'Phu nhân hào môn' Phanh Lee hài hước khoe hành trình giảm 10 kg sau khi sinh con thứ 2

Diễn viên Phanh Lee hiếm hoi khoe ảnh tăng cân sau sinh, cô tiết lộ hành trình giảm 10 kg cực hài hước suốt gần 1 năm qua.

Mới đây, Phanh Lee gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh so sánh trước và sau khi giảm 10kg gây ngạc nhiên vì vòng 2 thay đổi quá rõ ràng. Bức ảnh đầu chụp sau khi cô sinh con thứ 2 được 6 tháng và body lúc 17 tháng đã "đánh bay" vòng hai lớn, trả lại vòng bụng thon thả như thuở còn xuân.

Nói về hành trình giảm cân của mình, Phanh Lee hài hước bảo cứ mỗi lần giảm được một ít cân nặng thì chồng lại rủ đi du lịch chữa lành và cái kết là tăng cân "thấy thương". Cô cũng khẳng định bản thân không dùng thuốc hay thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân như mọi người nghĩ.

Phu nhân hào môn Phanh Lee hài hước khoe hành trình giảm 10 kg sau khi sinh con thứ 2-1
Phanh Lee hiếm hoi khoe ảnh tăng cân sau sinh, hành trình giảm kí cực hài hước.

"Hành trình giảm 10kg của Phanh trong gần 1 năm đó. Lẽ ra hành trình giảm cân chỉ kéo dài trong vòng 5-6 tháng nhưng do lúc đầu Phanh chưa biết cách ăn uống mặc dù tập luyện rất chăm chỉ và thường xuyên đi 'chữa lành' nên mỗi lần giảm được 1,5kg thì đi "chữa lành" về lại tăng lại 2kg. Mặc dù chỉ số đo hiện tại chưa là đích đến cuối cùng nhưng vẫn mạnh dạn up lên đây biết đâu sẽ là động lực cho các mẹ đang muốn giảm cân.

Có rất nhiều bạn may mắn có cơ địa sau sinh về lại dánh vóc gần như ban đầu nhưng có rất nhiều người như Phanh, lúc mang bầu tăng rất nhiều kg, bầu to, sổ bụng khủng khiếp, rồi với nhiều người sinh liền như mình nữa, bụng chưa kịp đàn hồi lại bầu tiếp. Phanh không dùng thực phẩm chức năng hay uống gì hỗ trợ đâu. Hoàn toàn bằng ăn uống và tập luyện thôi".

Dù chưa chia sẻ chi tiết, song phương pháp giảm cân của Phanh Lee gói gọn trong 2 việc: Ăn uống và tập luyện khoa học, duy trì. Hai phương pháp này tuy đơn giản và mang lại hiệu quả cao song hầu hết nhiều người không theo được vì dễ nản chí và không duy trì được trong thời gian dài.

Phu nhân hào môn Phanh Lee hài hước khoe hành trình giảm 10 kg sau khi sinh con thứ 2-2
Sau sinh thứ 2, Phanh Lee từng có thời gian chạm mốc 60kg, tuy nhiên, thời điểm đó vẫn diện bikini khoe vóc dáng ki du lịch cùng hội chị em. Phanh Lee cho rằng giảm cân và lấy lại vóc dáng là hành trình lâu dài, cô vẫn ưu tiên chuyện cho con ti mẹ và chăm sóc các con trước khi lao vào đường đua lấy lại body năm xưa.

Phu nhân hào môn Phanh Lee hài hước khoe hành trình giảm 10 kg sau khi sinh con thứ 2-3
Hiện tại, Phanh Lee đã lấy lại dung mạo và vóc dáng mĩ nhân. Cô thường xuyên khoe ảnh chăm con nhưng ai nấy phải xuýt xoa vì quá sang chảnh.

Phu nhân hào môn Phanh Lee hài hước khoe hành trình giảm 10 kg sau khi sinh con thứ 2-4

Phu nhân hào môn Phanh Lee hài hước khoe hành trình giảm 10 kg sau khi sinh con thứ 2-5Phu nhân hào môn Phanh Lee hài hước khoe hành trình giảm 10 kg sau khi sinh con thứ 2-6Phu nhân hào môn Phanh Lee hài hước khoe hành trình giảm 10 kg sau khi sinh con thứ 2-7
Vóc dáng bà mẹ 2 con khiến nhiều người ghen tị

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/phu-nhan-hao-mon-phanh-lee-hai-huoc-khoe-hanh-trinh-giam-10-kg-sau-khi-sinh-con-thu-2-172240524162134732.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1MFCx4mn_VDq9-rr9SNEI_BamAL3OACSu2i4plaVlqNX2HmKhx2_tnqrI_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

Phanh Lee giảm cân

Tin tức mới nhất