Phản ứng Ngọc Trinh khi xem màn song ca Trấn Thành, Hari Won

Ngọc Trinh đã nhận được nhiều sự chú ý với pha reaction sân khấu song ca của Trấn Thành và Hari Won.

Gần đây, Ngọc Trinh và vợ chồng Hari Won - Trấn Thành đã cùng có mặt tại một sự kiện hoành tráng. Trấn Thành cùng Hari Won cũng đã có một tiết mục song ca bất ngờ nhưng khá ăn ý tại đây, trong khi đó Ngọc Trinh thì ngồi dưới hàng ghế khán giả theo dõi. 

Cũng từ đó, đoạn clip ghi lại phản của Ngọc Trinh khi theo dõi Trấn Thành và Hari Won song ca cũng gây xôn xao ít nhiều.

Phản ứng Ngọc Trinh khi xem màn song ca Trấn Thành, Hari Won-1
Phản ứng của Ngọc Trinh khi theo dõi Trấn Thành và Hari Won song ca gây xôn xao.

Cụ thể, video ghi nhận phản ứng của Ngọc Trinh khi theo dõi Trấn Thành và Hari Won song ca đang được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Đứng trên sân khấu, vợ chồng Trấn Thành đã lựa chọn ca khúc Phía Cuối Con Đường để cùng hòa giọng cùng với nhau và khán giả bên dưới cũng dành cho họ sự cổ vũ nhiệt tình, Ngọc Trinh cũng không ngoại lệ. 

Phản ứng Ngọc Trinh khi xem màn song ca Trấn Thành, Hari Won-2
Trấn Thành và Hari Won

Phản ứng Ngọc Trinh khi xem màn song ca Trấn Thành, Hari Won-3
Ngọc Trinh

Khi theo dõi sân khấu song ca của Trấn Thành - Hari Won, Ngọc Trinh cứ cười tủm tỉm suốt, và đung đưa người nhẹ nhàng theo rất tận hưởng màn trình diễn.

Phản ứng Ngọc Trinh khi xem màn song ca Trấn Thành, Hari Won-4

Khi Trấn Thành mời khán giả mở đèn flash để làm hiệu ứng sân khấu thêm lung linh, Ngọc Trinh có phần hơi bối rối không rõ mọi người đang làm gì.

Và khi nhìn sang người kế bên và rõ tình hình, Ngọc Trinh cũng nhanh chóng dùng điện thoại của mình mở đèn flash và đưa tay lên hòa cùng khán giả để cổ vũ cho Hari Won và Trấn Thành. 

Phản ứng Ngọc Trinh khi xem màn song ca Trấn Thành, Hari Won-5

Suốt màn trình diễn, Ngọc Trinh rất chăm chú theo dõi cũng như thưởng thức màn song ca tình tứ của Trấn Thành - Hari Won. Cánh tay người đẹp vẫn giữ hành động đung đưa điện thoại có bật đèn flash. 

Phản ứng Ngọc Trinh khi xem màn song ca Trấn Thành, Hari Won-6

Từ những biểu cảm này cho thấy có lẽ Ngọc Trinh đã rất thích thú với sân khấu này từ vợ chồng hai nghệ sĩ. Đoạn clip này của Ngọc Trinh cũng vì vậy mà nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Phản ứng Ngọc Trinh khi xem màn song ca Trấn Thành, Hari Won-7

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/phan-ung-cua-ngoc-trinh-khi-theo-doi-tran-thanh-va-hari-won-song-ca-202204162314123229.html

Ngọc Trinh Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất