là nơi nào có chồng, có con thì nơi đó là nhà. Việc sống ở Hà Nội là điều hiển nhiên. Thời gian đầu Phương cũng thấy nhớ Sài Gòn nhưng rồi mình nhanh chóng thích nghi với nơi này vì có chồng, có con, và Hà Nội cho mình môi trường làm phim rất thích.

Theo Vietnamnet

'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng khóc kể bị đạo diễn gạ tình

"Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh" Lý Nhược Đồng kể cô từng bị một đạo diễn gạ đổi tình lấy vai diễn. Cô sốc đến mức bật khóc với người thân.

Trấn Thành: 'Tôi không ủng hộ phong trào làm web drama giang hồ'

"Tại sao chúng ta chỉ thấy chủ đề đó gây được sự chú ý và ai cũng làm về nó? Người ta đã làm thành công rồi thì nên để cái thành công đó ở đó, còn những người còn lại nên nghĩ những cái chủ để khác mà làm", Trấn Thành chia sẻ

Ông trùm 'Người Phán Xử' Hoàng Dũng tố nữ diễn viên mới nổi đã hỗn láo, cư dân mạng gọi tên Ánh Dương 'Về Nhà Đi Con'

Cư dân mạng đưa ra những suy đoán về danh tính cô gái trẻ đang khiến NSND Hoàng Dũng thất vọng. Cái tên được dự đoán nhiều nhất là Bảo Hân.

Song Hye Kyo bỏ vai phản diện trong phim mới vì đổ vỡ hôn nhân?

Sau khi tin ly hôn Song Joong Ki nổ ra, Song Hye Kyo cũng quyết định rút khỏi dự án phim "Hyena" mà cô được cân nhắc cho vai phản diện.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki ngọt ngào trên màn ảnh trước ly hôn

Đến với nhau sau "Hậu duệ mặt trời", Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức đường ai nấy đi sau gần hai năm kết hôn.

Trước khi đường ai nấy đi, Song Joong Ki và Song Hye Kyo từng mặn nồng thế này cơ mà

Thông tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn đã khiến người hâm mộ bị sốc.

Sao Việt ngâm bùn, tắm sông thối khi đóng phim

Ngô Thanh Vân, Hoàng Yến Chibi, Katleen Phan Võ, Nhật Kim Anh, Kiều Minh Tuấn... trải qua nhiều thử thách khi đóng phim.

Dàn diễn viên 'Lập trình cho trái tim' gồm toàn trai xinh, gái đẹp ngày ấy giờ ra sao?

2 nữ chính của phim có đường tình duyên trắc trở, trong khi 2 nam chính lại thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống hôn nhân.

Mỹ nhân 'La La Land' bị tai nạn, chấn thương vai

Diễn viên 8X Emma Stone bị ngã tại nhà riêng. Vụ tai nạn đã ảnh hưởng đến vai diễn mới nhất của cô trong phim “Cruella”.

Vũ khen nhân tình tài giỏi xinh đẹp, chê Thư chỉ biết ăn bám trong tập 53 'Về Nhà Đi Con'

Vũ so sánh Thư với Nhã và chê vợ chỉ suốt ngày nhắc đến tiền.

Châu Nhuận Phát ngồi ăn cơm hộp bên lề đường

Châu Nhuận Phát nổi tiếng là diễn viên sống giản dị. Hình ảnh ông ngồi ăn cơm hộp bên lề đường cùng các diễn viên đóng thế đang được báo chí Hong Kong đăng tải.

Giúp việc trong 'Gia đình là số 1' bị ném đá vì nhuộm tóc, ăn diện còn hơn chủ nhà

Tâm Ý được xây dựng là một nhân vật luôn tiết kiệm tiền. Nhưng khán giả soi ra cô bé liên tục có những bộ cánh mới, trong khi em gái là Tâm Anh không có nổi một cái cặp đàng hoàng.

Sự thật về cuộc hôn nhân của 'bom sex xứ Hàn'

Trong chương trình truyền hình gần đây, "bom sex Hàn Quốc" Choo Ja Hyun tiết lộ cô và chồng sống có khoảng cách. Con trai của hai người cũng thường phớt lờ, không nhìn mặt bố.

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Phạm Băng Băng: Ai mới là nữ hoàng mát tay trong việc lăng xê 'gà nhà'?

3 ngôi sao này được đánh giá là thành công nhất trong vai trò bà chủ. Hãy cùng so sánh "gà" cưng của họ để xem rốt cục ai biết nhìn người hơn.

Chồng mỹ nhân đẹp nhất Philippines bị chê khi đóng 'Hậu duệ mặt trời'

Nam chính Dingdong Dantes bị cho là quá già so với nhân vật vì đã 38 tuổi, thần thái lại thua xa Song Joong Ki trong phiên bản gốc.

Xuân Nghị 'song kiếm hợp bích' với Tường Linh đóng phim đề tài ấu dâm

Tường Linh bị Hoàng Sơn sàm sỡ trong phim ngắn về đề tài ấu dâm của Xuân Nghị.

'Diễn viên đại gia' Quốc Trường sở hữu 100 quán ăn, ở nhà 25 tỷ, cát xê cao ngất

Nhờ vai diễn Vũ của ''Về nhà đi con'', Quốc Trường trở thành cái tên hot nhất nhì hiện nay. Một điều đáng ngưỡng mộ nữa khi anh đang sở hữu một khối tài sản khổng lồ ở tuổi 31.

Em út 'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Nhiều người nói tôi bị cuồng chồng quá đà

Mới đây nhất, Phương Hằng khiến nhiều người trầm trồ khi mua căn hộ giá trị tiền tỷ tặng chồng. Sau 3 năm kết hôn, cặp đôi vẫn luôn mặn nồng như ngày mới yêu khi liên tục mang đến bất ngờ và lãng mạn cho nhau.

5 'bình hoa di động' gợi cảm ở Hollywood

Dù có nhan sắc bắt mắt, thân hình rực lửa nhưng khả năng diễn xuất của những người đẹp này lại bị xếp hạng ''bất tài''.

Vũ nhắc lại hợp đồng hôn nhân với Thư khi đi gặp gái đẹp trong tập 52 'Về Nhà Đi Con'

Vũ cho rằng Thư không có quyền quản thúc mình bởi họ đã ký hợp đồng hôn nhân.

NSƯT Trung Anh: 'Trọng Hùng ám ảnh tôi không kém Thu Quỳnh hay Bảo Thanh, Bảo Hân'

''Bố Sơn'' chia sẻ những cảm nghĩ của mình về cậu con rể bặm trợn, xấu tính trong ''Về nhà đi con''.

Diệu Nhi để kiểu tóc mới nhưng cư dân mạng vẫn không tiếc lời chê bai

Đến tận tập 65 thì Diệu Nhi trong vai cô giáo Diễm My mới được đổi kiểu tóc từ ngắn qua dài. Tuy vậy khán giả vẫn mong muốn nữ diễn viên dùng tóc thật vì tóc giả vẫn xấu.

Hoàng thượng của Chi Pu hôn trai đẹp cuồng nhiệt trong phim đam mỹ

Đoạn teaser hơn 1 phút của phim khiến các hủ nữ phải hú hét với những cử chỉ ngọt ngào của hai nam diễn viên chính Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy.

5 bộ phim truyền hình hay nhất của Triệu Lệ Dĩnh, bạn đã xem hết chưa?

Đây đều là những tác phẩm đạt Rating cao và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Rộ tin Phạm Băng Băng đóng tiếp 'Ba Thanh truyện'

Sau tin đồn mất vai nữ chính, nữ hoàng giải trí Trung Quốc được bắt gặp quay phim cổ trang với trang phục giống trong ''Ba Thanh truyện''.

Ninh Dương Lan Ngọc và dàn sao Việt chào đón sự trở lại của búp bê quỷ ám Annabelle

Phần ba của siêu phẩm tiếp tục dòng hành trình của biểu tượng kinh dị Annabelle sau khi con búp bê được giải thoát khỏi chiếc tủ kính vốn được phong ấn bởi nhà Warren.

'Venom 2': Tom Hardy xác nhận trở lại, Tom Holland cũng sẽ góp mặt?

Sau phần 1 thành công ngoài mong đợi, “Venom 2” sẽ tiếp tục quay trở lại màn ảnh rộng.

Bảo Thanh còn phải khóc nhiều trong 'Về nhà đi con'

NSƯT Trung Anh tiết lộ có những ngày Bảo Thanh phải khóc từ sáng đến tối khi đóng vai Anh Thư.

Khán giả vây kín xem Bảo Thanh, Quốc Trường quay phim lúc nửa đêm

Theo chân đoàn phim "Về nhà đi con" trong một buổi quay ngoài trời, giữa cái nóng gay gắt của Hà Nội. Bảo Thanh và Quốc Trường gấp rút thực hiện những phân cảnh cuối.

Ánh Dương tỏ tình với bố bạn thân nhưng bị từ chối phũ phàng trong tập 51 'Về Nhà Đi Con'

Không những bị ông Quốc từ chối thẳng thừng, Ánh Dương còn cãi nhau với Bảo và đòi tuyệt giao với người bạn thân nhất của mình.

Học Lương Thế Thành và Thúy Diễm cách gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau

Trong "Gia đình là số 1", bố của Thúy Diễm quyết định tổ chức thi kiểm tra kiến thức của mọi người, với nội dung xoay quanh cuộc đời của ông đã được in trong một cuốn tự truyện.

Mỹ nhân phim sex Nhật nhảy lầu tự tử ở tuổi 29

Asuka Aida tự kết liễu đời mình vì bế tắc trong cuộc sống và đồng lương đóng phim thấp.

Chuyện tình vụng trộm của Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh lên phim

Khán giả bất ngờ khi TVB chế nhạo ''con đẻ'' của mình, tái hiện chuyện Hoàng Tâm Dĩnh cặp kè Hứa Chí An trong một tập sitcom ''Mái ấm gia đình''.

Tiến Luật xúi Harry Lu tạo scandal để nổi tiếng vì showbiz cần phải có chiêu trò

Để có được sự nổi tiếng trong showbiz, Tiến Luật đã khuyên Harry Lu phải tạo chiêu trò.

Ji Soo xuất hiện 11 giây trong 'Arthdal Chronicles' khiến fan phấn khích

Cô vào vai người yêu của Song Joong Ki nhưng đã chết sớm, chỉ xuất hiện trong phần hồi tưởng.

Đạo diễn ‘Phượng hoàng Bóng tối’ kể về những nuối tiếc khi làm X-Men

Trong nhiều năm gắn bó với thương hiệu “X-Men”, đạo diễn kiêm biên kịch Simon Kinberg còn nhiều điều tiếc nuối chưa thể làm được với các dị nhân.

Tiết lộ phân đoạn nhiều nước mắt nhất phim 'Về nhà đi con'

Tình tiết ông Sơn qua nhà thông gia xin đón Thư về được NSƯT Trung Anh tiết lộ dù phim chưa lên sóng.

'Bộ tứ' thành danh với loạt phim 'Cảnh sát hình sự' 20 năm trước giờ ra sao?

Cuộc sống của 4 diễn viên gắn liền với vai diễn trong bộ phim "Cảnh sát hình sự" sau 20 năm có rất nhiều thay đổi.

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi

Danh xưng đó đã được khán giả ưu ái phong tặng. Dĩ nhiên, người diễn viên không đóng đinh 1 chỗ, nhưng ở đất diễn vốn làm nên thương hiệu của họ thì khó ai có thể qua mặt.

Vai phản diện mà Dương Mịch diễn lúc trẻ là đẹp nhất, thần thái không chê vào đâu được

Lúc trước Dương Mịch đã diễn qua không ít vai phải diện, ví như "Cung tỏa tâm ngọc". Đôi mắt của nhân vật đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả, ánh mắt của Dương Mịch lúc trẻ rất linh động. Cộng thêm nhan sắc vốn có thật đã để cho người khác cảm giác rất tinh minh.

Nhan sắc không hề thua kém Bảo Thanh của 'con giáp thứ 13' trong phim 'Về Nhà Đi Con'

Sự xuất hiện của Quỳnh Nga trong "Về Nhà Đi Con" sẽ đem đến nhiều sóng gió cho cặp đôi Thư - Vũ.

'Bảo Hân tự lực, không khoe tiền và hợp đồng quảng cáo’

Diễn viên đóng vai ông Sơn của “Về nhà đi con” nhận xét Bảo Hân là người dung dị, đi lên bằng thực lực và không bao giờ khoe khoang hợp đồng quảng cáo.

5 phim truyền hình Trung Quốc bị đánh giá tệ nhất nửa đầu 2019

Trịnh Sảng, Angelababy, Cúc Tịnh Y đều có phim lọt vào danh sách bị khán giả chê nhiều nhất.

Những phát ngôn kinh điển của 'má thiên hạ' Hae Ri mà không phải ai cũng nói được

Những câu nói cửa miệng của Lam Chi trong "Gia đình là số 1" khiến khán giả ấn tượng và không thể nhịn cười.

Các diễn viên đóng thế đã xả thân vì vai diễn như thế nào?

Đóng góp cho nhiều cảnh phim kinh điển, nhưng chưa từng có diễn viên đóng thế nào đoạt giải Oscar.

Nhan sắc thật của người phụ nữ làm ông Sơn chao đảo trong 'Về nhà đi con'

Diễn viên Thúy Hà đảm nhiệm 2 vai trong phim "Về nhà đi con", người vợ quá cố của ông Sơn và người phụ nữ bán hoa khắc khổ. Dù vậy ngoài đời Thúy Hà sở hữu nét đẹp ấn tượng.

'Đồng vợ đồng chồng' - đây là những cặp đôi quyền lực nhất showbiz Việt trong vai trò nhà sản xuất phim

Đều tài năng và có vị thế riêng trong làng giải trí, sự cộng hưởng giữa những cặp vợ chồng này là chất xúc tác để tạo ra nhiều tác phẩm điện ảnh/truyền hình Việt Nam ấn tượng. Họ là minh chứng cho câu "Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn".

Nhân vật mới sắp bị ném đá dữ dội vì xen vào cặp Thư - Vũ trong 'Về nhà đi con'

Dù vai diễn của mình còn chưa xuất hiện trong ''Về nhà đi con'' nhưng Quỳnh Nga đã biết trước nhân vật Nhã sẽ bị ném đá dữ dội.

Shin Ae bản Việt bị chê diễn 'lố' khi mới 7 tuổi mà mê trai bất chấp

Tập 64 "Gia đình là số 1", bé Tâm Anh đụng độ bạn gái của người mình thích. Khán giả nhận xét bé diễn lố, không phù hợp với vai.

Quốc Trường 'Về nhà đi con' hé lộ cát xê khủng, 1 ngày có thể kiếm nửa tỷ

Nam diễn viên chia sẻ một ngày anh nhận hàng chục lời mời quảng cáo trên trang cá nhân, 1 post quảng cáo trên facebook có thể lên tới 60 triệu đồng nhưng Quốc Trường từ chối.