Phillip Nguyễn phát 'cẩu lương' trước thềm đám cưới Linh Rin

Phillip Nguyễn được ví như nam chính trong truyện ngôn tình, hay tổng tài trong truyền thuyết.

Mới đây, Linh Rin có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Cô chia sẻ một bài phỏng vấn với báo chí, chia sẻ về chuyện tình cảm với Phillip Nguyễn.

Trong bài, hot girl họ Ngô dành nhiều lời có cánh khi nhắc đến chồng sắp cưới: "Anh ấy từ một người đàn ông khiến tôi ngưỡng mộ và trở thành người khiến tôi ngưỡng mộ nhiều hơn.

Trong ba năm bên nhau, có lúc tưởng rằng tôi đã hiểu rõ anh ấy nhưng thực ra không phải vậy. Anh ấy luôn mới mẻ, phong phú và thu hút nên tôi bị cuốn theo, thậm chí chạy theo bởi những điều đó. Kể cả anh ấy có thay đổi mà tôi hiểu được vì sao có sự thay đổi ấy, thì cũng rất thú vị".

Đính kèm link bài viết, Linh Rin bày tỏ thêm: "Tình mình cứ thế, cứ lớn theo từng ngày, mỗi ngày trôi qua lại được học hỏi và khâm phục nhiều hơn người bạn kề vai sát cánh này. Sản phẩm không phải là thuốc, nhưng có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh là đây".

Phillip Nguyễn phát cẩu lương trước thềm đám cưới Linh Rin-1
Linh Rin ngưỡng mộ, khâm phục bạn trai.

Bài viết của Linh Rin nhanh chóng nhận về rất nhiều like, thả tim. Mọi người gửi lời chúc phúc, đồng thời khen Linh Rin - Phillip Nguyễn đẹp đôi.

Gây chú ý hơn cả là màn phát "cẩu lương" của Phillip Nguyễn ngay dưới bài viết của vợ sắp cưới.

"Anh yêu em nhiều hơn những gì em có thể nghĩ. Anh hứa làm cho em cảm thấy được yêu thương, trân trọng trong từng khoảnh khắc của cuộc đời chúng ta", chàng thiếu gia nhắn nhủ.

Phillip Nguyễn phát cẩu lương trước thềm đám cưới Linh Rin-2
Phillip Nguyễn nhắn nhủ ngọt ngào vợ sắp cưới.

Theo dõi Phillip Nguyễn thường xuyên, mọi người hẳn cũng biết, con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn không những đẹp trai, tài giỏi mà còn là người cực lãng mạn trong tình yêu.

Suốt 3 năm yêu Linh Rin, chàng thiếu gia không ít lần khiến dân tình "gato" với những lời yêu thương "ngọt đến sâu răng" dành cho người yêu. Ngoài ra, anh còn rất chăm chỉ like, thả tim, comment dưới mỗi bài viết của bạn gái.

Phillip Nguyễn được ví như nam chính trong truyện ngôn tình, tổng tài trong truyền thuyết.

Phillip Nguyễn phát cẩu lương trước thềm đám cưới Linh Rin-3
Phillip Nguyễn phát cẩu lương trước thềm đám cưới Linh Rin-4
Phillip không ngại công khai tình cảm với Linh Rin mọi lúc mọi nơi.

Trước đó, Phillip Nguyễn công khai xác nhận sắp cưới Linh Rin làm vợ. Chàng thiếu gia khẳng định bạn gái là "đối tượng kết hôn" mà anh tìm kiếm suốt 10 năm.

"Gửi đến người vợ sắp cưới của anh - Ngô Phương Linh, anh yêu em. Anh yêu em nhiều hơn những gì em có thể nghĩ.

Anh xin hứa sẽ làm cho em luôn cảm thấy được yêu thương, nuông chiều và được trân trọng trong từng khoảnh khắc của cuộc đời chúng mình.

Hơn 10 năm rồi, anh luôn được mọi người hỏi bao giờ mới kết hôn. Hôm nay, có lẽ anh sẽ nói: 'Cuối cùng tôi đã tìm thấy người ấy''', chia sẻ ngọt lịm của Phillip Nguyễn.

Phillip Nguyễn phát cẩu lương trước thềm đám cưới Linh Rin-5Phillip Nguyễn phát cẩu lương trước thềm đám cưới Linh Rin-6

Hiện Phillip Nguyễn - Linh Rin được cho đang chuẩn bị cho siêu đám cưới sắp diễn ra bởi cách đây vài ngày, chàng thiếu gia đăng clip ghi lại loạt khoảng khắc ngọt ngào bên hot girl kèm thông báo: "Time to prepare for the wedding" (dịch: "Thời gian chuẩn bị cho đám cưới").

Bin
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/phillip-nguyen-phat-cau-luong-truoc-them-dam-cuoi-linh-rin-n-312899.html

Linh Rin Phillip Nguyễn