Phản ứng của ông xã Bảo Thanh khi thấy vợ tổng kết năm 'bị lừa gạt lại còn bắt nạt'

Theo nữ chính "Sống chung với mẹ chồng", Bảo Thanh đã trải qua một năm 2017 với đầy đủ cung bậc cảm xúc vui - buồn - mệt mỏi - chán nản vì bị lừa gạt và bắt nạt...

Mới đây, nữ diễn viên Bảo Thanh gây chú ý khi tổng kết những được mất trong một năm đầy sóng gió vừa qua. Theo nữ chính Sống chung với mẹ chồng, cô đã trải qua đầy đủ cung bậc cảm xúc vui - buồn - mệt mỏi - chán nản vì bị lừa gạt mất tiền và bắt nạt... Tuy nhiên, những hỷ nộ ái ố cũng sớm qua đi khi Bảo Thanh luôn có chồng ở bên.

"Tâm sự! Tự nhiên giật mình thảng thốt, còn có mấy chục ngày nữa là tết rồi. Năm nay mình đã làm được những gì nhỉ? Bị người ta lừa gạt mất tiền, về nhà kêu gào với chồng. Bị người ta bắt nạt cũng về khóc lóc với chồng. Mệt mỏi, ốm yếu, buồn vui, khốn đốn, chán nản... cái gì cũng chồng... chồng và chồng", Bảo Thanh cho hay.

Phản ứng của ông xã Bảo Thanh khi thấy vợ tổng kết năm bị lừa gạt lại còn bắt nạt-1
Khoảnh khắc bên chồng được Bảo Thanh chia sẻ kèm theo lời tổng kết cuối năm

"Cái gì cũng chồng thế này thì mình đã làm được những gì?", nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng tự ngẫm: "Ơ, thế mà cũng khá lắm đấy, năm nay thực hiện được bao nhiêu là ước mơ và dự định rồi. Nhưng công nhận, không có cái ông này thực chả biết phải xoay sở thế nào những lúc bế tắc khó khăn. Ừ thôi vợ chồng là cái duyên cái nợ rồi chẳng đong đếm được là yêu nhau nhiều như thế nào đâu, chỉ biết là muốn sống cạnh nhau thật lâu dài. Vậy thôi, chúc cả thế giới vui trừ mấy kẻ lừa tiền ".

Lời tổng kết cuối năm của Bảo Thanh nhận được sự quan tâm của mọi người, trong đó có ông xã Đức Thắng. Thay vì diễn tả bằng lời, bạn đời ngôi sao Sắc màu phái đẹp đã để lại hình ảnh đang ngồi rửa bát bên dưới chia sẻ của vợ. Bảo Thanh nhanh chóng đáp lại bình luận của chồng bằng icon dễ thương.

Phản ứng của ông xã Bảo Thanh khi thấy vợ tổng kết năm bị lừa gạt lại còn bắt nạt-2
Bức ảnh ngồi rửa bát được ông xã Bảo Thanh chia sẻ

Khép lại một năm ồn ào gồm cả danh tiếng và tai tiếng, nữ chính Sống chung với mẹ chồng Bảo Thanh đã lấy lại cân bằng cuộc sống. Bên cạnh công việc, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ hạnh phúc bên ông xã.

Trước đó hôm 9/11 vừa qua, nữ diễn viên Trò đời đã gửi tới chồng lời bày tỏ ngọt ngào như ngôn tình Hàn Quốc nhân dịp kỷ niệm 8 năm yêu nhau, 6 năm về chung nhà. Ngôi sao Người phán xử tự hào chia sẻ: "Có một thanh xuân hạnh phúc bên chồng".

Đăng bức ảnh tổ ấm hạnh phúc, Bảo Thanh tâm sự: "Gia đình là điều quan trọng nhất. Còn những thứ khác có hay không... không quan trọng. Kỷ niệm 8 năm yêu nhau, 6 năm cưới nhau với kết quả là tình yêu nhỏ bé 6 tuổi kia!

Bọn mình đã về nơi mà 2 đứa yêu nhất, có nhiều kỷ niệm nhất để thực hiện bộ ảnh này. Sau này già đi, mặt mũi nhăn nheo, tóc bạc răng rụng thì sẽ còn có cái để nhìn lại... Rằng chúng ta đã có một thời thanh xuân yêu nhau hạnh phúc đến thế!".
 

Khánh An
Theo Vietnamnet


Bảo Thanh

Tin tức mới nhất