Đám cưới Đỗ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh

Phan Văn Đức trêu Duy Mạnh nối gót mình cưới vợ sớm

Trong khi đó, Trần Đình Trọng tỏ ra tiếc nuối vì hội bạn thân lần lượt lấy vợ, Đức Huy hào hứng hứa sẽ quẩy hết mình trong tiệc cưới.

Ngày 4/1, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh và bạn gái Nguyễn Quỳnh Anh cùng khoe bức ảnh diện đồ cưới lên trang cá nhân.

Dưới bài đăng nhá hàng ảnh cưới nhận được hơn 30.000 lượt thích của Duy Mạnh, nhiều đồng đội của cầu thủ sinh năm 1996 nhanh chóng để lại bình luận chúc mừng.

Phan Văn Đức trêu Duy Mạnh nối gót mình cưới vợ sớm-1
Quỳnh Anh - Duy Mạnh khoe ảnh cưới. Ảnh: FBNV.

"Chú rể đẹp trai nhất Việt Nam", cầu thủ Nguyễn Huy Hùng viết. Trong khi đó, tiền vệ Phan Văn Đức - người vừa làm đám hỏi với bạn gái cách đây nửa tháng - để lại bình luận: "Mặn nhé, nối gót Cọt nhé".

Còn tiền vệ Phạm Đức Huy thể hiện sự hào hứng khi hứa sẽ quẩy hết mình trong đám cưới của đồng đội. Trước đó, ngay sau màn cầu hôn của Duy Mạnh, Đức Huy cùng các cầu thủ Quế Ngọc Hải, Văn Toàn đã hài hước lên hẳn kế hoạch tổ chức tiệc cưới 700 mâm cỗ ở sân vận động Mỹ Đình cho đồng đội.

Trong khi hầu hết cầu thủ đều để lại bình luận chúc mừng đôi trẻ, Trần Đình Trọng tỏ ra tiếc nuối khi những người bạn thân trong hội "trung vệ thép" đều đã lần lượt cưới vợ.

Phan Văn Đức trêu Duy Mạnh nối gót mình cưới vợ sớm-2Phan Văn Đức trêu Duy Mạnh nối gót mình cưới vợ sớm-3
Đồng đội bàn luận rôm rả về kế hoạch đám cưới của Đỗ Duy Mạnh. Ảnh chụp màn hình.

Đáp lại comment: "Vậy một người nữa đã ra đi" của Trọng "Ỉn", Quỳnh Anh hài hước chia sẻ lại bức ảnh thân thiết của bộ ba Đình Trọng - Duy Mạnh - Tiến Dũng cùng caption: "Buồn của Trọng".

Cùng với Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng - những cầu thủ đều đã tổ chức đám hỏi và có kế hoạch làm đám cưới trong thời gian tới - Duy Mạnh là cầu thủ thứ 3 được cho sẽ cưới vợ trong năm nay.

Cầu thủ Đỗ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh đã yêu nhau hơn 3 năm. Chuyện tình của "hot boy làng bóng" và con gái cựu chủ tịch CLB Sài Gòn luôn được dân mạng quan tâm và ngưỡng mộ.

Trong suốt thời gian yêu nhau, Duy Mạnh và bạn gái chưa từng dính tin đồn chia tay. Cả hai khiến fan ghen tỵ khi thường chia sẻ hình ảnh hạnh phúc lên trang cá nhân.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/phan-van-duc-treu-duy-manh-noi-got-minh-cuoi-vo-som-post1032484.html

Đỗ Duy Mạnh đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Đám cưới Đỗ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh