Phản ứng vợ sắp cưới khi Decao bị Châu Bùi tố bạo hành

Chia sẻ của cô chủ shop được cho để bảo vệ Decao giữa ồn ào bị Châu Bùi tố bạo hành.

Trong talkshow có Bảo Anh và Trịnh Thăng Bình, mới đây Châu Bùi khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ câu chuyện từng bị bạn trai cũ chửi mắng, bạo hành tinh thần.

Theo đó, Châu Bùi cho biết mình chưa từng bị bạo lực kinh tế nhưng bị người cũ bạo lực tinh thần tuy nhiên không dám chia tay.

"Ngày xưa, bạn trai cũ đối xử với tôi theo kiểu: 'Anh là con trai nên anh có quyền chửi em'. Lúc đó tôi còn nhỏ nên tưởng thế là được, tôi nhìn mọi người xung quanh mình cũng bị như vậy. 

Anh ấy làm tôi vui vẻ nên tôi chấp nhận những giây phút anh cọc tính, chửi mình. Tôi sợ và lúc nào cũng tìm một lý do để chấp nhận chuyện đó. 

Ai cũng biết mình không lựa chọn bị bạn trai bạo hành nhưng khi đang ở trong mối quan hệ, mình không nhìn ra được. Người yêu đánh mình thì mình chấp nhận vì thấy anh ấy được xả stress", Châu Bùi kể lại.


Châu Bùi trải lòng chuyện bị tình cũ bạo hành.

Nàng fashionista thừa nhận từng rất sợ chia tay nhưng hiện tại đã khác: "Phụ nữ không ý thức được là hạnh phúc có thể tìm thấy ở rất nhiều thứ khác.

Một điều nữa tôi nhận ra là ngày xưa mình sợ chia tay, đó là do yêu đã trở thành thói quen và tôi nghĩ rằng nếu ra khỏi hố này thì sẽ vào hố khác thôi. Nhưng bây giờ tôi biết rằng khi ra khỏi hố đó mình sẽ gặp được hố khác rất tốt".

Chia sẻ của Châu Bùi lập tức gây bão. Dù không chỉ đích danh cái tên nào, nhưng phần đông netizen suy đoán danh tính người bạn trai cũ mà hot girl nhắc đến không ai khác ngoài Decao - người từng có 4 năm yêu đương với Châu Bùi.

Điều này đã khiến mọi người có cái nhìn không tốt về Decao. Đồng cảm với Châu Bùi, cư dân mạng chỉ trích tình cũ hot girl vũ phu.

Phản ứng vợ sắp cưới khi Decao bị Châu Bùi tố bạo hành-1
Châu Bùi - Decao từng có 4 năm yêu đương mặn nồng.

Giữa ồn ào bị réo tên vào câu chuyện của Châu Bùi, hiện tại Decao vẫn chưa có bất kỳ động thái liên quan nào. Tuy nhiên mới đây, Lam Minh - vợ sắp cưới chàng fashionista lại có chia sẻ gây chú ý.

Theo đó, Lam Minh đã up story chụp ảnh giày mình và Decao kèm nhẹ link bài hát có tựa đề Sweet Boi (Tạm dịch: "Anh chàng ngọt ngào").

Dù không đề cập gì liên quan đến ồn ào của chồng sắp cưới, nhưng hành động của Lam Minh được cho ngầm phủ nhận Decao là người cục cằn, vũ phu. Với cô chủ shop, chồng sắp cưới là người ngọt ngào.

Tuy nhiên, netizen chỉ là đang nghe nhạc hiệu đoán chương trình mà thôi. Lam Minh có hàm ý gì qua động thái này thì ai mà biết được cơ chứ!

Phản ứng vợ sắp cưới khi Decao bị Châu Bùi tố bạo hành-2
Phản ứng vợ sắp cưới giữa ồn ào Decao bị tố bạo hành tình cũ Châu Bùi.

Về phần Châu Bùi, sau những chia sẻ về tình cũ gây xôn xao, nàng fashionista đã lên tiếng thanh minh vì sợ chuyện đã nói ra làm ảnh hưởng người cũ.

Cô nàng cho biết những gì mình chia sẻ trên show thực tế chỉ là "mấy mảnh chuyện từ thuở mười mấy bé xíu với cái nhìn ngu ngơ đến ngớ ngẩn về tình yêu gà bông".

Phản ứng vợ sắp cưới khi Decao bị Châu Bùi tố bạo hành-3
Châu Bùi giải thích sau chia sẻ sốc về tình cũ.

Tuy nhiên, có lẽ do kể quá nhập tâm nên đã bị nghe thành một câu chuyện khác dẫn đến việc người nghe suy luận sang nhân vật gây hiểu lầm.

"Không nói thì sợ ảnh hưởng đến người khác, thì nên nói đúng không?", Châu Bùi viết.

Cuối cùng, nàng fashionista còn tự hứa rằng từ nay sẽ chừa tội phát biểu linh tinh, làm ảnh hưởng đến người khác.

Bi
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/phan-ung-vo-sap-cuoi-khi-decao-bi-chau-bui-to-bao-hanh-n-297790.html

Decao Châu Bùi

Tin tức mới nhất