Phản ứng chồng Tây khi Lan Phương đóng yêu đương với bạn diễn kém 8 tuổi

Chồng Tây từ chối chứng kiến trực tiếp cảnh Lan Phương hôn "phi công trẻ" ở trường quay nhưng không ghen khi xem phim và còn rất tự hào về vợ.

Nói cả ngày chỉ hôn nhau thì chắc là nói quá

- "Nàng dâu order" vừa lên sóng đã gây chú ý, nhất là chuyện tình chóng vánh giữa Lam và Phong. Mở đầu phim khán giả đã thấy nhiều cảnh ôm hôn tình tứ giữa Lan Phương và Thanh Sơn. Thanh Sơn nói chưa bao giờ hôn nhiều thế, cả ngày chỉ đóng cảnh hôn Lan Phương, có đúng vậy không?

Sau khi tập 1 lên sóng, cũng có nhiều người hỏi tôi về các cảnh hôn. Thực ra vợ chồng mới cưới tình cảm phải mãnh liệt như thế nào thì mới có thể kết hôn sau 27 ngày. Đương nhiên cuộc sống của họ sẽ tràn ngập hạnh phúc và tình cảm dành cho nhau, nhiều khi không để ý đến xung quanh nữa nên điều đó cũng dễ hiểu.

Còn việc nói cả ngày chỉ hôn nhau thì chắc là nói quá. Một ngày quay rất nhiều cảnh và chắc chắn không thể cảnh nào cũng là cảnh hôn được. Những cảnh tình cảm nhất là tập trung vào tập đầu vì khi các sự cố xảy đến thì cả hai đều phải giải quyết nên không còn nhiều thời gian để hôn nữa.

- Khán giả hỏi là không biết ở các tập sau Thanh Sơn và Lan Phương có cảnh nóng dữ dội không?

Không có đâu, nóng cũng chỉ thế thôi.

Phản ứng chồng Tây khi Lan Phương đóng yêu đương với bạn diễn kém 8 tuổi-1
Mở màn phim hai diễn viên đã có các cảnh hôn nhau dày đặc. 

- Là diễn viên chuyên nghiệp nhưng đã có gia đình, chị có ngại khi phải vào một vai có nhiều cảnh nhạy cảm như vậy?

Phương không cảm thấy áp lực gì khi đóng cảnh hôn. Vì đơn giản mình là diễn viên chuyên nghiệp nên phải thể hiện những gì kịch bản cũng như đạo diễn và nhân vật yêu cầu. Bản thân Phương cảm thấy những cảnh đó gần như là những cái hôn chạm môi thôi.

Chính cảm xúc của hai người khiến cho nụ hôn trở nên nóng bỏng chứ thực ra nó không ngấu nghiến như trong phim khác nên Phương không cảm thấy gì ghê gớm cả. Cả Phương và Sơn đều đã có gia đình và Phương cũng từng đã đóng cảnh hôn với những diễn viên có gia đình khác nên không thấy vấn đề gì.

Bố tôi không thích cảnh hôn của con gái, sợ chồng tôi không vui

- Chồng chị nhận xét gì về các cảnh phim tình cảm của chị?

Khi xem tập đầu, có lẽ người không thích nhất những nụ hôn đó là bố của Phương. Ông nghĩ chồng Phương sẽ không vui. Mẹ Phương cũng ngồi liếc nhìn xem chồng Phương có phản ứng gì không. Nhưng chồng Phương anh ấy hoàn toàn không có vấn đề gì với những cảnh hôn của vợ trên phim hết. Anh ấy bảo nhìn qua màn ảnh thì anh ấy chẳng phản đối vì đó là công việc của Phương.

Chỉ có điều anh ấy không bao giờ muốn nhìn thấy vợ đóng những cảnh đó ở ngoài. Khi phim chiếu, chồng tôi thậm chí còn nói "rất tự hào về em". Phương nói với anh ấy là bố không thích cảnh đó nhưng anh ấy chỉ cười và nói không vấn đề gì cả.  

Phản ứng chồng Tây khi Lan Phương đóng yêu đương với bạn diễn kém 8 tuổi-2
Chồng Lan Phương luôn ủng hộ công việc của vợ. 

- Chị có khi nào phải nói chuyện trước với anh ấy về chuyện sẽ phải diễn nhiều cảnh tình tứ?

Chồng Phương là người phương Tây nên anh ấy phân biệt rất rõ giữa cuộc sống và công việc. Hồi mới quen nhau Phương cũng từng hỏi anh ấy cảm thấy sao khi tôi đóng cảnh hôn người khác. Anh ấy chỉ nói: "Đó là công việc của em, anh hoàn toàn tôn trọng". Chỉ cần không để anh ấy nhìn thấy tôi đóng cảnh đó, còn khi đã lên màn ảnh thì đó đơn thuần chỉ là phim ảnh.

Thực ra có lần anh ấy đến phim trường thăm Phương đúng ngày tôi có cảnh quay hôn Thanh Sơn. Lúc đó tôi nghĩ anh ấy chẳng ghen nên thậm chí còn hỏi anh ấy có muốn ra xem chúng tôi diễn không. Anh ấy trả lời ngay là: "Không, anh không muốn. Vì em hôn người khác nên anh sẽ ngồi ở đây, em cứ quay đi". Lúc đó thì tôi hiểu là anh ấy không muốn đối diện trực tiếp với những cảnh quay đấy.

Tôi không ngại vợ Thanh Sơn ghen

Phản ứng chồng Tây khi Lan Phương đóng yêu đương với bạn diễn kém 8 tuổi-3
Hơn bạn diễn tới 8 tuổi nhưng Lan Phương diễn các cảnh tình cảm rất ngọt.

- Thanh Sơn có lẽ là bạn diễn nam ít tuổi nhất đóng cặp với chị trên màn ảnh. Chị có ngại khi phim lên sóng vợ Sơn sẽ ghen vì chị đóng đạt quá, hôn nhau hơi bị nhiều nữa?

Khi biết mình sẽ đóng cặp với Thanh Sơn, Phương hoàn toàn không biết tuổi cậu ấy, chỉ biết là ít tuổi hơn mình. Khi quay chúng tôi cũng không quan tâm đến chuyện tuổi tác. Cả đoàn phim cũng chưa bao giờ cảm thấy tuổi tác là vấn đề. Là diễn viên chuyên nghiệp nên chúng tôi chỉ làm việc theo kịch bản và đạo diễn nên chẳng ngại gì. Còn việc có ngại vợ Sơn ghen hay không thì Phương không ngại. Tôi không biết vợ Sơn có trách móc gì không nhưng tôi chỉ biết làm theo đúng nhân vật.

- Trên fanpage phim một số khán giả nhận xét chị diễn hay, lại quá xinh đẹp, có sức hút nhưng lại hơi già với nhân vật Lam Lam cũng như nam chính, chị nghĩ sao?

Tôi không nghĩ vậy. Có những cảnh quay và góc quay có thể khiến tôi trông già hơn Sơn nhưng phần lớn các cảnh mọi người đều nhận xét tôi rất trẻ trung, xinh hơn các phim trước nhiều. Khi xem trailer hay trích đoạn tập 1 Sơn cũng khen Phương xinh và trẻ trung quá nên tôi cũng không thấy vấn đề gì cả. Tất nhiên là không tránh được những cảnh trông Phương chín chắn và già hơn Sơn vì đoàn phim đều hiểu thời gian đó Phương vừa quay phim vừa thức đêm chăm con nhỏ nên đôi khi sự mệt mỏi khiến thần sắc của mình không tươi tỉnh lắm.

Ngoài đời Phương vẫn luôn nhận được lời khen là trẻ hơn tuổi nhiều. Có người gặp chưa biết rõ về công việc của Phương thì nghĩ Phương hai mấy thôi nên mình hoàn toàn tự tin khi vào vai.

Vợ chồng tôi yêu và cưới nhanh giống nhân vật Lam Lam

Phản ứng chồng Tây khi Lan Phương đóng yêu đương với bạn diễn kém 8 tuổi-4
Vợ chồng Lan Phương quyết định yêu và lấy nhau trong thời gian ngắn. 

- Trong phim "Nàng dâu order" chị phải sống chung với bà nội của chồng, phải lo cơm nước nội trợ, có vẻ đó là cuộc sống khác xa với Lan Phương khi chị lại đang tận hưởng cuộc sống riêng mà không phải lo làm dâu?

Có một điều chắc chắn là Phương không hợp với cuộc sống làm dâu của một gia đình nào đó, làm công việc bếp núc phục vụ mọi người như những phụ nữ truyền thống. Phương là phụ nữ hiện đại, thích cuộc sống tự lập và độc lập trong cuộc sống riêng tư nhưng bên cạnh đó vẫn chăm sóc bố mẹ một cách tốt nhất. Đó là cách sống khiến tất cả mọi người cùng cảm thấy vui vẻ.

-  Lam Lam và Phong cưới sau 27 ngày yêu, chuyện tình của chị thì sao?

Thực ra Phương rất ngưỡng mộ các cặp đôi yêu nhau nhanh và cưới nhau nhanh vì chắc chắn họ phải có tình cảm rất mãnh liệt. Phương biết một số cặp yêu nhau và lấy nhau nhanh nhưng hiện vẫn sống hạnh phúc đến già. Một trong những cặp đó là bố mẹ chồng của Phương. Họ gặp nhau cực nhanh và ngỏ lời cầu hôn chỉ sau 1-2 tuần nhưng là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất Phương từng thấy cho đến giờ phút này.

Phương và chồng Phương cũng thế, cũng gặp nhau rất nhanh. Sau 2 tháng Phương đã có bầu, vừa kết hôn vừa sinh em bé luôn. Nên đây cũng là điểm chung mà Phương có với nhân vật Lam Lam.

Chồng con ở đâu thì đó là nhà của Phương

Phản ứng chồng Tây khi Lan Phương đóng yêu đương với bạn diễn kém 8 tuổi-5
Nữ diễn viên đóng phim "Nàng dâu order" khi còn đang cho con bú. 

- Đóng phim khi con gái còn quá nhỏ, lại luôn muốn cho con bú sữa mẹ, chị có bao giờ bị stress vì phải đóng phim xa con?

Thời gian đầu Phương khá buồn khi nghĩ tới việc mình không được gặp con 24/24 giờ. Có lúc quay phim nhìn ảnh con mà nhớ khủng khiếp, nhớ đến phát khóc. Nhưng sau đó Phương tìm cách cân bằng cuộc sống và công việc.

Phương cố gắng làm tốt công việc của mình và dành cho con nguồn sữa mẹ tốt nhất. Điều đó khiến Phương vượt qua sự căng thẳng, mệt mỏi để làm tốt hai vai trò. Việc cho con bú sữa mẹ, chăm con và đi quay hàng ngày thực sự vất vả. Thời gian này Phương làm việc nhiều gấp đôi trước đây. Mình phải làm mọi việc trong 24 giờ và không có thời gian nghỉ trọn vẹn. Đêm thức giấc ít nhất 1, 2 lần chăm con rồi sáng dậy sớm đi quay.

- Quyết định lấy chồng ngoài showbiz, chuyển hẳn ra Hà Nội sống và ở nhà thuê, thực sự thì có khi nào chị cảm thấy tiếc nuối vì quyết định này?

Phương không bao giờ thấy tiếc nuối vì chuyển ra Hà Nội sống. Từ nhỏ Phương đã di chuyển rất nhiều nơi, sống ở nhiều nơi nên thích nghi nhanh và không có cảm giác phải gắn bó lâu với một nơi nào đó. Quan trọng nhất là nơi nào có chồng, có con thì nơi đó là nhà. Việc sống ở Hà Nội là điều hiển nhiên. Thời gian đầu Phương cũng thấy nhớ Sài Gòn nhưng rồi mình nhanh chóng thích nghi với nơi này vì có chồng, có con, và Hà Nội cho mình môi trường làm phim rất thích.

Theo Vietnamnet

Đoàn phim 'Diên Hi công lược' bao cả rạp để xem 'Avengers: Endgame'

Không chỉ khán giả mà các nghệ sĩ Trung Quốc cũng hào hứng xem "Avengers: Endgame". Mới đây, đoàn làm phim "Diên Hi công lược" bao nguyên cả rạp để thưởng thức bộ phim.

Doãn Quốc Đam gây sốc khi ngang nhiên tốc váy vỗ mông gái trẻ

Trong tập 2 "Mê Cung", nhân vật Fedora do Doãn Quốc Đam thể hiện đã chính thức xuất hiện.

Sau 25 năm, mỹ nhân TVB lại hóa thân thành Chu Chỉ Nhược ở tuổi 53

Đến nay, tuy mỗi lần xuất hiện của Châu Hải My không còn rầm rộ như xưa nhưng nhan sắc còn mãi với thời gian cùng tài năng diễn xuất của cô vẫn được khán giả ái mộ.

Khán giả trẻ Việt khen hết lời sau khi xem bom tấn 'Avengers: Endgame'

Xem bom tấn “Avengers: Endgame”, nhiều khán giả trẻ tại TP.HCM đánh giá kỹ xảo mãn nhãn, câu chuyện hấp dẫn cùng cái kết đong đầy cảm xúc là điểm cộng của bộ phim.

Dàn sao Việt chấp nhận nhịn đi vệ sinh trong 3 tiếng để xem 'Avengers: Endgame'

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Phương Nga, cầu thủ Quang Hải cùng nhiều nghệ sĩ khác đã có mặt với mong muốn được biết “đại kết cục” của trận chiến giữa biệt đội Avengers và Thanos.

Lan Ngọc và Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong tập 53 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Sau tất cả, An Chi đã vượt qua những rào cản của tình bạn để đón nhận tình yêu của Nam Phong trong tập 53 “Mối Tình Đầu Của Tôi”.

Vừa mở màn kỷ lục ở Trung Quốc, 'Avengers: Endgame' đã bị quay lén

Hy vọng tất cả những người hâm mộ Marvel, nhóm Avengers và hành trình 11 năm với 22 bộ phim của họ sẽ không tải, chia sẻ bất cứ đường link nào của bản lậu "Avengers: Endgame" (Hồi kết) bị quay lén và phát tán từ Trung Quốc.

'Lật mặt 4' của Lý Hải có nhiều điểm trùng hợp khó tin với phim ma Thái Lan

“Lật mặt: Nhà có khách” do Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn có nhiều nét tương đồng khó tin với phim ma của Thái Lan.

Dàn sao 'Sungkyunkwan Scandal' sau 9 năm: Người giải nghệ vì nghiện ma túy, kẻ vướng bê bối ngoại tình

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Sau 9 năm, dàn diễn viên "Sungkyunkwan Scandal" đã trải qua nhiều thăng trầm trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Vũ trụ siêu anh hùng châu Á - Kim Dung có là bá chủ?

Không có tầm ảnh hưởng toàn cầu mạnh mẽ như vũ trụ của Marvel hay DC, những phim về đề tài siêu anh hùng của châu Á vẫn tự hào với màu sắc khác biệt.

Lộ khoảnh khắc Chi Pu tựa đầu vào lưng B Trần ngủ ngon lành

Chi Pu chia sẻ đoạn clip hậu trường phim "Mối tình đầu của tôi" kèm theo chia sẻ: "Khi mà Hạ Linh phải quay từ sáng sớm tới đêm muộn thì sẽ phê ngủ như vậy".

'Avengers: Endgame' dài tới 3 tiếng, nên đi vệ sinh lúc nào?

Với thời lượng của "Avengers: Endgame" lên đến 3 giờ, cấu trúc phim chặt chẽ và dồn dập, có lẽ bạn cần tính toán kỹ nếu muốn đi vệ sinh. Dưới đây là câu trả lời từ Internet.

8 tập phim có hot girl Trâm Anh bị gỡ bỏ, thiệt hại 300 triệu đồng

Ca sĩ Nhật Thủy - đại diện nhà sản xuất sitcom "Siêu quậy" xác nhận thông tin 8 tập phim có sự tham gia diễn xuất của hot girl Trâm Anh và Cu Thóc đã bị gỡ bỏ khỏi YouTube.

Nhan sắc một 9 một 10 của 'nàng dâu' Lan Phương và 'tiểu tam' Phương Oanh

Trong phim "Nàng dâu Order", Phương Oanh đóng vai người yêu cũ của chồng Lan Phương. Cả 2 đã có những màn đối đầu gay gắt để giành trái tim của Phong (Thanh Sơn).

B Trần lầy lội lõa thể trước mặt Bình An trong tập 52 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Sau liên tiếp những xung đột, cặp đôi lầy lội Minh Huy và An Chi đã khắng khít trở lại. Tuy nhiên, tình cảnh của Her mode lại không mấy khả quan khiến Nam Phong càng thêm lo lắng, bất an.

Công 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Bỏ nghề sang Mỹ nhưng tôi không ăn bám vợ'

Diễn viên Hoàng Anh cho biết, anh sẽ kinh doanh, nhận diễn kịch của người Việt tại Mỹ để giúp vợ trang trải kinh tế gia đình.

Khách xếp hàng dài ở Trung Quốc để xem chiếu sớm 'Avengers: Endgame', suất phim bắt đầu lúc 0h vẫn đông kín

Sức nóng của "Avengers: Endgame" tại Trung Quốc trong những suất chiếu sớm đầu tiên (sneakshow) khiến nhiều người ngạc nhiên. Bước qua 0h sáng ngày 24/04 vẫn có nhiều khán giả chờ vào rạp xem, bất chấp thời lượng phim lên đến 3 tiếng đồng hồ.

Những dự án phim gặp vận xui ngừng quay, hoãn chiếu chỉ vì bê bối đời tư của diễn viên

Những bê bối đời tư không chỉ làm tổn hại đến danh dự và tiền đồ của các ngôi sao mà còn ảnh hưởng đến những dự án phim có sự tham gia của họ.

'Sungkyunkwan Scandal' phiên bản Trung: Nữ chính gây cười vì quá lùn

Cúc Tịnh Y có chiều cao hạn chế, dù đi giày độn vẫn thấp hơn nam chính quá nhiều.

Hoàng Thùy Linh suýt được cầu hôn nhưng fans chỉ chú ý đến gương mặt 'tròn như cái đĩa'

Trong tập 1 "Mê Cung", Hoàng Thùy Linh để lộ khuôn mặt tròn xoe, kém thon gọn. Nhiều người bình luận rằng, nữ diễn viên tăng cân nên ngoại hình kém xinh hơn trước.

Hoàng Thùy Linh thay thế Trâm Anh đóng phim sitcom học đường

Nhan sắc và diễn xuất của Hoàng Thùy Linh được đạo diễn phim "Siêu Quậy" nhận xét không hề thua kém so với Trâm Anh.

Quỳnh Búp Bê dọa tung clip nóng lên mạng để tống tiền người yêu cũ

Vy (Phương Oanh) tiếp tục tung chiêu để níu kéo Phong (Thanh Sơn) cũng như vòi tiền của anh.

Isaac và Kiều Minh Tuấn trở thành hai anh em khắc khẩu trong phim mới

Trở lại với điện ảnh, Isaac thử thách bản thân với vai diễn vận động viên Judo khiếm thị trong phim mới của Vũ Ngọc Phượng.

Lan Ngọc và Chi Pu tiếp tục làm bạn thân trong tập 51 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Mối quan hệ giữa hai cô bạn thân đã được hàn gắn sau khi Hạ Linh xin lỗi An Chi là diễn biến chính trong tập 51 của bộ phim “Mối Tình Đầu Của Tôi”.

'Ngược dòng thời gian để yêu anh': Phim Thái Lan dành cho ai mê tình yêu xuyên không

Đối với những ai là fan của bộ manga nổi tiếng "Nữ hoàng Ai Cập" thì chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ những tập phim hấp dẫn của "Ngược dòng thời gian để yêu anh". Đây cũng là bom tấn tiếp theo đến từ màn ảnh Thái Lan dành cho những ai yêu thích thể loại tình yêu xuyên không.

5 ông trùm xã hội đen 'béo tốt' nhất màn ảnh Hoa ngữ

Tới nay vẫn chưa ai vượt qua được "cái bóng quá lớn" của 5 vị đại ca giang hồ này.

Loạt ảnh gợi cảm chưa từng tiết lộ của 'Những cô gái chân dài' cách đây 15 năm

Hình ảnh Anh Thư, Dương Yến Ngọc và Tống Bạch Thủy trong hậu trường phim "Những cô gái chân dài" đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Công 'Gạo nếp gạo tẻ' hé lộ góc khuất về nghề diễn viên sau khi từ bỏ sự nghiệp đóng phim

Hoàng Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn khi nhiều người không tin anh cho rằng cát-xê diễn viên không đủ sống phải sang Mỹ.

Con gái chưởng môn Vịnh Xuân bị gọi là thảm họa vì diễn cảnh khóc mà như... đang cười

'Lật mặt 4: Nhà có khách" có lẽ sẽ hay hơn nếu như vai nữ chính được giao cho một người khác chứ không phải Katleen Phan Võ.

Son Ye Jin công bố phim với Hyun Bin, khán giả lập tức giục cưới

Son Ye Jin và Hyun Bin xác nhận tái hợp trong tác phẩm lãng mạn. Sau khi công bố tin tức, khán giả Hàn Quốc không quan tâm tới bộ phim mà chỉ giục hai người nhanh chóng kết hôn.

'Tháng 5 Để Dành' và hành trình thực hiện những thước phim dạt dào cảm xúc

"Tháng 5 Để Dành" hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả không chỉ nhờ mối tình học đường "huyền thoại", mà còn bởi các thước phim tuyệt đẹp được bấm máy tại nhiều địa điểm khác nhau tại miền Bắc Việt Nam.

Diệu Nhi bị gia đình học trò đánh đến mức nhìn không ra

Từ việc dùng sách giải dẫn đến học trò nghi ngờ trường học của cô, Diệu Nhi đã nghĩ đến viễn cảnh bị mọi người xử lý khi phát hiện ra.

Quay lại với điện ảnh sau tai nạn phải thẩm mỹ, Harry Lu trở thành cao thủ kiếm đạo Nhật Bản

Nam diễn viên Harry Lu chính thức quay lại với điện ảnh sau một thời gian dài ở ẩn.

Những diễn viên thành danh đại diện cho điện ảnh xứ Hàn

Song Joong Ki, Kim Soo Hyun, Gong Yoo… được 100 chuyên gia ngành giải trí lựa chọn trở thành top 3 đại diện cho điện ảnh xứ Hàn, thông qua trang truyền thông Sports Seoul.

Đạo diễn Michael Chaves tiết lộ thông tin của phim 'The Conjuring 3'

Dù chưa được xác nhận bởi Warner Bros hay New Line Cinema, đây vẫn rất có thể là logo chính thức của bộ phim "The Conjuring 3".

Nữ phụ đẹp nhất phim Quỳnh Dao: hồng nhan bạc mệnh vùi thân dưới biển sâu sau tai nạn thảm khốc

Cái chết của Vương Ngọc Linh ở tuổi 29 đã gây chấn động làng giải trí xứ Đài. Sau 26 năm kể từ ngày nữ diễn viên ra đi, bạn trai của cô vẫn chưa thể quên được nỗi đau này và luôn thầm trách, tại sao người chết không phải là mình.

Hoàng Anh biến hóa trên màn ảnh trước khi ngừng diễn, sang Mỹ định cư

Sở hữu gương mặt sáng, vóc dáng cao và diễn xuất chân thực, sinh động, nam diễn viên sinh năm 1986 gây ấn tượng với khán giả bằng nhiều dạng vai khác nhau.

Lộ ảnh Chi Pu ngồi trong lòng Thanh Hằng: Gái đẹp đã hiếm lại còn yêu nhau?

Từ trước đến nay, hình ảnh Chi Pu vốn chỉ gắn liền với Gil Lê nhưng kể từ khi cả hai không còn thân thiết như trước, đây là lần đầu người ta nhìn thấy nữ diễn viên thân mật với một người khác.

Diễn viên lùn nhất Trung Quốc: Chỉ cao 1m2 nhưng đào hoa, lấy tới 4 vợ trẻ đẹp

Chỉ cao 1m2 nhưng Trần Tam Mộc cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa về độ đào hoa và thành công trong cuộc sống.

12 năm sau 'Nhật ký Vàng Anh', Hoàng Thùy Linh lúng túng đóng cảnh tình tứ với Hồng Đăng

Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô đã bị khớp khi vào vai bạn gái của Hồng Đăng trong phim "Mê cung".

Diễn viên Hoàng Anh ngừng đóng phim, sang Mỹ định cư

Công của phim "Gạo nếp gạo tẻ" cho biết anh không thể sống được bằng thu nhập từ phim ảnh nên quyết ngừng đóng phim, sang Mỹ cùng vợ con.

Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ vì yêu cầu bạn diễn đánh thật

Sự trở lại của nữ diễn viên sau scandal trốn thuế gợi nhớ cho khán giả nhiều dấu ấn mà cô từng trải qua trong sự nghiệp diễn xuất.

Nhan sắc ai ngắm cũng mê của những Hoa Hậu đang khuynh đảo màn ảnh thế giới

Hoa hậu chuyển sang đóng phim thường được gán mác là “bình hoa di động”. Nhưng cũng có những nàng Hậu thật sự để lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt công chúng nhờ lối diễn xuất duyên dáng, tự nhiên và không ngại thử thách bản thân bằng nhiều vai diễn phức tạp.

Clip: 2 diễn viên 'nấm lùn' của làng giải trí Việt và 2 số phận

Không có ưu thế về ngoại hình nhưng cả "Cu Thóc" và Xuân Tiến đều được khán giả yêu thích nhờ lối diễn xuất tự nhiên, hài hước.

Bị antifan miệt thị, Phương Oanh đáp trả: 'Quỳnh Búp Bê có thể hiền nhưng tôi thì không'

Phương Oanh tự nhận mình là người không hiền và rất dễ "xù lông nhím" lên mỗi khi có ai đó buông lời khiếm nhã. Cô cho biết, mình không thể làm ngơ trước những điều chướng tai gai mắt.

Diễn viên Hồng Đăng: Nhà đẹp, xe sang, vợ vẫn bán hàng ăn online

Hồng Đăng chia sẻ: "Tôi là người khá lạ. Có những khi đi diễn cả tháng, xa nhà như thế nhưng gần như tôi không có cảm xúc gì với bạn diễn cả. Cũng có thể do biết rõ họ quá rồi nên khó nảy sinh tình cảm gì chăng?".

Ưng Hoàng Phúc: 'Làm phim ông trùm để khán giả thấy góc nhìn khác về giang hồ'

Nam ca sĩ cho biết phim web drama anh làm hướng đến tính nhân văn sâu sắc chứ không phải để kích động bạo lực, cổ vũ khán giả làm việc xấu.

Những nàng dâu nổi tiếng nhất của màn ảnh Việt

Bảo Thanh, Lan Phương hay Thúy Ngân đều đã rất thành công khi khắc họa hình ảnh nàng dâu trên màn ảnh Việt.

Dàn mỹ nhân '5S Online' đình đám ngày ấy - bây giờ: Cuối cùng thì họ đã rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ không chừa một ai

Nhờ "5S Online", các người đẹp này đã được khán giả biết đến và từ đó rẽ hướng sang những lĩnh vực khác nhau. Thế nhưng họ có 1 điểm chung, đó là nhờ cậy đến "dao kéo" để thay đổi ngoại hình.

3 tài tử đồng tính hot nhất Hollywood cùng đóng phim

"The Boys in the Band" - một trong những bộ phim đồng tính đầu tiên của Hollywood sẽ được Netflix làm lại với sự tham gia của 3 tài tử Jim Parsons, Zachary Quinto và Matt Bomer.