Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi được khen đẹp hơn cả Thư Kỳ và 'ma nữ Thái Lan'?

Được khen đẹp hơn Thư Kỳ và Mai Davika, Hồ Ngọc Hà hốt hoảng: "Xin đừng nói nhạy cảm thế ạ, rất khổ cho em. Các chị ấy bên ngoài bên trong gì cũng tuyệt đẹp".

Mới đây, Hồ Ngọc Hà có dịp tham dự sự kiện thời trang tại Ý. Tại sự kiện quốc tế lần này, Hồ Ngọc Hà vẫn chọn kiểu tóc cũ, tông trang điểm sắc sảo nhưng vẫn toát được khí chất của một ngôi sao. Cô khoác trên người thiết kế trễ vai có độ dài váy chạm đất, chất liệu được may bằng vải satin cao cấp. Bà xã Kim Lý để lộ vòng 1 vô cùng chừng mực, đủ sexy.

Đáng chú ý, tại đây, Hồ Ngọc Hà có cơ hội gặp gỡ đại minh tinh xứ Đài - Thư Kỳ và "ma nữ Thái Lan" Mai Davika. Ngay khi hình ảnh được chia sẻ, cả ba mỹ nhân Châu Á được khen ngợi có nhan sắc "bất phân thắng bại" khi đứng chung khung hình.

Tuy nhiên, vẫn có một vài tài khoản bất ngờ bình luận: "Hồ Ngọc Hà đẹp nhất so với hai ngôi sao còn lại" - Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã bày tỏ: "Xin đừng nói nhạy cảm thế ạ, rất khổ cho em. Cảm ơn chị. Các chị ấy bên ngoài bên trong gì cũng tuyệt đẹp".

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi được khen đẹp hơn cả Thư Kỳ và ma nữ Thái Lan?-1
Dù chênh lệch tuổi tác khá lớn nhưng 3 mỹ nhân Châu Á đọ sắc "một chín một mười" trong một khung hình
Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi được khen đẹp hơn cả Thư Kỳ và ma nữ Thái Lan?-2
Hồ Ngọc Hà (1984) lớn hơn 8 tuổi so với nữ diễn viên "Tình người duyên ma" Mai Davika (1992)

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi được khen đẹp hơn cả Thư Kỳ và ma nữ Thái Lan?-3
Hơn Hồ Ngọc Hà 10 tuổi nhưng đại minh tinh xứ Đài - Thư Kỳ có phần "lấn át" đàn em về sắc vóc, thần thái

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/phan-ung-cua-ho-ngoc-ha-khi-duoc-khen-dep-hon-ca-thu-ky-va-ma-nu-thai-lan-172240523163554317.htm

Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất